Bị ghẻ lạnh, bồ cũ của Maradona rớt nước mắt

Thể thao 26/11/2020 - 22:01

Người đẹp Rocio Oliva đã rớt nước mắt vì không được tham dự một nghi thức trước tang lễ của bạn trai cũ Diego Maradona.

Bị ghẻ lạnh, bồ cũ của Maradona rớt nước mắt - ảnh 1
Maradona và vợ cũ Claudia Villafane

Huyền thoại bóng đá Argentina, Diego Maradona qua đời vào hôm qua tại nhà riêng. Tang lễ của Cậu bé vàng đang được tổ chức tại Casa Rosada, phủ Tổng thống Argentina ở Buenos Aires.

Trước khi người hâm mộ được phép vào nhìn mặt Diego Maradona lần cuối đã diễn ra nghi thức “wake’ (quây quần trực cạnh thi hài trước khi khâm liệm). Đây là nghi thức chỉ dành cho những người thân nhất và bạn bè của người quá cố. 

Dù là bồ cũ của Diego Maradona, nhưng Rocio Oliva không được phép dự nghi thức này tại Casa Rosada. Người đẹp người Argentina cho biết cô bị vợ cũ của Diego Maradona là Claudia Villafane cấm cửa. Điều này khiến Rocio Oliva vô cùng bức xúc.

Liên hệ quảng cáo: 04.3719.1456


Người đẹp 30 tuổi tức giận nói trong nước mắt: “Quyết định cho ai tham dự phụ thuộc vào Claudia Villafane. Tôi không hiểu vì sao họ làm thế với tôi. Tất cả những gì tôi muốn là được nói lời tạm biệt Diego.

Tôi là bạn gái cuối cùng của anh ấy. Tôi có quyền nói lời tạm biệt anh ấy như bất cứ ai. Họ nên nghĩ nhiều hơn một chút về người đã khuất. Chúa chứng kiến mọi thứ và họ sẽ phải trả giá cho những gì mình làm”.

Vì không được tham dự nghi thức ‘wake’ nói trên nên Rocio Oliva sẽ phải xếp hàng như những người bình thường khác để vào nhìn mặt Cậu bé vàng lần cuối.

Bị ghẻ lạnh, bồ cũ của Maradona rớt nước mắt - ảnh 2
Maradona và bồ cũ Rocio Oliva

Trước khi bị vợ cũ của Diego Maradona cấm cửa, Rocio Oliva đã tri ân Cậu bé vàng khi hay tin ông về với Chúa: “Diego Maradona là người đàn ông rất quan trọng trong cuộc đời tôi. Anh ấy đối xử rất tốt với tôi. Chúng tôi đã yêu nhau rất nhiều. Anh ấy là người khiêm tốn, nhân đức và rất yêu cuộc sống. Tôi sẽ luôn nhớ đến Diego Maradona theo cách ngọt ngào nhất”.

Rocio Oliva và Diego Maradona từng sống với nhau như vợ chồng suốt 6 năm. Họ từng suýt làm đám cưới nhưng đột ngột đường ai nấy đi vào năm 2018.

Nói thêm về tang lễ của Diego Maradona, theo truyền thông Argentina, Cậu bé vàng sẽ được chôn tại nghĩa trang Bella Vista ở Bella Vista, ngoại ô Buenos Aires. Đây cũng là nơi an nghỉ của cha mẹ đẻ huyền thoại bóng đá Argentina.