Bị bạn trai phát hiện làm “sugar baby”, gái xinh phân trần: “Vì lo cho tương lai 2 đứa”

Pháp Luật 16/04/2021 - 17:14

Mới đây, một nam thanh niên đăng đàn bóc phốt bạn gái thiếu chung thủy đã lập tức thu hút sự chú ý của dân mạng. Thanh niên phát hiện bạn gái đang là sugar baby của một người đàn ông U40. Cô và ông ta đã qua lại được 9 tháng và anh bạn trai chẳng mảy may biết gì.

Nội dung cuộc trò chuyện cho thấy cặp đôi từ làng quê nghèo lên thành phố học tập và kiếm thêm việc làm trang trải cuộc sống. Mỗi tháng, chàng trai đưa bạn gái khoảng 3-4 triệu để chi tiêu. Số tiền không quá nhiều nhưng anh cũng phải rất vất vả mới kiếm được.

Ấy thế mà trong lúc bạn trai làm lụng cực khổ để kiếm tiền, cô người yêu đã qua lại với một người đàn ông có nhà, có xe . Chẳng những lo cho cô mọi thứ, người này còn đưa cho cô 7-8 triệu gửi về quê cho bố mẹ.

Khi bị chất vấn, cô gái chẳng ngại ngần thốt ra những lời khó nghe nhất. Cô cho rằng bạn trai chỉ là kẻ bất tài vô dụng, không thể lo được cho mình như “bố đường” kia. Cô còn ngụy biện rằng thanh xuân phụ nữ có hạn, không lo kiếm chác bây giờ thì sau này chẳng còn cơ hội nữa.

Bị bạn trai phát hiện làm “sugar baby”, gái xinh phân trần: “Vì lo cho tương lai 2 đứa” - ảnh 1

“Tao với mày đều ở quê lên, nếu không cật lực kiếm tiền thì sau này khổ. Tao cũng vì tương lai 2 đứa, ông ấy làm công ty to, sau này ra trường, tao còn nhờ ông ấy xin việc cho nếu mày không tìm được việc”, anh bạn trai sững sờ trước câu nói thốt ra từ miệng người yêu .

Hơn thế nữa, cô gái còn cho rằng việc làm “ sugar baby ” đang là mốt và không có gì xấu xa cả. Đến đây, thanh niên cũng cạn lời và cho rằng mình đã tin và yêu lầm người.

Ngay sau khi lan truyền trên mạng xã hội , bài đăng của chàng trai đã nhận về lượng tương tác cực khủng. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng cô gái “tham phú phụ bần”, “tham ăn lười làm” chứ chẳng có gì tốt đẹp như cô vẫn nghĩ. Bị dân mạng “ném đá” không thương tiếc, hiện cô gái đã tạm khóa trang cá nhân.

Thời gian gần đây, hiện tượng “ sugar baby – sugar daddy ” nổi lên khiến nhiều người lo ngại. Mối quan hệ sai trái được che đậy bằng những tuyên ngôn như “xu hướng của tương lai”, “ tình yêu chu cấp 4.0″.

Bị bạn trai phát hiện làm “sugar baby”, gái xinh phân trần: “Vì lo cho tương lai 2 đứa” - ảnh 2

Các “ sugar daddy ” phải có tài chính tốt, chu cấp hào phóng, quà tặng sang trọng, du lịch lý tưởng và thỏa sức mua sắm cho các cô “ sugar baby ”.

Ngược lại, các cô gái trẻ đẹp này có nghĩa vụ giải tỏa những thiếu thốn về tinh thần hay những nhu cầu thể xác mà “ sugar daddy ” muốn. Nói ngắn gọn, thực chất đây là những cuộc đổi chác “tình – tiền” nhưng công khai, thoải mái hơn thông qua vỏ bọc “cha – con” .

PGS.TS Mạc Văn Tiến (Viện Khoa học giáo dục nghề nghiệp) đánh giá mối quan hệ “ sugar daddy – sugar baby” làm đảo lộn các giá trị nhân văn trong xã hội , làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới mối quan hệ thiêng liêng giữa cha với con nên cần phải lên án.

Trong khi một số “sugar baby” vì lười biếng, không thích lao động, thích hưởng thụ mà sẵn sàng bán rẻ danh dự, nhân phẩm để thỏa mãn nhu cầu sang chảnh về vật chất. Còn các “sugar daddy” lợi dụng sức mạnh của đồng tiền để thỏa mãn mục đích sai trái của dục vọng cá nhân. Ông Tiến khẳng định, từ cả hai phía đều là hành vi trái với thuần phong mỹ tục , trái với đạo đức xã hội , cần phải phê phán, lên án mạnh mẽ.

Nhìn nhận về hiện tượng trên, ông Nguyễn Văn Đực (PGĐ Công ty địa ốc Đất Lành) đánh giá, “sugar daddy – sugar baby” là tên gọi hiện đại chỉ mối quan hệ lệch tuổi theo hướng giao dịch tình tiền .

Ở thời đại mới, do sự phát triển của công nghệ thông tin nên bên cung và bên cầu dễ tìm thấy nhau hơn, bùng nổ thành hiện tượng “mại dâm trá hình” cũng là điều dễ hiểu. Tất cả giao dịch dựa trên cơ sở thương lượng, kín đáo nên pháp luật khó có căn cứ để xử lý.

