Bị chỉ trích vì trét bánh kem thô bạo lên mặt mẹ, Phương Mỹ Chi lên tiếng: ''Mẹ em vui là được''

Giải trí 24/04/2020 - 11:28

Phản hồi của giọng ca nhí khiến cư dân mạng không thể đồng tình. - Tiin.vn

Trưởng thành từ cuộc thi The Voice Kids và là một trong số ít những giọng ca nhí giữ được sự nổi tiếng bền lâu, không lạ khi Phương Mỹ Chi nhận được sự chú ý từ công chúng. Tuy nhiên, có lẽ cũng vì vậy mà mỗi một động thái của cô bé đều được phóng đại hết mức. 

Gần đây, tranh cãi xoay quanh hành động trét bánh kem lên mặt, cổ mẹ ruột của Phương Mỹ Chi đang được đông đảo dân tình quan tâm. Nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là một hành động vui đùa trong dịp sinh nhật mẹ, huống chi trước đó Phương Mỹ Chi còn rất tận tâm chuẩn bị tỉ mỉ sinh nhật cho mẹ mình. Thế nhưng, cũng không ít bình luận nhận xét hành động trêu đùa này đã đi quá xa. 

Clip: Phương Mỹ Chi trét bánh kem lên mẹ

Khi bị trét bánh kem lên mặt, lên cổ và lên tóc, quần áo, mẹ của Phương Mỹ Chi tỏ ra không thích, cố gắng né tránh nhưng Phương Mỹ Chi vẫn nhờ mọi người xung quanh giữ mẹ lại để tiếp tục trò đùa vui. 

Bị chỉ trích vì trét bánh kem thô bạo lên mặt mẹ, Phương Mỹ Chi lên tiếng: ''Mẹ em vui là được'' - ảnh 1

Khoảnh khắc trêu đùa gây tranh cãi được Phương Mỹ Chi đăng tải lại trên mạng xã hội. Nhiều bình luận bên dưới thẳng thừng chỉ trích cô bé không tôn trọng mẹ. Trước phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng, Phương Mỹ Chi đã lên tiếng phản hồi.

Dưới bình luận cho rằng không nên 'vui quá trớn' kể cả khi là sinh nhật mẹ đi nữa, Phương Mỹ Chi đáp lại: 'Dạ sinh nhật mẹ em thì mẹ vui là được ạ'. Tuy nhiên, cách phản hồi của Phương Mỹ Chi không nhận được sự đồng tình từ cộng đồng mạng. 

Bị chỉ trích vì trét bánh kem thô bạo lên mặt mẹ, Phương Mỹ Chi lên tiếng: ''Mẹ em vui là được'' - ảnh 4

Có vẻ như giọng ca nhí không quá bị ảnh hưởng bởi những bình luận chỉ trích, phản đối hành động vui đùa này. 
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Phương Mỹ Chi tại đây!