Bị cấm sóng toàn diện tại Trung Quốc, Trịnh Sảng đổi hướng sang Hàn phát triển sự nghiệp?

Pháp Luật 02/03/2021 - 23:33

Cùng đường tại showbiz quê nhà, Trịnh Sảng chuyển hướng tấn công ra quốc tế hay chăng?

Có thể nói Trịnh Sảng đã hết cơ hội hoạt động tại giới giải trí Hoa Ngữ trong vai trò người của công chúng vì văn bản cấm sóng cô trên mọi phương diện được tuyên bố công khai. Scandal thuê người mang thai hộ rồi lại muốn bỏ con bị vạch trần khiến Trịnh Sảng mất hết cơ đồ trong nhiều năm qua. Thậm chí, cô còn đối mặt với nguy cơ tán gia bại sản để trả nợ, đền bù vi phạm hợp đồng.

Bị cấm sóng toàn diện tại Trung Quốc, Trịnh Sảng đổi hướng sang Hàn phát triển sự nghiệp? - ảnh 1

Vào ngày 2 tháng 3, một cư dân mạng đã đăng tải rằng có tin đồn rằng Trịnh Sảng có thể sẽ ra mắt và phát triển sự nghiệp tại Hàn Quốc. Dù bị cấm chiếu tại Trung Quốc, thế nhưng bộ phim truyền hình Người tình phỉ thúy mà Trịnh Sảng hợp tác với diễn viên người Hàn Lee Jong-Suk nhận được phản hồi rất tốt tại xứ sở Kim Chi, giúp tên tuổi cô nàng khá phổ biến tại đây.

Bị cấm sóng toàn diện tại Trung Quốc, Trịnh Sảng đổi hướng sang Hàn phát triển sự nghiệp? - ảnh 2

Bị cấm sóng toàn diện tại Trung Quốc, Trịnh Sảng đổi hướng sang Hàn phát triển sự nghiệp? - ảnh 3

Bị cấm sóng toàn diện tại Trung Quốc, Trịnh Sảng đổi hướng sang Hàn phát triển sự nghiệp? - ảnh 4

Do đó, tin đồn đã rộ lên thông tin rằng Trịnh Sảng đang có liên hệ mật thiết với Lee Jong-Suk, hy vọng anh giới thiệu cho cô một công ty quản lý, mô giới ở Hàn. Nếu có thể, cô nàng sẽ "debut" làm diễn viên tại đây.

Bị cấm sóng toàn diện tại Trung Quốc, Trịnh Sảng đổi hướng sang Hàn phát triển sự nghiệp? - ảnh 5

Tuy nhiên, tin tức này khiến dân mạng Trung Quốc không mấy tin tưởng. Bởi lẽ thu nhập nghệ sỹ tại Hàn không thể nào so sánh được với minh tinh tại đất nước tỷ dân. Nếu như Trịnh Sảng muốn kiếm tiền ở Hàn Quốc thì đóng phim cả đời tại đây chưa chắc gì xóa hết được khoản nợ khổng lồ lên đến 920 triệu NDT.

Bị cấm sóng toàn diện tại Trung Quốc, Trịnh Sảng đổi hướng sang Hàn phát triển sự nghiệp? - ảnh 6

Bên cạnh đó, Hàn Quốc đưa ra nhiều chuẩn mực, khắt khe hơn rất nhiều cho giới nghệ sỹ, vì vậy họ chẳng thể nào chấp nhận một người tai tiếng, thiếu đạo đức như Trịnh Sảng. Chưa kể cô là người nước ngoài, bị quê nhà tẩy chay cấm sóng như thế, hà cớ gì showbiz Hàn Quốc lại giơ tay đón nhận, cứu giúp cô?

Thiên Bình - CTV