Bị chê đàn ông ‘hèn’ khi bênh Lưu Đê Ly, Huy DX tuyên bố: ‘Gia đình là để bảo vệ’

Giải trí 05/08/2020 - 12:22

Đó phải chăng là phương châm sống của Huy Dx - ông xã Lưu Đê Ly?

Ngày 3/8 vừa qua, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip Lưu Đê Ly ẩu đả với anti-fan ở phố Hàng Buồm, TP. Hà Nội. Cụ thể, nguồn cơn của sự việc xuất phát từ mâu thuẫn trên MXH giữa nữ diễn viên và anti-fan, dẫn đến buổi hẹn gặp trực tiếp. Tại đây, cả hai bắt đầu to tiếng và xảy ra “động tay động chân”.

Bị chê đàn ông ‘hèn’ khi bênh Lưu Đê Ly, Huy DX tuyên bố: ‘Gia đình là để bảo vệ’ - ảnh 1

Ngay sau đó, trên trang cá nhân, diễn viên Lưu Đê Ly đã lên tiếng về hành vi của mình. Cô cho rằng bản thân vẫn rất tử tế đến phút cuối cùng, việc ông xã có tham gia giằng co bảo vệ vợ cũng là hoàn toàn đúng.

Bị chê đàn ông ‘hèn’ khi bênh Lưu Đê Ly, Huy DX tuyên bố: ‘Gia đình là để bảo vệ’ - ảnh 2

Lưu Đê Ly viết: “Mình xin cảm ơn tất cả mọi người, anh chị em, bạn bè, khán giả đã chia sẻ, nhắn tin. Sau sự việc, mình chỉ biết nói rằng: Chồng mình đã bảo vệ mình một cách đúng đắn và mình vẫn cư xử một cách đúng mực, tử tế tới tận giây phút cuối cùng! Một lần nữa xin cảm ơn tất cả!”.

Sau lời giải thích của Lưu Đê Ly, trên mạng xã hội vẫn liên tiếp có những ý kiến trái chiều xoay quanh hành động của Huy DX trong vụ ẩu đả.

Bị chê đàn ông ‘hèn’ khi bênh Lưu Đê Ly, Huy DX tuyên bố: ‘Gia đình là để bảo vệ’ - ảnh 3

Bị chê đàn ông ‘hèn’ khi bênh Lưu Đê Ly, Huy DX tuyên bố: ‘Gia đình là để bảo vệ’ - ảnh 4
Những bình luận trái chiều trên mạng xã hội xoay quanh hành vi bảo vệ vợ của Huy DX

Bên cạnh những lời khen anh đứng ra bảo vệ vợ là đúng đắn thì cũng có nhiều người cho rằng, nam DJ “không đáng mặt đàn ông” khi thượng cẳng tay hạ cẳng chân với phụ nữ, dù lý do được đưa ra là bảo vệ vợ.

Bị chê đàn ông ‘hèn’ khi bênh Lưu Đê Ly, Huy DX tuyên bố: ‘Gia đình là để bảo vệ’ - ảnh 5

Giữa lúc cộng đồng mạng tranh cãi về hành động của mình, mới đây, trên trang cá nhân, DJ bất ngờ đăng tải hình ảnh nắm tay Lưu Đê Ly. Anh khẳng định: “Gia đình là để bảo vệ”.

Bị chê đàn ông ‘hèn’ khi bênh Lưu Đê Ly, Huy DX tuyên bố: ‘Gia đình là để bảo vệ’ - ảnh 6

Động thái này nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía dư luận. Nhiều người cho rằng, nam DJ đang gợi nhớ đến ồn ào vừa qua, đồng thời như một lời khẳng định là đàn ông thì việc đứng ra bảo vệ vợ, gia đình chẳng có gì sai!

Chia sẻ