Bị bạn cũ ganh ghét sau loạt scandal đời tư, hot girl Trâm Anh thẳng thắn đáp trả: ''Những người ấy thật đáng thương''

Đời sống 21/09/2020 - 13:57

Lần này Trâm Anh có động thái đáp trả thẳng thắn khi bị bạn cũ nói xấu, soi mói.

Trâm Anh lần đầu tiên được công chúng chú ý nhờ tham gia bình luận trong chương trình 'Nóng lên cùng World Cup 2018'. Sau đó, Trâm Anh được mời tham gia một số chương trình truyền hình thực tế và tên tuổi dần nóng lên.

Tuy nhiên, khi sự nghiệp đang trên đà 'thăng hoa', thì tháng 4/2019, Trâm Anh bất ngờ vướng vào ồn ào lộ clip 'nóng'. Sự việc này đã ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng và công việc của hotgirl sinh năm 1995.

Sau thời gian ở ẩn vì scandal, Trâm Anh đã xuất hiện trở lại trên mạng xã hội, bắt đầu quay trở lại công việc thường ngày. Tuy nhiên cô nàng vẫn không tránh khỏi những ganh ghét, soi mói từ bạn cũ về chuyện ăn mặc táo bạo, gợi cảm.

Bị bạn cũ ganh ghét sau loạt scandal đời tư, hot girl Trâm Anh thẳng thắn đáp trả: ''Những người ấy thật đáng thương'' - ảnh 1

Bị bạn cũ ganh ghét sau loạt scandal đời tư, hot girl Trâm Anh thẳng thắn đáp trả: ''Những người ấy thật đáng thương'' - ảnh 2

Trâm Anh cho biết mình bị bạn cũ soi mói, đố kị mặc dù hiện tại cô nàng không còn hoạt động nhiều trong giới giải trí.

Không im lặng nữa, Trâm Anh mới đây đã có màn đáp trả thẳng thắn: 'Buồn cười vẫn có những người 'bạn cũ' vẫn không ngừng ghen tức và hận thù mình trong khi cuộc đời mình chưa bao giờ biết nói xấu một ai chứ đừng nói là 'bạn'.

Với mình không hợp nữa, không chơi nữa thì mình coi như người đó chưa từng xuất hiện trong cuộc đời và cho qua, chẳng mấy khi nghĩ đến. Nhưng với nhiều người thì lại đem lòng cay nghiệt, tìm đủ cách hãm hại và hạ bệ người khác để có thể thoả mãn thú tính trong lòng.

Thiết nghĩ những người ấy thật đáng thương, không biết giá trị của bản thân mình mà chỉ chạy theo lưng người khác để moi móc nói xấu hoặc tìm cách làm hạ bệ để hả hê trong lòng. Haiz. Đáng thương thật sự...

Thật ra cuộc sống của mình giờ rất đơn giản. Sống và làm việc theo sở thích và đam mê. Một cuộc sống nhẹ nhàng không bon chen. Nhưng tiếc là mình cứ sống tử tế và nhẹ nhàng thì vận may lại càng đến dù cho có sóng gió thế nào.

Vẫn luôn cảm ơn gia đình, người thân, bạn bè và những người đã đang và sẽ dõi theo từng bước chân, con đường của mình, luôn ủng hộ mình. Cảm ơn mọi người'.

Bị bạn cũ ganh ghét sau loạt scandal đời tư, hot girl Trâm Anh thẳng thắn đáp trả: ''Những người ấy thật đáng thương'' - ảnh 3

Bị bạn cũ ganh ghét sau loạt scandal đời tư, hot girl Trâm Anh thẳng thắn đáp trả: ''Những người ấy thật đáng thương'' - ảnh 4

Sau mọi sóng gió, Trâm Anh giờ đây tận hưởng cuộc sống bình yên hơn.

Có vẻ như rời xa showbiz nhưng những sóng gió, những đố kỵ, ganh ghét vẫn bủa vây lấy cô nàng. Trải qua những bầm dập, xô đẩy khiến do scandal, cô nàng từng cho biết mình cảm thấy may mắn vì khi sinh ra được làm một con người lành lặn và xinh đẹp. Đồng thời, hotgirl sinh năm 1995 còn nhấn mạnh bản thân thấy 'yêu đời, yêu cuộc sống thật nhiều'.