Bị bạn gái tố quan hệ tập thể, La Chí Tường lên tiếng xin lỗi ‘chịu trách nhiệm’, CĐM ‘quả nhiên anh không ngủ’

Giải trí 24/04/2020 - 10:53

Mới đây, La Chí Tường tiếp tục lên tiếng xin lỗi bạn gái cũ Châu Dương Thanh vì những sự việc mà anh đã làm trong thời gian qua.

Mới đây, La Chí Tường tiếp tục lên tiếng xin lỗi bạn gái cũ Châu Dương Thanh vì những sự việc mà anh đã làm trong thời gian qua.

Sáng 23/4, cả Cbiz đều nóng lên khi bạn gái cũ của La Chí Tường bất ngờ đăng bài viết dài lên Weibo tố nam diễn viên ‘Lương Sơn Bá’ ngoại tình, thường xuyên dẫn gái về nhà khi cô đi vắng, mỗi lần đi đến đâu đều gọi gái đến khách sạn và đỉnh điểm là việc quan hệ tập thể. ​

Bị bạn gái tố quan hệ tập thể, La Chí Tường lên tiếng xin lỗi ‘chịu trách nhiệm’, CĐM ‘quả nhiên anh không ngủ’ - ảnh 1

Ngay sau bài viết chia sẻ, La Chí Tường trở thành cái tên hot nhất trên khắp các mặt báo, diễn đàn mạng xã hội ở Trung Quốc. Nhưng vào chiều 23/4 La Chí Tường đã đăng tải tâm thư xin lỗi công chúng. Tuy nhiên, nam ca sĩ xứ Đài không phủ nhận, cũng không đưa ra giải thích xác đáng nào trước lời tố cáo của bạn gái cũ.

Bị bạn gái tố quan hệ tập thể, La Chí Tường lên tiếng xin lỗi ‘chịu trách nhiệm’, CĐM ‘quả nhiên anh không ngủ’ - ảnh 2

“Tôi xin lỗi vì đã để các vấn đề riêng tư của bản thân ảnh hưởng đến các bạn. Có lẽ nhiều người đang chờ đợi tôi sẽ đưa trả lời như thế nào cho vụ việc mới đây. Tuy nhiên, tôi chỉ muốn nói rằng hai người bên nhau, chỉ cần kề bên trải qua hạnh phúc, thăng trầm là đã mãn nguyện rồi. 9 năm qua, tôi và cô ấy đã nhiều lần chia tay rồi tái hợp. Tôi sẽ xem xét lại những điều sai trái bản thân đã làm. Có quá nhiều thứ không thể giải thích được chỉ một hai từ. Vì thế, tôi xin giữ im lặng. Cảm ơn chúng ta đã gặp và yêu nhau trong đời”, La Chí Tường chia sẻ.

Bị bạn gái tố quan hệ tập thể, La Chí Tường lên tiếng xin lỗi ‘chịu trách nhiệm’, CĐM ‘quả nhiên anh không ngủ’ - ảnh 3

Mặt dù đã lên tiếng xin lỗi, nhưng nhiều cư dân mạng vẫn cảm thấy kinh tởm anh cũng như kêu gọi tẩy chay nam diễn viên trên diện rộng. Những chương trình mà anh tham gia đều bị huỷ và thậm chí hàng loạt cái tên đình đám trong Cbiz cũng được hé lộ.

Bị bạn gái tố quan hệ tập thể, La Chí Tường lên tiếng xin lỗi ‘chịu trách nhiệm’, CĐM ‘quả nhiên anh không ngủ’ - ảnh 4

Trước sự việc quá căng thẳng, có lẽ hôm qua là ngày đen tối đối với La Chí Tường khi 5h sáng, anh tiếp tục đăng tải bài viết xin lỗi tới Châu Dương Thanh – người con gái bên cạnh anh 9 năm nhưng mới đây đã vạch trần bộ mặt “tra nam không thay thay đổi” của anh.

Bị bạn gái tố quan hệ tập thể, La Chí Tường lên tiếng xin lỗi ‘chịu trách nhiệm’, CĐM ‘quả nhiên anh không ngủ’ - ảnh 5

Cụ thể, La Chí Tường viết: “Đối với quãng thời gian tình cảm ấy tôi muốn gửi lời xin lỗi trịnh trọng, nghiêm túc đến cô Châu Dương Thanh. Xin lỗi, tôi sai rồi! Trong 9 năm qua, em đã vì tôi mà bỏ ra tất cả, là do tôi không biết trân trọng mối quan hệ này, không biết trân trọng người đã yêu tôi hơn tất cả, ấu trĩ và ngu ngốc lừa dối em hết lần này đến lần khác, khiến em buồn, khiến em tổn thương.

Thật sự tôi đã phạm phải rất nhiều rất nhiều sai lầm, tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi tới tất cả những cô gái đã bị tôi lừa gạt và thiết tôn trọng. Xin lỗi. Tôi sẽ chịu mọi hậu quả.”

Bị bạn gái tố quan hệ tập thể, La Chí Tường lên tiếng xin lỗi ‘chịu trách nhiệm’, CĐM ‘quả nhiên anh không ngủ’ - ảnh 6

Bài viết xin lỗi của La Chí Tường.

Bị bạn gái tố quan hệ tập thể, La Chí Tường lên tiếng xin lỗi ‘chịu trách nhiệm’, CĐM ‘quả nhiên anh không ngủ’ - ảnh 7

Nếu như trước đó, La Chí Tường chỉ xin lỗi vì việc chiếm dụng tài nguyên công cộng, bị cho là thiếu chân thành thì lần này, dù đã xin lỗi với một thái độ khẩn thiết hơn La Chí Tường vẫn không thoát được cảnh bị kháy đểu và chửi bới khắp các mặt trận. Top comments dưới bài đăng xin lỗi: “Quả nhiên là anh không cần ngủ”, “Xin lỗi làm cái quái gì trong khi anh vẫn chứng nào tật đấy”, “Người đờn ông của bóng đêm với bọng mắt sưng và thâm. Anh ở showbiz bao năm có kinh nghiệm xử lý scandal ra phết nhưng tra nam bây giờ không có đc dung thứ đâu anh. Buồn cho một người đẹp zai tài năng mặn như muối biển nhưng nhân cách như”, “Chắc bà này nắm bằng chứng thép trong tay rồi nên ổng mới xin lỗi để vớt vát lại ít danh tiếng”,…

Su Su