Bệnh viện An Việt: Địa chỉ chữa viêm xoang uy tín ở Hà Nội

Sức khoẻ 25/11/2020 - 23:25

Trời trở lạnh, một trong những bệnh lý khiến nhiều người ám ảnh chính là viêm xoang. Viêm xoang gây ra những triệu chứng ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của người bệnh.

Cẩn trọng những biến chứng nguy hiểm của viêm xoang

Theo Theo PGS. TS Nguyễn Thị Hoài An, Nguyên trưởng khoa TMH Trẻ em của Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương hiện đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa An Việt thì viêm xoang là bệnh lý khá phổ biến trong xã hội ngày nay.

Bệnh thường xảy ra vào lúc giao mùa, nhất là mùa xuân và thường hay gặp ở người lớn, trẻ em ít bị viêm xoang hơn. Bệnh này dễ tái phát và thường phải điều trị trong một thời gian dài.

Bệnh viện An Việt: Địa chỉ chữa viêm xoang uy tín ở Hà Nội - ảnh 1

Viêm xoang gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm

Theo PGS Hoài An, viêm xoang là bệnh không nguy hiểm nhưng nếu không được điều trị sớm và triệt để có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm. Trong một số trường hợp nặng, người bệnh có thể bị nhiễm trùng ổ mắt dẫn tới mù lòa.

PGS. TS Nguyễn Thị Hoài An cũng cho hay, viêm xoang còn có thể gây viêm, áp-xe mi mắt, túi lệ. Viêm xoang cũng có thể đưa đến viêm màng não, tụ mủ dưới màng cứng, áp-xe ngoài màng cứng, viêm tắc xoang tĩnh mạch dọc trên, viêm tắc tĩnh mạch xoang hang và áp-xe não.

Địa chỉ chữa viêm xoang uy tín ở Hà Nội

Nhiều người luôn đặt câu hỏi không biết liệu viêm xoang có thể chữa khỏi hay không, PGS Hoài An cho biết nếu được điều trị tốt và đúng cách thì viêm xoang hoàn toàn có thể chữa khỏi được. Bác sĩ cũng trực tiếp điều trị cho rất nhiều bệnh nhân bị viêm xoang.

PGS. TS Nguyễn Thị Hoài An, một trong những bác sĩ chữa viêm xoang nổi tiếng ở Hà Nội và nhiều tỉnh thành miền Bắc khuyến cáo người bị viêm xoang không tự ý chữa theo những mẹo được truyền tai trên mạng xã hội hay tự ý sử dụng thuốc tránh trường hợp tiền mất tật mang. Tùy vào tình trạng bệnh của mỗi người, viêm xoang có thể điều trị bằng thuốc hoặc phẫu thuật.

Bệnh viện An Việt: Địa chỉ chữa viêm xoang uy tín ở Hà Nội - ảnh 2

PGS. TS Nguyễn Thị Hoài An là một trong những bác sĩ chữa viêm xoang nổi tiếng ở Hà Nội

Tại Bệnh viện Đa khoa An Việt, chữa viêm xoang cũng là một thế mạnh bởi đây là địa chỉ điều trị các bệnh tai mũi họng uy tín ở Hà Nội. Tại đây đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân viêm xoang, chấm dứt những ám ảnh mà căn bệnh này mang lại.

Không chỉ vậy, Bệnh viện Đa khoa An Việt còn được biết đến khi áp dụng các phương pháp tiên tiến trong điều trị các bệnh lý tai mũi họng khác như cắt amidan, nạo VA bằng dao plasma, đặt ống thông khí cho bệnh nhân viêm tai giữa...

Bệnh viện Đa khoa An Việt là địa điểm uy tín trong việc thăm khám và điều trị bệnh sỏi thận cũng như nhiều bệnh lý khác. Với các chuyên gia có tiếng như PGS. TS Nguyễn Thị Hoài An, PGS. TS Đoàn Thị Hồng Hoa, bác sĩ CK Nguyễn Quang Cừ, Trần Thị Kim Loan… cùng trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện An Việt là địa chỉ uy tín cho người bệnh giải quyết các vấn đề sức khỏe của mình.

Để được tư vấn hay đặt lịch xét nghiệm, thăm khám bạn có thể gọi tới 1900 2838 để được hỗ trợ.

Bệnh viện Đa khoa An Việt

Địa chỉ: 1E Trường Chinh, Hà Nội

Hotline: 1900 2838