Bi kịch bị chồng đánh đập của nhiều minh tinh Ấn Độ

Giải trí 09/06/2021 - 22:10

Không chấp nhận cảnh bị bạo hành về thể xác lẫn tinh thần, nhiều minh tinh Ấn Độ quyết định ly hôn.

Bi kịch bị chồng đánh đập của nhiều minh tinh Ấn Độ - ảnh 1

Ngày 1/6, Hindustan Times đưa tin nữ diễn viên Nisha Rawal lên tiếng tố cáo chồng là người bạo hành, không chung thủy. Minh tinh Ấn Độ tung ảnh vùng đầu bị chảy máu, đồng thời khẳng định cô bị đánh suốt nhiều năm nhưng không lên tiếng vì muốn giữ hạnh phúc gia đình. “Là diễn viên, sự nghiệp và hình ảnh của anh ấy rất quan trọng. Giờ đây tôi không thể chịu đựng thêm nên quyết định lên tiếng”, Rawal nói với Hindustan Times.

Bi kịch bị chồng đánh đập của nhiều minh tinh Ấn Độ - ảnh 2

Tài tử Karan Mehra bị tạm giam sau khi bị vợ tố bạo hành. Tại cơ quan điều tra, nam diễn viên liên tục phủ nhận. Anh này khẳng định vợ bị rối loạn lưỡng cực, lập âm mưu đổ lỗi khiến anh vướng lao lý. “Thời điểm cô ấy đập đầu vào tường, 7 camera nhà tôi đều bị tắt. Mọi thứ được lên kế hoạch từ trước”, Mehra nói với Hindustan Times. Ngôi sao người Ấn Độ còn khẳng định vợ không kiềm chế được cảm xúc, thậm chí nhổ vào mặt anh trong lúc xảy ra tranh cãi.

Bi kịch bị chồng đánh đập của nhiều minh tinh Ấn Độ - ảnh 3

Sau khi bị chồng phản bác, Nisha Rawal thừa nhận tắt 7 camera lúc bị Mehra bạo hành. “Đúng là tôi đã tắt các camera được một thời gian. Vì khi có camera, anh ấy sẽ giả vờ cư xử tốt với mẹ con tôi. Nhưng nếu ở phòng ngủ, anh bạo hành tôi. Mọi thứ sẽ được cảnh sát làm rõ”, Rawal đáp trả. Hiện, vụ việc đang làm rúng động Bollywood về vấn nạn bạo hành gia đình.

Bi kịch bị chồng đánh đập của nhiều minh tinh Ấn Độ - ảnh 4

Trước vụ của Nisha Rawal , nhiều sao nữ chọn ly hôn vì bị bạo hành. Theo India Times , Karishma Kapoor là một trong những diễn viên có sự nghiệp đồ sộ nhất Bollywood. Năm 2003, cô kết hôn với doanh nhân kiêm triệu phú Sanjay Kapur. Sau 10 năm, Kapoor quyết định ly hôn. Nữ diễn viên khẳng định cô không thể chịu được cảnh bị cả gia đình chồng hành hạ từ thể xác đến tinh thần.

Bi kịch bị chồng đánh đập của nhiều minh tinh Ấn Độ - ảnh 5

Năm 2016, nữ diễn viên Vahbiz Dorabjee đệ đơn ly hôn Vivian Dsena sau ba năm chung sống. Trong đơn gửi tòa án, ngôi sao phim truyền hình tố chồng là kẻ bạo hành, thường xuyên đánh đập cô. Theo Times of India, trước khi vụ việc được phanh phui, Vahbiz gặp nhiều lời chỉ trích vì đòi cấp dưỡng sau ly hôn. Cô sau đó yêu cầu tòa án bảo vệ quyền lợi phụ nữ, thuận lợi chia tay chồng cũ vào năm 2017.

Bi kịch bị chồng đánh đập của nhiều minh tinh Ấn Độ - ảnh 6

Nữ diễn viên Mandana Karimi từng vướng vào bi kịch bị gia đình chồng bạo hành. Trong đơn gửi đến tòa án, ngôi sao 33 tuổi khẳng định cô bị Gaurav Gupta không cho vào nhà, mẹ chồng mắng chửi. Sau khi ly hôn, Karimi cho biết cô từng bị gia đình xúc phạm nặng nề vì theo đuổi nghệ thuật, thậm chí bị cấm gặp bạn bè.

Bi kịch bị chồng đánh đập của nhiều minh tinh Ấn Độ - ảnh 7

Dalljiet Kaur là ngôi sao có thực lực và từng giành được nhiều giải thưởng về diễn xuất tại Bollywood. Sau khi ly hôn chồng năm 2015, Dalljiet khẳng định bị tài tử Shaleen Bhanot bạo hành suốt 6 năm. Hậu ly hôn, cô được tòa giao quyền nuôi con.

