Bị cộng đồng chê cảm ơn donate kiểu “công nghiệp”, Độ Mixi thẳng thắn đáp trả khiến ai nấy đều khâm phục!

Pháp Luật 25/05/2021 - 23:12

Trước những ý kiến trái chiều về việc cảm ơn fan theo kiểu công nghiệp, Độ Mixi đã tự tin giải thích khiến mọi người vô cùng tâm đắc và hài lòng.

Độ Mixi hiện là streamer hàng đầu tại Việt Nam. Với hàng trăm nghìn lượt theo dõi vào mỗi buổi livestream, tài tử người Cao Bằng đã thu hút được rất nhiều chú ý và thiện cảm trong mắt khán giả. Tuy nhiên, vẫn có một số ý kiến trái chiều về những hành động của Độ Mixi khi lên sóng và gần đây nhất là việc cảm ơn donate người hâm mộ.

Bị cộng đồng chê cảm ơn donate kiểu “công nghiệp”, Độ Mixi thẳng thắn đáp trả khiến ai nấy đều khâm phục! - ảnh 1

Cụ thể, trên livestream ngày 24/5, Độ Mixi đã chia sẻ về việc một số người xem trên kênh chat bình luận rằng anh đang cảm ơn donate cho các fan theo kiểu “công nghiệp” và như vậy là không tôn trọng người ủng hộ. Ngay sau khi đọc được lời bình luận, Độ Mixi đã mạnh dạn chia sẻ quan điểm riêng.

Bị cộng đồng chê cảm ơn donate kiểu “công nghiệp”, Độ Mixi thẳng thắn đáp trả khiến ai nấy đều khâm phục! - ảnh 2

Cá nhân tôi thấy công nghiệp là tốt. Công nghiệp là khi hình thành nên được một công thức rồi và mình tối ưu hóa nó cho nó thật nhanh. Giống như việc đi tắm hay đánh răng vậy, có rất nhiều thứ mình làm công nghiệp trong cuộc sống mà các bạn không nhận ra. Với tôi công nghiệp là tốt, nó giúp tiết kiệm được thời gian “.

Quan điểm của “Tộc Trưởng” ngay lập tức đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ. Đa số mọi người đều cho rằng Độ Mixi làm vậy là đúng vì thời gian hiện donate trên livestream rất nhanh và số lượng donate cũng rất lớn, một vài người khác thì cảm thấy hoàn toàn thuyết phục với lời giải thích này.

Bị cộng đồng chê cảm ơn donate kiểu “công nghiệp”, Độ Mixi thẳng thắn đáp trả khiến ai nấy đều khâm phục! - ảnh 3

“Đúng quá rồi còn gì nữa, cảm ơn như vậy còn bảo công nghiệp.”

“Nhiều donate quá không cảm ơn kịp mà.”

“Cảm ơn nhanh cũng bị bảo công nghiệp, các ông quá đáng thế.”

“Nói đúng quá anh ơi.”

Bị cộng đồng chê cảm ơn donate kiểu “công nghiệp”, Độ Mixi thẳng thắn đáp trả khiến ai nấy đều khâm phục! - ảnh 4

Bị cộng đồng chê cảm ơn donate kiểu “công nghiệp”, Độ Mixi thẳng thắn đáp trả khiến ai nấy đều khâm phục! - ảnh 5

Ảnh: Internet

Ngắm số tranh fan-made dành cho Tộc trưởng, Độ Mixi xứng đáng là idol quốc dân!

Tác giả của những bức tranh này ở nhiều lứa tuổi, thế mới thấy nam streamer Độ Mixi "chinh phục" lượng lớn fan game.

Độ Mixi là streamer, YouTuber nổi tiếng, được đông đảo giới trẻ biết đến. Chỉ sau vài năm bước chân vào con đường stream game, sự nghiệp của anh đã phát triển nhanh chóng. Với cá tính vui nhộn, lầy lội, thẳng thắn và nhiều câu nói mang tính thương hiệu đã giúp cho Độ Mixi ngày càng được yêu quý.

Bị cộng đồng chê cảm ơn donate kiểu “công nghiệp”, Độ Mixi thẳng thắn đáp trả khiến ai nấy đều khâm phục! - ảnh 6

Để thể hiện sự yêu mến của bản thân với idol, các fan của anh đã tự tay vẽ như bức tranh chân dung độc đáo. "Nghía" qua bộ sưu tập này, người ai xem cũng phải bất ngờ:

Fan nhí trổ tài hoạ sĩ

Tác giả của bức tranh chân dung là em Phạm Minh Hiếu (SN 2007). Khi vẽ, em đang học lớp 7. Được biết, Hiếu bắt đầu thích nam streamer này qua những clip chơi game và livestream vì Tộc trưởng là người rất vui tính, cách nói chuyện dí dỏm, gần gũi, hòa đồng.

Để thực hiện bức chân dung, em đã mất 3 ngày để hoàn thiện. Sau đó em nhờ anh trai chụp ảnh và đăng vào group Bộ tộc MixiGaming với mong muốn gửi tặng streamer Độ Mixi và giao lưu với các fan khác.

