Bệnh viện JW nhiều năm dẫn đầu bệnh viện thẩm mỹ chất lượng tại TP.HCM

Phái đẹp 01/03/2021 - 20:41

Ngày 1/2/2021, Sở Y tế TP.HCM chính thức công bố kết quả đánh giá chất lượng của 111 bệnh viện. Đặc biệt trong đợt kiểm tra này, Bệnh viện JW đánh dấu thành tích nhiều năm liên tiếp trong Top các bệnh viện thẩm mỹ tại TP.HCM.

Top các bệnh viện chất lượng năm 2020

Từ ngày 07/01/2021 đến ngày 29/01/2021, Sở Y tế đã tổ chức đoàn kiểm tra, đánh giá chất lượng đối với tất cả bệnh viện trực thuộc Sở Y Tế, dựa theo 5 tiêu chí quan trọng: Hướng đến người bệnh, phát triển nguồn nhân lực, các hoạt động chuyên môn, các hoạt động cải tiến chất lượng và tiêu chí đặc thù chuyên khoa.

Năm 2020 mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng của dịch Covid - 19, nhưng các bệnh viện đã có rất nhiều nỗ lực, phấn đấu trong việc cải tiến các tiêu chí chất lượng. Điểm nổi bật nhất là nếu như năm 2019 chỉ có 20 bệnh viện đạt điểm trung bình từ 4 điểm trở lên (mức chất lượng tốt), thì năm 2020 đã có 27 bệnh viện đạt mức chất lượng tốt.

Vượt qua hàng trăm bệnh viện, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiếp tục ghi dấu ấn thành công khi liên tục đạt số điểm chất lượng xuyên suốt nhiều năm liền với số điểm gần chạm mốc đỉnh cao là 3.49 điểm.

Bệnh viện JW nhiều năm dẫn đầu bệnh viện thẩm mỹ chất lượng tại TP.HCM - ảnh 1

Toàn cảnh Bệnh viện JW đón tiếp đoàn kiểm tra chất lượng Bệnh viện năm 2020

Bệnh viện JW – hành trình định vị thương hiệu

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn kịp thời cập nhật các xu hướng thẩm mỹ mới an toàn chất lượng, đồng thời đầu tư nghiêm túc vào các hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, phát triển nguồn nhân lực, và có nhiều bứt phá trong các hoạt động chuyên môn.

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, Bệnh viện JW đã và luôn giữ một vị trí nhất định đối với mỗi khách hàng.

Bệnh viện JW nhiều năm dẫn đầu bệnh viện thẩm mỹ chất lượng tại TP.HCM - ảnh 2

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn tại Bệnh viện JW

Xuyên suốt năm 2020, Bệnh viện JW đã “sửa lỗi thẩm mỹ” và chữa lành vết thương cho hàng loạt những ca biến do khách hàng tin lầm các cơ sở thẩm mỹ dạo, thẩm mỹ chui, Các trường hợp điển hình như: nạn nhân xuyên thủng mũi, cô gái đứt lìa trụ mũi, bệnh nhân vỡ túi ngực lậu…

Bệnh viện JW nhiều năm dẫn đầu bệnh viện thẩm mỹ chất lượng tại TP.HCM - ảnh 3

Bệnh viện JW thường xuyên tiếp nhận nhiều trường hợp biến chứng do thẩm mỹ dạo

Bệnh viện JW – Hành trình chia sẻ, lan tỏa sự tử tế

Mang tâm niệm tìm lại giá trị thật của phẫu thuật thẩm mỹ - không chỉ là làm đẹp mà còn là thẩm mỹ điều trị nhân văn, Bệnh viện JW đã thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện mang yêu thương san sẻ cho cả cộng đồng.

Chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới đã đi được chặng đường hơn 6 năm, giúp đỡ hàng nghìn hoàn cảnh gặp khiếm khuyết ngoại hình có lại vẻ đẹp và niềm tin để tiếp tục cuộc sống mới. Chuyến xe chia sẻ chở gạo nghĩa tình gửi trao những mảnh đời cơ cực giữa đại dịch COVID-19. Quỹ Hướng về khúc ruột miền Trung giúp đỡ đồng bào vượt qua cơn bão lũ. Còn nữa những yêu thương chưa kể hết, những câu chuyện của tình người khó thể quên…

Bệnh viện JW nhiều năm dẫn đầu bệnh viện thẩm mỹ chất lượng tại TP.HCM - ảnh 4

Bệnh viện JW đã trao tặng nghìn suất phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn

Không chỉ đạt nhiều thành tích tại Y học nước nhà, Bệnh viện JW tiếp tục ghi dấu ấn kỳ tích tại nền Y học thế giới. TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW, cùng nhóm nghiên cứu đã giải mã thành công Hội chứng MRS đầu tiên tại Việt Nam cho anh Mến, đồng thời xướng tên ngôi vị Á Quân tại Hội nghị Nội khoa Toàn quốc Hoa Kỳ.

Bệnh viện JW nhiều năm dẫn đầu bệnh viện thẩm mỹ chất lượng tại TP.HCM - ảnh 5

Đề tài giải mã và điều trị căn bệnh MRS cho anh Mến của Bệnh viện JW tiến vào chung kết Thành tựu Y khoa Việt Nam 2020

Tiếp nối thành công trên, công trình nghiên cứu vinh dự đạt giải thường “Thành tựu Y khoa Việt Nam 2020” với số lượng bình chọn khủng trên Facebook: hơn 36.000 lượt yêu thích, 5.800 bình luận, 4.700 chia sẻ và nhận được hàng chục nghìn tin nhắn bình chọn qua tổng đài 8136. Đây cũng là lần đầu tiên, một bệnh viện thẩm mỹ ghi dấu ấn lịch sử tại giải thưởng Y học danh giá của nước nhà!

Bệnh viện JW nhiều năm dẫn đầu bệnh viện thẩm mỹ chất lượng tại TP.HCM - ảnh 6

Bác sĩ Tú Dung hạnh phúc cầm trên tay chiếc cúp Thành tựu Y khoa Việt Nam 2020

Với giá trị cốt lõi “Dịch vụ tốt nhất – Nhân văn – Chia sẻ”, Bệnh viện JW đã và đang không ngừng phát triển, sẵn sàng thay đổi để dẫn đầu, mang giá trị thật sự của thẩm mỹ Việt vượt ra khỏi rào cản biên giới.

Thay lời tri ân quý khách hàng đã luôn ủng hộ và tin tưởng, Bệnh viện JW gửi trao cơ hội làm đẹp với ưu đãi lên đến 80% toàn bộ dịch vụ Thẩm mỹ - Nha khoa – Trẻ hóa và điều trị da duy nhất ngày 6/3/2021. Đăng ký TẠI ĐÂY.

Nguồn: http://danviet.vn/benh-vien-jw-nhieu-na...Nguồn: http://danviet.vn/benh-vien-jw-nhieu-nam-dan-dau-benh-vien-tham-my-chat-luong-tai-tphcm-5020211319552951.htm