Bentley Continental GT 2021 phiên bản đặc biệt chỉ sản xuất giới hạn 15 chiếc trên toàn thế giới

Xe 05/12/2020 - 10:31

Xưởng độ Mulliner chỉ sản xuất 15 chiếc Continental GT phiên bản đặc biệt này.

Bạn còn nhớ chiếc Bentley Continental GT đã phá kỷ lục tại Pikes Peak International Hill Climb huyền thoại năm ngoái? Hiện tại tất cả 15 chiếc Pikes Peak Continental GT phiên bản giới hạn của xưởng độ Mulliner đã đến tay chủ sở hữu trên toàn thế giới.

Những điểm đến đó bao gồm Nhật Bản, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Đức, New Zealand, Latvia và Anh, trong khi 5 chiếc được chuyển đến Mỹ. Phiên bản này nổi bật với lớp sơn màu Radium xanh lá giống chiếc xe có được chiến thắng trong cuộc đua năm ngoái.

Bentley Continental GT 2021 phiên bản đặc biệt chỉ sản xuất giới hạn 15 chiếc trên toàn thế giới - ảnh 1

2021 Bentley Pikes Peak Continental GT

Điểm độc đáo của phiên bản giới hạn GT là lớp sơn Radium độc quyền. Điều này được thực hiện với bộ bodykit bằng sợi carbon, ốp cản đen bóng và nắp gương cánh, bánh xe Mulliner Driving Specification 22 inch màu đen bóng được bọc với lốp Pirelli P Zero Color Edition và lưới tản nhiệt gắn logo “100” tượng trưng cho tuổi đời của thương hiệu.

Bên trong, màu Radium tương tự được trải khắp cabin một cách trang nhã và tương phản với các chi tiết trang trí bằng da Beluga và bọc Alcantara. Những điểm nổi bật bao gồm các chi tiết trang trí bằng sợi carbon và màu đen piano, ghế thêu. Ngoài ra còn có loa B&O, màn hình xoay Bentley và ghế ngồi thoải mái.

Cung cấp sức mạnh cho Continental GT là động cơ W12 6.0 lít tăng áp kép, sản sinh công suất 635 PS và mô-men xoắn 900 Nm, có khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong 3,7 giây và tốc độ tối đa 333 km/h. Chiếc xe thiết lập kỷ lục Pikes Peak vào tháng 7 năm ngoái đã có một số sửa đổi nhỏ và điều khiển xe về đích là tài năng Rhys Millen, nhà vô địch Pikes Peak ba lần và cựu ‘King of the Mountain’.

Tân Gia (Theo Paultan)