BerRiver Jardin - kiến tạo không gian cân bằng cuộc sống giữa Thủ đô Hà Nội

Nhà đất 28/10/2020 - 06:30

Tập đoàn kinh tế và dịch vụ đa ngành hàng đầu Việt Nam BRG Group đã và đang xây dựng BerRiver Jardin trở thành không gian sống cân bằng giữa Thủ đô với nhiều lợi thế tự nhiên gần sông, kề hồ, cận phố, trong vườn.

Đại diện Tập đoàn BRG có chia sẻ về vấn đề dịch Covid-19 đang làm người dân Hà Nội thay đổi suy nghĩ lựa chọn nơi an cư. Sau khoảng thời gian bị trói buộc trong không gian ngột ngạt giữa trung tâm thành phố khiến những người dân Thủ đô nhận ra vấn đề là nhà nên ở vị trí có không gian sống trong lành và khoáng đạt. Vì thế mà các tiêu chí trong cách chọn nhà của khách hàng cũng đã thay đổi, nhu cầu nhà ở có tính nghỉ dưỡng tăng lên và bất động sản xanh có giá hơn bao giờ hết.

Một khách hàng cho biết: "Nhà hiện nay không chỉ là nơi để ở mà là nơi để toàn bộ gia đình có thể trải nghiệm cùng nhau từng khoảnh khắc trong cuộc sống, dù cho đó là cuộc sống thường ngày hay giai đoạn có dịch bệnh. Quan trọng hơn cả, ngôi nhà đó phải đáp ứng được như cầu về sức khỏe, sinh hoạt chung và không gian sống chất lượng”. Và BerRiver Jardin chính là nơi cân bằng được tất cả điều đó.

Ở góc độ về chuyên môn, các kiến trúc sư cũng đưa ra quan điểm, dịch bệnh Covit-19 chính là nguyên nhân chính làm thay đổi suy nghĩ của những người thiết kế bản quy hoạch.Vì mật độ dân cư càng đông đúc nguy cơ bùng phát dịch bệnh càng cao và đương nhiên chất lượng cuộc sống sẽ ngày một suy giảm.

Trong khi những bản quy hoạch vẫn đang trong quá trình hoàn thiện thì rất nhiều người dân Hà Nội đã tự tìm kiếm cho gia đình mình 1 ngôi nhà mới. Nơi đó sở hữu không gian sống trong lành ,khoáng đạt mà mọi thành viên đều cảm thấy sức khỏe ,tinh thần được cải thiện. Ở đó, những đứa trẻ sẽ lớn lên trong một môi trường hòa với thiên nhiên.

BerRiver Jardin - kiến tạo không gian cân bằng cuộc sống giữa Thủ đô Hà Nội - ảnh 1

Sống trong không gian xanh ngày càng được ưa chuộng.

Chính trong bối cảnh cấp bách đó, BerRiver Jardin sẽ giải pháp tuyệt vời cho xu hướng lựa chọn cuộc sống xanh lên ngôi. Với những nhà phát triển dự án nhiều năm kinh nghiệm trong phát triển không gian xanh, BRG group đã ra đời BerRiver Jardin để kiến tạo cuộc sống cân bằng đúng nghĩa tại Quận Long Biên, Thủ đô Hà Nội.

Chỉ cần 10 phút di chuyển chúng ta đã đến được nơi khác xa với sự ồn ào giữa trung tâm Hà Nội. Tọa lạc bên bờ sông Hồng đã mang đến cho BerRiver Jardin sự thoáng đãng, bầu không khí trong lành, cùng 5 hồ tự nhiên bao quanh như 5 "cỗ máy khổng lồ" lọc bụi bặm.

BerRiver Jardin - kiến tạo không gian cân bằng cuộc sống giữa Thủ đô Hà Nội - ảnh 2

Một góc nhìn ra hồ bơi của căn hộ tại BerRiver Jardin.

Dự án cách trục đường Nguyễn Văn Cừ khoảng cách tương đối, đảm bảo cho 1 không gian yên tĩnh cần những cũng không thiếu đi sự nhộn nhịp của phố phường Hà Nội. Mật độ dân cư ở đây rất thông thoáng hơn nữa các kiến trúc sư cũng tối ưu hệ thống tiện ích xanh trong từng căn hộ và các khoảng thở không gian hướng sông vô cùng tuyệt vời.

Hệ thống 14 khu vườn tự nhiên cùng hơn 30 tiện ích đạt tiêu chuẩn resort hứa hẹn mang tới cho khách hàng tương lai một không gian sống khoáng đạt, tươi mát, và không kém phần hiện đại. Đặc biệt 90% căn hộ tại BerRiver Jardin đều là căn góc, “View” lý tưởng để chiêm ngưỡng quang cảnh sông Hồng và cầu Chương Dương qua từng ô cửa.

Với phương châm 'nhà sang bên sông, sống xanh kề phố', BerRiver Jardin chắc chắn sẽ đáp ứng trọn vẹn cho một cuộc sống xanh. Chủ đầu tư dự án BerRiver Jardin nhấn mạnh rằng: "Sắp tới đây, một cuộc sống cân bằng đúng nghĩa sẽ được xuất hiện tại bản giao hưởng hạnh phúc mang tên “resort giữa Thủ đô”.