Bị bạn gái của học trò hỏi xoáy, HLV Tuchel vội vàng đáp xoay

Thể thao 18/05/2021 - 17:00

Sau khi bị bạn gái của Tammy Abraham chỉ trích và chất vấn, HLV Thomas Tuchel đã phải lên tiếng giải thích vì sao loại tiền đạo người Anh khỏi trận chung kết FA Cup.

Một trong những quyết định bất ngờ nhất của HLV Thomas Tuchel ở trận chung kết FA Cup với Leicester City là gạch tên tiền đạo Tammy Abraham, cầu thủ ghi bàn tốt nhất của Chelsea ở đấu trường này. Vì vậy, ngay sau trận thua ở Wembley, HLV người Đức đã bị bạn gái của Abraham chỉ trích gay gắt.

Trước màn tái ngộ Leicester ở vòng 37 Premier League, Tuchel đã có dịp giải thích. HLV người Đức cho biết ông buộc phải để Abraham ở ngoài vì chọn Timo Werner đá chính và 2 tiền đạo dự bị là Kai Havertz và Olivier Giroud. Ông không muốn có 3 "số 9" trên băng ghế dự bị.

Lời giải thích của Tuchel chắc hẳn không đủ thuyết phục Abraham và bạn gái anh. Vì thực tế, tiền đạo người Anh đã bị Tuchel "hắt hủi" khi nhà cầm quân này tiếp quản Chelsea thay Lampard.

Những hình ảnh xinh đẹp của bạn gái Abraham:

Bị bạn gái của học trò hỏi xoáy, HLV Tuchel vội vàng đáp xoay - ảnh 1 Bị bạn gái của học trò hỏi xoáy, HLV Tuchel vội vàng đáp xoay - ảnh 2 Bị bạn gái của học trò hỏi xoáy, HLV Tuchel vội vàng đáp xoay - ảnh 3 Bị bạn gái của học trò hỏi xoáy, HLV Tuchel vội vàng đáp xoay - ảnh 4 Bị bạn gái của học trò hỏi xoáy, HLV Tuchel vội vàng đáp xoay - ảnh 5 Bị bạn gái của học trò hỏi xoáy, HLV Tuchel vội vàng đáp xoay - ảnh 6 Bị bạn gái của học trò hỏi xoáy, HLV Tuchel vội vàng đáp xoay - ảnh 7 Bị bạn gái của học trò hỏi xoáy, HLV Tuchel vội vàng đáp xoay - ảnh 8 Bị bạn gái của học trò hỏi xoáy, HLV Tuchel vội vàng đáp xoay - ảnh 9