Bị nghi có bạn gái vẫn tham gia ''Người ấy là ai'', Quang Lâm lên tiếng: ''Đúng vậy! Mình có người yêu chứ''

Giới trẻ 30/06/2020 - 22:36

Trước tin đồn về việc có bạn gái khi tham gia ''Người ấy là ai'', Quang Lâm đã lên tiếng giải thích.

Sau khi được mai mối thành công với MC thời tiết Phạm Thanh Tâm trong chương trình "Người ấy là ai?" tập 8, Quang Lâm vướng tin đồn thất thiệt. Cụ thể, Quang Lâm bị một tài khoản tố đã có người yêu mà vẫn tham gia show hẹn hò.

Bị nghi có bạn gái vẫn tham gia ''Người ấy là ai'', Quang Lâm lên tiếng: ''Đúng vậy! Mình có người yêu chứ'' - ảnh 1

Quang Lâm "Người ấy là ai" đã có những chia sẻ trên trang cá nhân để giải đáp những thắc mắc.

Đứng trước thông tin không hay về đời tư, Quang Lâm đã chính thức lên tiếng. Quang Lâm cám ơn vì mọi người đã quan tâm. Đồng thời, anh chàng xác nhận chuyện có bạn gái nhưng cả hai đã chia tay: "Chào mọi người mình là Quang Lâm. Đầu tiên mình xin được gửi lời cảm ơn tới mọi người, vì đã dành chút thời gian quan tâm tới mình trong những ngày qua, cũng như sẽ dành một chút thời gian để có thể đọc hết dòng tin này.

Nếu mình chỉ là một Quang Lâm - sinh viên năm cuối trường Đại học Y- Dược Thái Nguyên, sáng đi tối về, hết kỳ kiểm tra thì chắc mọi người cũng sẽ không hề quan tâm mình đâu đúng không?

Nhưng không, đó có thể là may mắn của mình, vì mình được tham gia chương trình ... - có thể nói là một chương trình đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người, ở mọi lứa tuổi. May mắn hơn, mình lại là người được nữ chính trao hoa. Điều gì cũng có hai mặt của nó cả, khen có chê có, đó là điều đương nhiên. Vì làm gì có ai có thể làm hài lòng tất cả đâu đúng không nào!

Nhưng gần đây, xuất hiện rất nhiều câu chuyện... nói mình là người đã có người yêu, cố tình khai gian để được tham gia chương trình.

Đúng vậy! Mình có người yêu chứ, ai sống cũng cần phải có tình cảm, thầy mình cũng bảo rồi “tuổi này mà không có hay chưa từng có bạn gái thì em phải xem lại mình có vấn đề gì không? nhưng vấn đề ở đây là mình và bạn ấy đã chia tay được nửa năm trước khi mình tham gia chương trình".

Bị nghi có bạn gái vẫn tham gia ''Người ấy là ai'', Quang Lâm lên tiếng: ''Đúng vậy! Mình có người yêu chứ'' - ảnh 2

Status giải thích của Quang Lâm sau ồn ào.

Bên cạnh đó, anh chàng cũng dằn mặt những người tung tin đồn: "Điều làm mình buồn hơn cả đó là những cái tin đó phần lớn lại đến từ chính những người bạn chung một mái trường với mình. Các bạn không hề sống cuộc sống của mình! Các bạn có biết chính những câu nói như thể hiểu rõ về mình của các bạn đang hướng suy nghĩ của đa số mọi người theo một chiều khác hay không? Các bạn bảo mình và người yêu đã chụp ảnh kỷ yếu tại trường. Đúng, chúng mình đã chụp và thời điểm đó là khoảng tháng 11 năm 2019.

Việc bạn yêu một ai đó và muốn họ bên cạnh bạn trong những dịp đặc biệt là điều mà ai cũng muốn cả. Nhưng khi đã chia tay rồi, mình đã khóa những bức ảnh đó lại và muốn giữ làm kỉ niệm cho riêng mình.

Mình biết, trước khi nhắc đến một tập thể mà mình đang theo học và làm việc cùng thì mình cũng phải cân nhắc kỹ xem mình có làm ảnh hưởng đến thanh danh của tập thể đó không, và mình tin là mình đã làm đúng.

Nếu các bạn tự tin điều các bạn nói là đúng, hãy đến mặt đối mặt nói chuyện với mình, đừng ném đá sau lưng như vậy, nó ảnh hưởng tới không chỉ riêng mình mà còn ảnh hưởng đến rất nhiều người khác.

Thêm một điều nữa là chưa hề có đơn vị báo chí hay một phóng viên gọi điện đến mà mình không nhấc máy hay không trả lời cả. Mình luôn sẵn sàng tiếp nhận và mong muốn mang đến sự thật đến với mọi người.

Vậy nên mình mong câu chuyện này không đi xa thêm nữa và chỉ dừng lại ở đây. Cảm ơn mọi người đã đọc hết!".

Bị nghi có bạn gái vẫn tham gia ''Người ấy là ai'', Quang Lâm lên tiếng: ''Đúng vậy! Mình có người yêu chứ'' - ảnh 3

Quang Lâm và Thanh Tâm được kết duyên khi tham gia chương trình "Người ấy là ai?"

Thiên Thanh (Theo Công lý & xã hội)