Bị khóa vĩnh viễn tài khoản đã "đầu tư" hàng chục triệu, game thủ FIFA Online 4 bức xúc đòi Garena đưa bằng chứng "kết tội"

Game 23/11/2020 - 03:46

Game thủ này cho rằng cách xử lý của NPH game FIFA Online 4 là thiếu chuyên nghiệp.

Mới đây, trên một group cộng đồng về FIFA Online 4 đã có một game thủ lên tiếng chỉ trích sự chuyên nghiệp trong xử lý vi phạm của NPH game. Theo đó, game thủ này mới chỉ tạo tài khoản vào ngày 10/11 và "nạp lần đầu" số tiền lên đến 36 nghìn FC (khoảng 17 triệu đồng) nhưng đã bị khóa ngay sau đó.

Sau khi nhận được phản hồi từ phía Garena thì việc game thủ này bị khóa tài khoản là do sử dụng phầm mềm thứ 3 để thực hiện đăng nhập/ đăng xuất liên tục vào game trong một thời gian rất ngắn và có tính liên tục trong thời gian dài. Tuy nhiên game thủ này cho biết mình không hề sử dụng phần mềm gian lận và yêu cầu được cung cấp hình ảnh IP thì không được hỗ trợ.

Bị khóa vĩnh viễn tài khoản đã

Bài viết nói về việc khóa tài khoản của game thủ này

Bị khóa vĩnh viễn tài khoản đã

Phản hồi của Garena về việc khóa tài khoản, Garena chỉ thông báo tài khoản này sử dụng phần mềm thứ 3 và cung cấp UID cũng tên HLV ingame

Theo khung phạt của FIFA Online 4 thì việc sử dụng phần mềm thứ 3 nhằm thực hiện đăng nhập/ đăng xuất liên tục vào game trong một thời gian rất ngắn và có tính liên tục trong thời gian dài thì hình thức xử phạt sẽ là khóa tài khoản vĩnh viễn.

Còn game thủ trên thì khẳng định rằng mình hoàn toàn không mắc phải bất cứ vi phạm nào. Từ việc sử dụng phần mềm thứ 3 hay nạp sò lậu... đều không có.

Bị khóa vĩnh viễn tài khoản đã

Việc Garena không đưa ra bằng chứng thuyết phục khiến game thủ này rất bức xúc

Bị khóa vĩnh viễn tài khoản đã

Game thủ này khẳng định là không hề sử dụng phần mềm thứ 3

Bị khóa vĩnh viễn tài khoản đã

Nhiều game thủ FIFA Online 4 cũng đã gặp phải tình trạng tương tự

Phía dưới phần bình luận, nhiều game thủ FIFA Online 4 cũng xác nhận rằng đã từng mắc phải tình trạng bị khóa tài khoản tương tự. Thế nên điều cần nhất bây giờ chính là một lời giải thích minh bạch rõ ràng từ phía NPH game.

Chúng tôi sẽ liên hệ sớm với Garena để làm rõ vấn đề này!

Nguồn: Ảnh chụp màn hình

Bị khóa vĩnh viễn tài khoản đã