Bị mẹ chồng soi xét chuyện quần áo, nội trợ, vợ Lâm Chí Dĩnh bật khóc nức nở khi được mẹ ruột gọi điện hỏi thăm

Giải trí 05/06/2020 - 10:09

Trần Nhược Nghi - bà xã Lâm Chí Dĩnh khiến nhiều fan xót xa khi liên tục rơi nước mắt trong show.

Dù đã kết hôn 12 năm song Lâm Chí Dĩnh - Trần Nhược Nghi là cặp đôi ít khi khoe tình cảm trên mạng xã hội, nguyên nhân là bởi năm đó fan nam diễn viên phản đối gay gắt chuyện 2 người không môn đăng hộ đối. Chịu nhiều ấm ức suốt bao năm qua, mãi cho tới bây giờ, khi tham gia show truyền hình "Mẹ Chồng Nàng Dâu", vợ Lâm Chí Dĩnh mới chia sẻ và bộc lộ nhiều hơn cảm xúc của mình.

Tuy nhiên, điều đáng nói, trong show truyền hình này, nhiều người xem cảm thấy bất bình khi mẹ của Lâm Chí Dĩnh liên tục có thái độ soi xét con dâu quá đà dù rằng Trần Nhược Nghi đã về làm dâu được 12 năm. Bà tỏ ý không vừa lòng với chiếc quần jean rách, chỉnh đốn con dâu cách lâu nhà, thậm chí mẹ chồng còn bảo cô: "Muốn ăn dứa thì lau cửa sổ trước đi". Khi Lâm Chí Dĩnh ngỏ ý muốn giúp vợ lau dọn, mẹ nam diễn viên thẳng thừng nói: "Không, con ngồi nghỉ đi", khiến netizen vô cùng bức xúc và cho rằng bà trọng nam khinh nữ, coi thường con dâu.

Trong tập mới phát sóng, Trần Nhược Nghi ở nhà một mình đón tiếp rất nhiều người bạn của mẹ chồng. Nhược Nghi tỏ ra lóng ngóng, luôn chân luôn tay chuẩn bị hoa quả và trà để mời mọi người. Khi nghe câu chuyện các bác, các cô kể về con dâu đảm đang, biết chăm lo cho gia đình, vợ Lâm Chí Dĩnh tủi thân và chia sẻ: "Con dâu của các bác thật ưu tú và khéo léo". Sau đó, 1 cuộc điện thoại reo lên, hoá ra là mẹ Nhược Nghi gọi điện để chúc mừng con gái nhân ngày của mẹ.

Đến giây phút này, bà xã Lâm Chí Dĩnh như được giải toả nỗi lòng. Cô gọi điện khóc với mẹ và hỏi rằng: "Mẹ có thấy con có phải là đứa con ngoan của mẹ không?". Mẹ cô trả lời: "Tất nhiên rồi. Con là món quà mà ông trời ban cho mẹ, cho tới tận bây giờ mẹ vẫn đem lòng cảm ơn thượng đế. Đồ ngốc, tại sao con lại có suy nghĩ như thế kia cơ chứ. Con phải có lòng tự tin/ Cho tới bây giờ, con vẫn là người vợ tốt, người vợ tốt, và là cô con gái tốt. Con lo lắng điều gì cơ chứ. Đừng nghĩ linh tinh nữa".

Được nói chuyện và nghe lời động viên của mẹ, Trần Nhược Nghi khóc nức nở, tuy nhiên lần này cô không khóc vì ấm ức mà vì được mẹ an ủi, xốc lại tinh thần. Tâm lý này của bà xã Lâm Chí Dĩnh nhận được sự đồng cảm lớn từ người hâm mộ: "Dù đã là mẹ 3 đứa con nhưng Trần Nhược Nghi vẫn có những lo lắng riêng về việc làm dâu", "Tội nghiệp cô ấy, có quá nhiều áp lực", "Mẹ chồng nên thông cảm và hiểu hơn cho con dâu chứ", "Cuộc sống này không dễ dàng gì",...

Nguồn: Weibo

Theo Trí Thức Trẻ