Bệnh hôi nách có thể chữa khỏi hoàn toàn.

Chuyện lạ 22/05/2012 - 10:16

Hôi nách là một bệnh gây nhiều phiền toái, làm người bệnh mất tự tin khi giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp và người thân.

no image
Đã có cách giúp loại bỏ bệnh hôi nách hoàn toàn? (Ảnh minh họa)
Thứ Ba, 22/05/2012, 08:00 AM (GMT+7)
Hôi nách là một bệnh gây nhiều phiền toái, làm người bệnh mất tự tin khi giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp và người thân.

Nguyên nhân gây bệnh hôi nách

Nguyên nhân gây bệnh hôi nách là do các tuyến mồ hôi lớn ở vùng nách tiết ra một chất axit béo ở dạng dịch nhày, khi bị vi khuẩn tấn công, chất nhày này biến thành axit béo không hòa tan, tạo mùi hôi.

Bệnh hôi nách thường gắn với nguyên nhân tăng tiết mồ hôi vùng nách nên nhiều người thường nhầm lẫn về phương pháp cắt hạch thần kinh giao cảm ở nách có thể chữa được bệnh hôi nách. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể giảm tiết mồ hôi chứ không chữa được bệnh hôi nách vì không loại bỏ triệt để nguyên nhân gây mùi hôi.

Cách nào giúp loại bỏ bệnh hôi nách hoàn toàn?

Bác sỹ Hoàng Oanh, Trưởng khoa Ngoại bệnh viện Xanh Pôn cho biết, có 2 phương pháp chữa bệnh hôi nách là Loại bỏ tuyến mồi hôi nách và phương pháp khác được gọi là "Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách". So với phương pháp Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách, phương pháp Loại bỏ tuyến mồ hôi nách là lựa chọn an toàn và hiệu quả hơn.

Giải thích về vấn đề này, bác sỹ Hoàng Oanh cho biết, phẫu thuật nội soi được mô tả là phẫu thuật trong đó bác sỹ dùng ống soi có gắn vào máy quay phim và nguồn sáng để nhìn vào trong bụng bệnh nhân. Ưu điểm của phẫu thuật nội soi là sẹo mổ nhỏ, ít đau sau mổ, rút ngắn thời gian nằm viện, hồi phục sức khỏe nhanh và sớm trở lại làm việc, sinh hoạt hàng ngày. Vì vậy nhiều đơn vị gắn cụm từ "nội soi" mặc dù không phải vậy để PR cho dịch vụ của mình.

Phương pháp được gọi là Hút bỏ nội soi tuyến mồi hôi nách tạo cho bạn cảm giác về một tiểu phẫu nhẹ nhàng không để lại sẹo, nhưng thực tế không phải vậy. Tỷ lệ thành công của phương pháp này không cao do phương pháp này thực chất là dùng máy hút mỡ để hút tuyến mồ hôi dưới nách nên khó có thể hút hết, do vậy khả năng bị mùi hôi nách quay trở lại vẫn có thể xảy ra. Hơn nữa tuyến mồ hôi nằm ngay dưới nền da nên khi hút sẽ tạo một khoảng rỗng mà không được khâu cẩn thận lại sẽ tạo sẹo rúm rất mất thẩm mỹ giống như 1 chiếc khăn ướt nhăn nhúm trên mặt bàn.

no image

Còn phương pháp Loại bỏ tuyến mồ hôi nách với kỹ thuật mới kết hợp với bản đồ tuyến mồ hôi nách sẽ loại bỏ được hết tuyến mồ hôi với đường rạch trên da khoảng 2 cm giúp giúp thao tác thực hiện chuẩn xác, không rạch vào vùng da không có tuyến. Vì vậy phương pháp Loại bỏ tuyến mồ hôi nách được bác sỹ thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30 – 60 phút, sau khi thực hiện bệnh nhân sẽ cảm thấy bình thường sau 2 – 3 ngày. Vết sẹo sau khi thực hiện loại bỏ tuyến mồ hôi rất nhỏ và sẽ mờ dần và biến mất hoàn toàn. Sau khi thực hiện thủ thuật loại bỏ tuyến mồ hôi nách, bạn không chỉ thực sự thoát khỏi bệnh hôi nách và còn thoát khỏi tình trạng Violong để đón hè hoàn toàn tự tin và thoải mái.

Chi tiết liên hệ: Milan Clinic & Spa

GPYT: 716/2009/HNTN

- 17 Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- 258 Tôn Đức Thắng (Biệt thự số 3), Đống Đa, Hà Nội.

ĐT: 04 35133667

Website:
http://www.milanbeauty.vn

(Nguồn: Milan Clinic & Spa)