Bị chồng ném đá đến chết vì làm xấu mặt gia đình

Pháp Luật 08/07/2020 - 00:07

Người phụ nữ 24 tuổi bị chính chồng cùng anh chồng giết và phi tang xác vì gây ''ô nhục'' cho gia đình. - Ngôi sao

Bị chồng ném đá đến chết vì làm xấu mặt gia đình - ảnh 1

Nạn nhân Warizan trước khi bị chồng ném đá đến chết. Ảnh: Twitter.

Theo Daily Star, cảnh sát đã tìm thấy xác người phụ nữ ở gần đường cao tốc Indus, cạnh làng Wadda Chacha hôm 27/6. Nạn nhân, chỉ được xác định là Warizan, trước đó bị giết hại tại thành phố Jamshoro, tỉnh Sindh.

Thi thể cô bị cắt xẻo và có nhiều vết thương nghiêm trọng được tìm thấy ở đầu. Bố của nạn nhân, Gul Muhammad, ban đầu nói với cảnh sát rằng cái chết của con gái ông là do tai nạn. Nhưng sau đó, ông này rút lại lời khai và tuyên bố Warizan bị chồng là Allah Baksh và anh trai chồng Kareem Baksk giết chết.

Cả hai nghi phạm đều đã bị cảnh sát bắt và đang bị giam giữ. Nguyên nhân của vụ giết người được cho là vì nạn nhân đã mang lại nỗi ô nhục cho gia đình.

Bị chồng ném đá đến chết vì làm xấu mặt gia đình - ảnh 2

Bố của nạn nhân, Gul Muhammad, quỳ khóc bên mộ con gái. Ảnh: Twitter.

Sau vụ việc, luật sư nhân quyền người Pakistan Ayaz Latif Palijo đã chia sẻ một đoạn video ghi cảnh bố của Waziran quỳ khóc bên mộ con gái lên Twitter. Palijo viết: "Các khu vực lạc hậu ở Pakistan đã bị biến thành những cánh đồng giết chóc phụ nữ".

Tháng trước, một cô gái 19 tuổi ở Iran cũng bị chồng chặt đầu vì bỏ trốn sau khi vừa kết hôn được vài ngày. Sau một năm tìm kiếm, người chồng 23 tuổi đã phát hiện ra nơi ẩn náu của vợ và tiến hành thảm sát. Sau đó, anh ta tự ra đầu thú, cầm theo con dao dính máu và khai rằng đã giết vợ vì cô này ngoại tình.

Tùng Anh (Theo Mirror)