Bị chụp lén, dàn giáo viên hot girl nổi như cồn trên MXH

Giải trí 19/11/2020 - 08:24

Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp dịu dàng, dàn cô giáo hot girl bất ngờ nổi tiếng chỉ vì những bức ảnh bị học sinh chụp lén trong khi cô đang giảng bài được đăng tải lên mạng xã hội.

Bị chụp lén, dàn giáo viên hot girl nổi như cồn trên MXH - ảnh 1

Xuất hiện trong vài bức ảnh được phụ huynh chụp lén cùng dòng trạng thái: "Đưa con đi học mà chẳng nỡ về", cô giáo xinh đẹp Bùi Thúy Ngân trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng một thời gian dài nhờ ngoại hình hút mắt.

Bị chụp lén, dàn giáo viên hot girl nổi như cồn trên MXH - ảnh 2

Được biết cô giáo trẻ Thúy Ngân sinh năm 1991 và đã giảng dạy gần 5 năm tại trường Tiểu học Tân Định, Hoàng Mai, Hà Nội.

Bị chụp lén, dàn giáo viên hot girl nổi như cồn trên MXH - ảnh 3

Bị chụp lén trong khi dự giờ, cô giáo môn Lịch sử của trường THPT Yên Lạc (Vĩnh Phúc) bất ngờ được dân mạng truy lùng danh tính vì vẻ ngoài như hot girl.

Bị chụp lén, dàn giáo viên hot girl nổi như cồn trên MXH - ảnh 4

Được biết, nữ giáo viên bị chụp lén này là Nguyễn Thị Tuyết Mai, sinh viên năm cuối khoa Lịch sử, ĐH Sư phạm Hà Nội. Bức ảnh được chụp khi cô đang là cô giáo thực tập tại trường THPT Yên Lạc.

Bị chụp lén, dàn giáo viên hot girl nổi như cồn trên MXH - ảnh 5

Nguyễn Lan Hương (SN 1998) cũng từng nổi đình đám trên MXH nhờ bức ảnh chụp lén khi đang thực tập tại trường THPT Nguyễn Chí Thanh. Cô giáo 9x thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng vì xinh như thiên thần lại trẻ không khác gì học sinh.

Bị chụp lén, dàn giáo viên hot girl nổi như cồn trên MXH - ảnh 6

Ngoài gương mặt xinh, làn da trắng sứ, Lan Hương còn có thành tích học tập siêu khủng. Bên cạnh tiếng Anh sở trường, cô giáo này còn thành thạo tiếng Nhật.

Bị chụp lén, dàn giáo viên hot girl nổi như cồn trên MXH - ảnh 7

Bị chụp lén, thế nhưng cô giáo thực tập Phạm Thu Hương (SN 1996) tại trường THPT Nguyễn Duy Trinh, Nghệ An vẫn xinh không kém hot girl.

Bị chụp lén, dàn giáo viên hot girl nổi như cồn trên MXH - ảnh 8

Khi những bức ảnh của mình được chia sẻ trên mạng xã hội và nhận được phản hồi tích cực, Thu Hương cho biết cô khá bất ngờ và cũng ngại ngùng.

Bị chụp lén, dàn giáo viên hot girl nổi như cồn trên MXH - ảnh 9

Cách đây khá lâu cô giáo có nickname M.H.K (sinh năm 1991) cũng từng nổi như cồn nhờ vào bức ảnh chụp lén. Ngay sau khi những hình ảnh này được chia sẻ trên mạng xã hội, nữ giáo viên này đã trở thành tâm điểm truy lùng.

Bị chụp lén, dàn giáo viên hot girl nổi như cồn trên MXH - ảnh 10

Tuy chỉ là những khoảnh khắc chụp lén ở trên lớp nhưng từng đấy cũng đã đủ để chinh phục rất nhiều trái tim cho dù là khó tính nhất.

Bị chụp lén, dàn giáo viên hot girl nổi như cồn trên MXH - ảnh 11

Với khuôn mặt trong sáng, thanh tú, bức ảnh cô giáo trẻ đang giảng bài trong tà áo dài dịu dàng nhận được rất nhiều sự chú ý của mọi người.

Bị chụp lén, dàn giáo viên hot girl nổi như cồn trên MXH - ảnh 12

Không mất quá nhiều thời gian, cư dân mạng đã dễ dàng tìm ra facebook của cô giáo trẻ. Đó là cô giáo Nhiệm Khương, cô đã từng học tại trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội. Cô giáo Khương hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hà Nội.

Mời quý độc giả đón xem thêm video: Giáo viên Việt Nam đầu tiên lọt top 10 giáo viên toàn cầu, Cô giáo Hà Ánh Phượng - Nguồn: VTV24

Hạ Nhiên