Bị CĐV Arsenal chỉ trích, ông chủ người Mỹ thản nhiên nói 1 điều

Thể thao 28/04/2021 - 17:58

Tỷ phú Stan Kroenke khẳng định ông sẽ không bán bất kỳ một cổ phiếu nào của Arsenal sau những chỉ trích dữ dội từ phía CĐV.

Sau khi Arsenal tuyên bố rút lui khỏi European Super League, CĐV đội bóng này đã phản ứng gay gắt với tỷ phú Stan Kroenke. Trong những ngày qua, NHM Pháo thủ kêu gọi vị doanh nhân người Mỹ bán CLB cho một ông chủ khác. Họ thậm chí còn treo hình nộm của ông bên ngoài sân Emirates.

Bị CĐV Arsenal chỉ trích, ông chủ người Mỹ thản nhiên nói 1 điều - ảnh 1 Tỷ phú người Mỹ, Stan Kroenke.

Cách đây 3 năm, Kroenke đã mua lại toàn bộ cổ phần của tỷ phú Alisher Usmanov để trở thành người sở hữu duy nhất tại Arsenal. Tuy nhiên, thành tích của đội bóng vẫn không thay đổi, thậm chí còn có chiều hướng đi xuống. Mùa này, Arsenal đang đứng thứ 10, gần như không thể cạnh tranh suất dự Europa League chứ chưa nói đến Champions League.

Tuy nhiên, Stan Kroenke mới đây đã giáng đòn mạnh vào CĐV Arsenal khi ông tuyên bố sẽ không bán bất cứ cổ phiếu nào của CLB. Vị tỷ phú người Mỹ viết: "Trong những ngày gần đây, tôi đã ghi nhận những đồn đoán về việc ai đó muốn mua lại Arsenal. Chúng tôi cam kết 100% với Arsenal và sẽ không bán bất cứ cổ phiếu nào.

Chúng tôi chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị nào và cũng sẽ không đưa ra bất kỳ lời mời nào. Tham vọng của chúng tôi với Arsenal vẫn là cạnh tranh các danh hiệu lớn và trước mắt, tập trung cải thiện từng trận đấu".

Trước đó, một số nguồn tin ở Anh cho rằng Daniel Ek sẵn sàng chi 2,5 tỷ bảng để mua lại Arsenal. Nhưng rõ ràng với tuyên bố này của ông Stan Kroenke, tham vọng của Daniel Ek coi như chấm dứt. Người hâm mộ Pháo thủ cũng hết hy vọng đội bóng đổi chủ, dù họ đã ra sức gây sức ép.