Bị bạn trai phát hiện làm “sugar baby”, gái xinh phân trần: “Vì lo cho tương lai 2 đứa” - ảnh 3

Bị bạn trai phát hiện làm “sugar baby”, gái xinh phân trần: “Vì lo cho tương lai 2 đứa” - ảnh 4

Bị bạn trai phát hiện làm 'sugar baby', gái xinh phân trần: 'Vì lo cho tương lai 2 đứa, ra trường không kiếm được việc thì nhờ ông ấy'

Mối tình thanh mai trúc mã từ quê nghèo lên thành phố học tập và làm việc xem như tan nát, đường ai nấy đi.

Khi yêu ai đó thật lòng, người đàn ông thường bỏ qua mọi mặc cảm, khó khăn để phấn đấu vì một tương lai tốt đẹp hơn. Nhất là khi cả 2 còn đang trên ghế nhà trường.

Mới đây, một bài 'bóc phốt' bạn gái được thanh niên chia sẻ lên mạng đã ngay lập tức nhận về nhiều sự chú ý. Theo đó, thanh niên phát hiện bạn gái mình là 'sugar baby' đang cặp với một người đàn ông U40. Đáng nói, cô gái đã qua lại với sugar daddy được hơn 9 tháng, trong lúc vẫn còn mặn nồng với bạn trai mình.

Bị bạn trai phát hiện làm “sugar baby”, gái xinh phân trần: “Vì lo cho tương lai 2 đứa” - ảnh 5

Những hình ảnh đăng tải kèm theo bài viết của thanh niên 'bóc phốt' bạn gái làm 'sugar baby'

Đoạn chat của cặp đôi trẻ cho thấy, cả 2 từ làng quê nghèo lên thành phố học tập và kiếm thêm việc làm trang trải cuộc sống. Dù khá vất vả nhưng mỗi tháng thanh niên vẫn đưa bạn gái khoảng 3-4 triệu.

Ban đầu, khi phát hiện bạn gái là 'sugar baby', cô gái ban đầu còn giả vờ như không biết gì. Khi bạn trai vào thẳng vấn đề thì cô gái thừa nhận. Cô gái cho biết người đàn ông mới quen có nhà, có xe và lo được cho cô mọi thứ, hàng tháng còn dư ra 7-8 triệu gửi về quê cho bố mẹ.

Bị bạn trai phát hiện làm “sugar baby”, gái xinh phân trần: “Vì lo cho tương lai 2 đứa” - ảnh 6

Tìm được đại gia giàu có, cô gái quên đi bạn trai đang vất vả kiếm tiền lo cho tương lai

'Mày lo được cho tao cái gì? Mày thử nghĩ xem đã làm được gì cho tao hả? Mấy đồng bạc lẻ mà lên mặt à? Chú ấy lo được cho tao không phải khổ mà còn có tiền gửi về nữa'

'Mày không lo được cuộc sống cho tao, mày bất tài vô dụng còn trách ai? Con gái thanh xuân được vài năm không kiếm tiền thì sau này kiếm làm sao được?'

'Tao với mày đều ở quê lên, nếu không cật lực kiếm tiền thì sau này khổ. Tao cũng vì tương lai 2 đứa, ông ấy làm công ty to, sau này ra trường, tao còn nhờ ông ấy xin việc cho nếu mày không tìm được việc' - cô gái thẳng thừng nói với bạn trai.

Liên tiếp là những câu so sánh bạn trai tay trắng và 'sugar daddy' giàu có. Hơn thế nữa, cô gái còn cho rằng việc làm 'sugar baby' đang là mốt và không có gì xấu xa cả. Đến đây, thanh niên cũng cạn lời và cho rằng mình đã tin và yêu lầm người.

Bị bạn trai phát hiện làm “sugar baby”, gái xinh phân trần: “Vì lo cho tương lai 2 đứa” - ảnh 7

Những dòng tin nhắn quên đi những năm tháng khó khăn bên nhau...

Bài viết nhanh chóng nhận về nhiều bình luận của dân mạng. Đa phần lên án thái độ của cô gái 'tham phú phụ bần'.

- Thấy bạn trai không lo được cho mình thì chia tay đi rồi thích làm gì làm. Như này có khác gì cắm sừng đâu.

- Đàn bà là những niềm đau, chạy theo danh lợi trước mắt mà không nghĩ đến tương lai lâu dài.

- Chính bạn ấy cũng bảo là thanh xuân phải kiếm tiền, mà kiếm tiền theo cách này... Thật không biết nên nói sao luôn.

Bài đăng hiện vẫn đang nhận được rất nhiều lượt chia sẻ và bình luận của thành viên mạng. Cô gái trong câu chuyện hiện đã tạm khóa tài khoản.

Sugar baby - sugar daddy: Nếu còn nhìn vào xe sang, đồ hiệu... 'Cốt lõi là giáo dục thật tốt, nhận thức được giá trị bản thân và giá trị đồng tiền chân chính để không bị lung lạc bán rẻ thân xác' Sugar baby - sugar daddy quan hệ tình - tiền được che đậy bởi vỏ bọc 'cha con...

Chia sẻ