Bị cho là "con nhà giàu đăng tuyển người chơi chung", nữ doanh nhân kiêm Richkid nổi tiếng Việt Nam tức giận lên tiếng: Mình không liên quan!

Thời trang 10/08/2020 - 17:32

Bức xúc vì bị lấy ảnh minh họa cho post tuyển ứng viên của "Hội Richkid Việt Nam", Tiểu Giang - một trong những richkid thế hệ F1 ở Việt Nam đã chia sẻ trên trang cá nhân khẳng định mình không liên quan.

Bài đăng tuyển thành viên của một Fanpage có tên Richkids Việt Nam (tạm dịch: Hội con nhà giàu Việt Nam) hiện vẫn đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Bị cho là

Bài đăng tuyển "người chơi chung" của "Hội Richkid Việt Nam"

Với những quy định khắt khe như việc chứng minh gia thế cùng với yêu cầu gây sốc như ứng viên tham gia phải đóng 5 triệu đồng/tháng, mặc dù không mang tính xác thực cao nhưng thông tin mà fanpage này đăng tải đã thu hút sự hàng nghìn lượt tương tác. 

Đáng chú ý nhất trong bài đăng của fanpage này là hình ảnh của một cô gái đang ngồi trong siêu xe có nội thất cực kỳ sang trọng. Không khó để nhận ra nhân vật trong ảnh chính là Tiểu Giang - một trong những richkid tiếng tăm của "Hội nhà giàu Việt Nam". 

Bị cho là

Tiểu Giang là một trong những richkid đời F1 ở Việt Nam. Ảnh: FBNV.

Mặc dù là người có đời tư khá kín tiếng thế nhưng khi xuất hiện ở bất kỳ đâu, Tiểu Giang cũng thu hút sự quan tâm của mọi người từ ngoài đời đến trên mạng xã hội. Chính vì điều này mà bài đăng tuyển ứng viên của của fanpage Richkids Việt Nam càng gây chú ý hơn. Nhiều người cho rằng, cô chính là người "chị cả" đại diện cả hội đang "tuyển người chơi chung".

Bị cho là

Tiểu Giang đính chính trên story. Ảnh: Chụp màn hình.

Không im lặng trước thông tin mình tuyển thành viên cho "Hội con nhà giàu", Tiểu Giang mới đây đã thẳng thắn khẳng định mình hoàn toàn không liên quan đến bài đăng tuyển thành viên của hội trên. 

"Mình không là thành viên và cũng không liên quan gì đến fanpage này. Xin mọi người chú ý và report nếu cần", Tiểu Giang đăng tải trên story. 

Hiện vụ việc vẫn đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Bị cho là

Tiểu Giang (bên phải) chụp ảnh cùng David Beckham

Tiểu Giang tên đầy đủ là Nguyễn Đặng Tiểu Giang, nối nghiệp gia đình cô được biết đến là một trong những "dân buôn siêu xe" chính hiệu với hàng trăm dòng xe sang tầm cỡ thế giới từ Huracan, Bentley, Rolls Royce đến Maserati... Mặc dù được giới truyền thông trong và ngoài nước săn đón, gắn mác là "richkid Việt Nam" thế nhưng ngoài trau dồi kiến thức ở các trường học quốc tế người đẹp còn tập tành kinh doanh riêng và có cuộc sống khá kín tiếng từ đời tư đến công việc. Cách đây vài năm, Tiểu Giang đã lập gia đình và có một cậu con trai nhỏ, chồng cô cũng là một "dân buôn siêu xe" tiếng tăm trong giới.