Bị chụp lén trong thư viện, nữ sinh gây bão với vẻ đẹp lai Tây, thạo 3 ngôn ngữ

Giáo dục 25/06/2020 - 08:24

Một lần nữa cộng đồng mạng lại dậy sóng trước vẻ đẹp xuất sắc của nữ sinh này, dàn cực phẩm học đường thế hệ mới vì thế mà tiếp tục có sức hút hơn bao giờ hết.

Thời gian trở lại đây, quả là không khó khăn khi trên mạng xã hội xuất hiện ngày càng nhiều các cô gái bỗng nhiên nổi như cồn, thậm chí trở thành hiện tượng chiếm spotlight từ sau một bức ảnh chụp lén vô tình được đăng tải. Không chỉ dừng lại ở vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương mà họ còn sở hữu thần thái xuất sắc, chẳng thể dìm ở bất cứ góc nào.

Cư dân mạng đang nháo nhào, "ráo riết" truy tìm danh tính của một nữ sinh vô cùng xinh đẹp trong loạt ảnh bị chụp lén sương sương tại thư viện. Sở hữu vẻ ngoài rất trong sáng, đáng yêu, có chút lai Tây, ngay khi tấm hình được chia sẻ, cô nàng đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Và cũng chẳng có gì quá ngạc nhiên khi rất nhanh sau đó, danh tính của nữ sinh này đã được tìm ra.

Liên hệ với chủ nhân của loạt ảnh, cô bạn có tên Hồ Thiên Trang sinh năm 2001, sinh viên năm nhất, ngành Marketing của một trường Đại học ở Việt Nam. Nữ sinh cho hay: "Mình khá bất ngờ khi những bức ảnh chụp buổi trưa lúc mình ở thư viện của trường được đăng tải trên các page, mình còn hơi ngại vì lúc đó không đi giày."

Nhắc đến vẻ đẹp lai tây, nhiều người không khỏi bất ngờ khi biết cô bạn lai giữa ba dòng máu. Thiên Trang có ông nội là người Thái Lan và bà nội là người Trung Quốc, còn mẹ là người Việt Nam. Nữ sinh từng đỗ ngành Luật ở TP.HCM, đỗ ngành Báo chí tại Hà Nội nhưng lại thích nhất Marketing, lúc đầu Trang còn dự định đi du học để học hỏi ở môi trường nước ngoài.

Bị chụp lén trong thư viện, nữ sinh gây bão với vẻ đẹp lai Tây, thạo 3 ngôn ngữ - ảnh 9

"Hiện tại mình vẫn đang trong quá trình trải nghiệm các cơ hội và lĩnh vực khác nhau để thật sự hiểu bản thân phù hợp với cái gì. Về phong cách thì mình chỉ muốn truyền cảm hứng và năng lượng tích cực cho mọi người, trở thành một mẫu người linh hoạt và năng động trong mọi hoàn cảnh thôi."

Trang bắt đầu với công việc mẫu ảnh, tự kiếm được thu nhập cho bản thân từ khi còn học lớp 10, cô bạn biết tiếng Trung và có thể giao tiếp một cách cơ bản. Cách đây 2 năm, Hồ Thiên Trang là nữ sinh áo dài nổi rần rần, trên các diễn đàn dành cho hội gái xinh đã rục rịch đăng tải những tấm ảnh xinh đẹp thu hút hàng nghìn lượt like share của cô bạn.

Theo Tổ quốc