Bi kịch bị chồng đánh đập của nhiều minh tinh Ấn Độ - ảnh 8

Vaishnavi Dhanraj kết hôn với nhà báo kiêm diễn viên Nitin Sahrawat vào năm 2012. Bốn năm sau, cô quyết định đệ đơn ly hôn vì gặp tình trạng bạo lực gia đình. Trong cuộc phỏng vấn với Times of India , Vaishnavi cho biết cô cố gắng cứu vãn cuộc hôn nhân bằng mọi cách, chấp nhận tha thứ chồng dù gặp nhiều vấn đề về tinh thần. “Đến khi bị lạm dụng về thể xác thì tôi quyết định ly hôn”, nữ diễn viên khẳng định.

Minh tinh Ấn Độ giải thích lý do tắt 7 camera thời điểm bị chồng đánh

Nisha Rawal cho biết cô tắt camera để chồng lộ bản chất thật, khác với lúc cư xử với nữ diễn viên ở nơi công cộng.

Theo Hindustan Times, vụ minh tinh Ấn Độ Nisha Rawal tố bị chồng đánh chấn thương đầu còn nhiều uẩn khúc, đang được tiếp tục điều tra. Nam diễn viên Karan Mehra cho biết anh không đánh vợ, Rawal bị rối loạn lưỡng cực và tự đập đầu vào tường.

Nisha Rawal không tung ra được bằng chứng bị Karan Mehra đánh, ngoại trừ bức ảnh người dính đầy máu được nhà thiết kế Rohit Verma - bạn thân nữ diễn viên - tung lên mạng. Tài tử Bollywood Ấn Độ khẳng định vợ tắt 7 camera trong nhà để thực hiện ý đồ đổ lỗi, âm mưu hãm hại anh.

Bi kịch bị chồng đánh đập của nhiều minh tinh Ấn Độ - ảnh 9

Nisha Rawal khẳng định bị chồng đánh vỡ đầu.

"Tôi gắn 7 camera ở mọi góc nhà. Nếu tôi bạo hành, chắc chắn sẽ có bằng chứng. Tuy nhiên, cô ấy đã tắt hết. Mọi thứ sẽ rõ ràng hơn nếu camera hoạt động. Mọi thứ được lên kế hoạch từ trước", Mehra nói với Hindustan Times.

Nisha Rawal thừa nhận đã tắt 7 camera thời điểm cô bị đánh chảy máu vùng đầu. Nữ diễn viên cho rằng cô làm vậy để chồng lộ bản chất là người bạo hành.

"Đúng là tôi đã tắt các camera được một thời gian. Vì khi có camera, anh ấy sẽ giả vờ cư xử tốt với mẹ con tôi. Nhưng nếu ở phòng ngủ không có camera, anh ấy sẽ bạo hành tôi. Mọi thứ sẽ được cảnh sát làm rõ", Rawal đáp trả chồng.

Bi kịch bị chồng đánh đập của nhiều minh tinh Ấn Độ - ảnh 10

Karan Mehra cho biết anh bị vợ lập mưu hãm hại.

Vụ Nisha Rawal bị chồng bạo hành được đưa lên mặt báo sau khi Karan bị bắt lên cơ quan điều tra và được tại ngoại hôm 1/6. Sau đó, Nisha Rawal tung ảnh bị chồng đánh chảy máu vùng đầu. Nữ diễn viên còn tố chồng ngoại tình từ nhiều tháng trước.

Karan Mehra lại cho rằng vợ chồng anh lục đục vì tài chính khó khăn khi đại dịch ập đến. Nữ diễn viên muốn sống sung túc hơn nhưng anh không thể đáp ứng.

"Vợ tôi bị rối loạn lưỡng cực. Sau khi cãi nhau, cô ấy xông vào phòng ngủ, liên tục la hét, đánh đập và nhổ vào mặt tôi. Rawal tự đập đầu vào tường và biến mình thành nạn nhân", Mehra nói với cơ quan điều tra vào thời điểm bị bắt.

Hiện hai vợ chồng diễn viên Ấn Độ tiếp tục cãi vã qua lại trên các mặt báo.

Minh tinh Ấn Độ đệ đơn kiện vì bị chồng đánh Nisha Rawal đệ đơn lên tòa án và tố cáo chồng - nam diễn viên Karan Mehra - có hành vi bạo hành gia đình. Ngày 1/6, theo Hindustan Times, Nisha Rawal lên tiếng cáo buộc chồng là người bạo lực, không chung thủy. Cô khẳng định bản...

Chia sẻ