Bị chê không chịu sinh con, Hoàng hậu Tần Lam: Sử dụng tử cung thế nào là việc của tôi

Giải trí 14/07/2020 - 19:40

Sắp bước qua tuổi 40 nhưng Tần Lam vẫn chưa có ý định lập gia đình và sinh con.

Tần Lam là nữ diễn viên làng giải trí xứ Trung. Ở tuổi 40, Tần Lam được khán giả yêu thích không chỉ vì vẻ ngoài trẻ trung mà còn vì tài năng diễn xuất đỉnh cao. Khán giả từng mến mộ Tần Lam với vai Tri Họa trong Hoàn Châu Cách Cách và mới đây nhất chính là . Tuy nhiên, khán giả rất tò mò vì dù sắp bước qua tuổi 40 nhưng cô vẫn chưa chịu kết hôn và sinh con.

Bị chê không chịu sinh con, Hoàng hậu Tần Lam: Sử dụng tử cung thế nào là việc của tôi - ảnh 1 Tần Lam nổi tiếng với vai Tri Họa trong Hoàn Châu Cách Cách. Bị chê không chịu sinh con, Hoàng hậu Tần Lam: Sử dụng tử cung thế nào là việc của tôi - ảnh 2 Nhan sắc của cô từng khiến nhiều người trầm trồ. Bị chê không chịu sinh con, Hoàng hậu Tần Lam: Sử dụng tử cung thế nào là việc của tôi - ảnh 3 Đến Phú Sát Hoàng Hậu trong Diên Hy Công Lược, Tần Lam đã thể hiện sự trưởng thành vượt bậc. Bị chê không chịu sinh con, Hoàng hậu Tần Lam: Sử dụng tử cung thế nào là việc của tôi - ảnh 4 Vai diễn của cô được yêu thích nhất bộ phim.

Mới đây, khi tham gia một cuộc trò chuyện, Tần Lam được hỏi về vấn đề tế nhị của bản thân. Nhiều người tò mò về cách đối mặt với áp lực chuyện kết hôn và sinh con của Phú Sát Hoàng Hậu. Đáp trả lại câu hỏi của phóng viên, Tần Lam cho biết: "Thái độ của tôi với tình yêu, hôn nhân rất giống với khi diễn xuất, tức là không thể gò ép. Cần phải để mọi thứ thật tự nhiên, đừng ép buộc".

Bị chê không chịu sinh con, Hoàng hậu Tần Lam: Sử dụng tử cung thế nào là việc của tôi - ảnh 5 Tần Lam sắp bước qua tuổi 40 nhưng vẫn chưa kết hôn.

Khi phóng viên hỏi: "Nhiều người nghĩ rằng trách nhiệm của phụ nữ là sinh con đẻ cái, vậy chị nghĩ thế nào?", Tần Lam thẳng thắn: "Tử cung là của tôi, sử dụng thế nào là việc của tôi, không phải việc của người khác. Tử cung của tôi chưa được sử dụng thì là việc của họ à?".

Câu trả lời của Tần Lam khiến nhiều người thích thú. Khán giả nể phục khí chất mạnh mẽ của Phú Sát Hoàng Hậu. Cũng dễ hiểu vì sao mà Tần Lam được coi là một trong những chị đại nổi tiếng Cbiz.

Bị chê không chịu sinh con, Hoàng hậu Tần Lam: Sử dụng tử cung thế nào là việc của tôi - ảnh 6 Tần Lam khẳng định: "Tử cung là của tôi, sử dụng thế nào là việc của tôi".

"Vài năm trước, cũng từng có nhiều người nhắc nhở tôi về chuyện hôn nhân. Tôi cảm thấy thật lạ lùng khi có người nói rằng không chịu kết hôn là vô trách nhiệm với bản thân. Không phải là vội vã kết hôn chỉ để có một tấm chồng mới là vô trách nhiệm với bản thân ư? Tôi từng yêu, từng được ngỏ ý chuyện kết hôn, nhưng tôi đã từ chối vì cảm thấy chưa thực sự sẵn sàng", Tần Lam tâm sự.

Bị chê không chịu sinh con, Hoàng hậu Tần Lam: Sử dụng tử cung thế nào là việc của tôi - ảnh 7 Nhiều người nể phục tính cách mạnh mẽ, bá đạo của Tần Lam.

Thực tế, năm 2009, Tần Lam từng có giai đoạn yêu đạo diễn Lục Xuyên khi đóng phim Nam Kinh! Nam Kinh!. Lúc đó, Lục Xuyên 38 tuổi, Tần Lam mới có 28 tuổi. Được biết, vị đạo diễn nổi tiếng từng cầu hôn Tần Lam nhưng bị cô từ chối. Kể từ sau đó, cô không hẹn hò với bất kỳ ai. Nhiều người tiếc nuối khi Tần Lam mãi vẫn cô đơn.

Bị chê không chịu sinh con, Hoàng hậu Tần Lam: Sử dụng tử cung thế nào là việc của tôi - ảnh 8 Tần Lam - Phú Sát Hoàng Hậu độc thân nhưng mạnh mẽ.

Tịch (Phụ Nữ Việt Nam)