Bị mỉa mai ‘già xấu xí’, Thái Thiếu Phân ‘vả mặt’ anti fan cực thâm

Giải trí 18/06/2020 - 12:52

Trước những lời chê bai nhan sắc già nua, nhăn nheo xấu xí, mới đây Thái Thiếu Phân đã gây bão mạng bởi loạt ảnh do người qua đường chụp lại.

Thái Thiếu Phân được biết đến qua cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông. Sau đó, cô cũng trở thành một trong những nữ diễn viên hàng đầu Hoa ngữ bởi nhan sắc vượt trội. Đã ở tuổi U46 và là mẹ của 3 con nên sắc vóc của Thái Thiếu Phân sẽ thay đổi theo thời gian. Tuy nhiên, trong giai đoạn gần đây, khi hạ sinh cậu con trai thứ 3 cho ông xã Trương Tấn, mỹ nhân ‘Chân Hoàn Truyện’ thường xuyên bị một số cư dân mạng chê bai nhan sắc thậm tệ. ​

Bị mỉa mai ‘già xấu xí’, Thái Thiếu Phân ‘vả mặt’ anti fan cực thâm - ảnh 1

Bị mỉa mai ‘già xấu xí’, Thái Thiếu Phân ‘vả mặt’ anti fan cực thâm - ảnh 2

Bị mỉa mai ‘già xấu xí’, Thái Thiếu Phân ‘vả mặt’ anti fan cực thâm - ảnh 3

Với hàng loạt lời bình luận chê bai nhan sắc của ‘Cựu hoa đán TVB’, Thái Thiếu Phân đã không ít lần dằn mặt anti fan bằng hàng loạt clip và hình ảnh với nhan sắc thuộc hàng ‘cực phẩm’. Thậm chí, ông xã Trương Tấn còn ngông ngần ngại dành lời khen cho bà xã. Dù Thái Thiếu Phân có hành động đáp trả bao nhiêu thì anti fan có lẽ vẫn không hề buông tha cho cô. Nhiều người con mỉa mai nữ diễn viên ‘Tuổi giá kém sắc, gầy gò, hốc hác, già nua’,…

Bị mỉa mai ‘già xấu xí’, Thái Thiếu Phân ‘vả mặt’ anti fan cực thâm - ảnh 4

Bị mỉa mai ‘già xấu xí’, Thái Thiếu Phân ‘vả mặt’ anti fan cực thâm - ảnh 5

Bị mỉa mai ‘già xấu xí’, Thái Thiếu Phân ‘vả mặt’ anti fan cực thâm - ảnh 6

Bị mỉa mai ‘già xấu xí’, Thái Thiếu Phân ‘vả mặt’ anti fan cực thâm - ảnh 7

Trước những lời mỉa mai, mới đây một số ảnh của Thái Thiếu Phân đang xếp hàng tại sân bay bất ngờ gây bão mạng. Loạt ảnh này cho thấy, ‘Cựu hoa đán TVB’ tự tay mang vác hành lý, đứng xếp hàng đợi check in như bao người bình thường khác không cần sự hỗ trợ của trợ lý.

Bị mỉa mai ‘già xấu xí’, Thái Thiếu Phân ‘vả mặt’ anti fan cực thâm - ảnh 8

Bị mỉa mai ‘già xấu xí’, Thái Thiếu Phân ‘vả mặt’ anti fan cực thâm - ảnh 9

Bị mỉa mai ‘già xấu xí’, Thái Thiếu Phân ‘vả mặt’ anti fan cực thâm - ảnh 10

Bên cạnh đó, Thái Thiếu Phân còn thu hút sự chú ý khi diện áo ba lỗ quần đen rất giản dị để lộ xương quai xanh gợi cảm. Ngoài ra, Thái Thiếu Phân còn để mặt mộc nhưng vẫn dễ dàng thấy làn da của ‘Hoàng Hậu Nương Nương’ vẫn căng mịn, khí chất khiến nhiều người không khỏi trầm trồ.

Bị mỉa mai ‘già xấu xí’, Thái Thiếu Phân ‘vả mặt’ anti fan cực thâm - ảnh 11

Chia sẻ