Bị cộng đồng chê cảm ơn donate kiểu “công nghiệp”, Độ Mixi thẳng thắn đáp trả khiến ai nấy đều khâm phục! - ảnh 7

Bị cộng đồng chê cảm ơn donate kiểu “công nghiệp”, Độ Mixi thẳng thắn đáp trả khiến ai nấy đều khâm phục! - ảnh 8

Dù bức vẽ của Hiếu vẫn chưa thực sự xuất sắc nhưng tình cảm và tâm sức của em dành cho streamer này chính là điều đáng quý nhất.

Khi fan là hot TikToker về vẽ tranh

Là một TikToker nổi tiếng với tài vẽ tranh bằng nhiều chất liệu khác nhau, Việt Mỹ (tên thật là Nguyễn Văn Mỹ, SN 1996) biết tới Độ Mixi qua kênh YouTube. Anh chàng thú nhận mình không phải là fan game nhưng rất thích xem video trò chuyện của nam streamer này.

Cũng từng vẽ Độ Mixi nhưng là những thể loại tranh đơn giản chứ không phức tạp, lần thực hiện gần nhất, anh chàng này vẽ bằng những hình tròn với kích thước khổng lồ.

Độc đáo: Hot TikToker Việt Mỹ vẽ chân dung Độ Mixi từ những vòng tròn

Mất 5 tiếng để lên ý tưởng và thực hiện, hot TikToker cho biết phải vẽ đến lần thứ 4 mới thành công.

Vẽ chân dung Độ Mixi bằng rubik

Xếp 450 khối rubik thành 2 bức tranh: logo Mixi Gaming và chân dung của Độ Mixi là sản phẩm của anh chàng Thanh Hoàng, sinh năm 1995, đang sống ở Hà Nội. Trước đó, Thanh Hoàng đã được nhiều người biết tới vì những tác phẩm xếp hình rubik như bản đồ Việt Nam, chân dung Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và rất nhiều bức tranh ý nghĩa khác.

Anh chàng tâm sự là fan của Độ Mixi từ rất lâu, nhưng khi thời sinh viên chưa có đủ điều kiện để làm. Bây giờ đi làm có tiền, tiết kiệm để mua rubik về xếp thành tranh. Tổng cộng 2 bức tranh anh làm trong 6 giờ đồng hồ. Dù mệt nhưng anh chàng vui với công sức mình bỏ ra.

Bị cộng đồng chê cảm ơn donate kiểu “công nghiệp”, Độ Mixi thẳng thắn đáp trả khiến ai nấy đều khâm phục! - ảnh 9

Hiện tại, Thanh Hoàng là nhân viên đi làm hành chính, nên anh thường tranh thủ xếp tranh vào buổi tối khi tan sở. Những tác phẩm của anh chỉ đơn giản là muốn truyền đi thông điệp tích cực hoặc muốn tạo ra kỉ niệm đáng nhớ.

Bên cạnh đó, bộ sưu tập tranh chân dung nam streamer này còn nhiều tác phẩm ấn tượng khác. Thế mới thấy Tộc trưởng được lòng con dân như thế nào!

Bị cộng đồng chê cảm ơn donate kiểu “công nghiệp”, Độ Mixi thẳng thắn đáp trả khiến ai nấy đều khâm phục! - ảnh 10

Bị cộng đồng chê cảm ơn donate kiểu “công nghiệp”, Độ Mixi thẳng thắn đáp trả khiến ai nấy đều khâm phục! - ảnh 11

Bị cộng đồng chê cảm ơn donate kiểu “công nghiệp”, Độ Mixi thẳng thắn đáp trả khiến ai nấy đều khâm phục! - ảnh 12

Bị cộng đồng chê cảm ơn donate kiểu “công nghiệp”, Độ Mixi thẳng thắn đáp trả khiến ai nấy đều khâm phục! - ảnh 13

Việc được tặng nhiều tranh như này đã khiến chính nam streamer có suy nghĩ bất chợt rằng sau này mình dự định... mở triển lãm tranh. Thậm chí, Độ Mixi còn tính tới việc mở tour tham quan "viện bảo tàng Độ Mixi" với giá vé là 30.000 đồng.

Bị cộng đồng chê cảm ơn donate kiểu “công nghiệp”, Độ Mixi thẳng thắn đáp trả khiến ai nấy đều khâm phục! - ảnh 14

Bộ tộc MixiGaming bất ngờ ‘đào mộ’ lại tấm ảnh với biểu cảm ‘lươn lẹo’ của Độ Mixi Những ngày chưa cưới thì streamer Độ Mixi dường như vẫn chưa biết 'nóc nhà' quyền uy đến cỡ nào. Được coi là streamer có lượng fan hùng hậu số 1 Việt Nam, vậy nên nhất cử nhất động của Độ Mixi đều được fan theo dõi rất...

Chia sẻ