Bị nghi hẹn hò với chồng cũ Quỳnh Nga “Cá sấu chúa”, Quỳnh Thư nói gì?

Giải trí 08/07/2020 - 16:34

(Dân trí) - Không chỉ chính thức lên tiếng nói về tin đồn, người mẫu Quỳnh Thư còn bày tỏ sự bức xúc khi bị gọi là "Tuesday" - cách nói của dân mạng về người thứ 3.

Thông tin Doãn Tuấn - chồng cũ của nữ diễn viên Quỳnh Nga vướng nghi vấn hẹn hò cùng người mẫu Quỳnh Thư khiến dân mạng xôn xao bàn tán. 

Bị nghi hẹn hò với chồng cũ Quỳnh Nga “Cá sấu chúa”, Quỳnh Thư nói gì? - ảnh 1

Những hình ảnh làm dấy lên tin đồn Doãn Tuấn bí mật hẹn hò với Quỳnh Thư.

Bị nghi hẹn hò với chồng cũ Quỳnh Nga “Cá sấu chúa”, Quỳnh Thư nói gì? - ảnh 2

Không để cho người hâm mộ đồn đoán thêm, Quỳnh Thư đã ngay lập tức lên tiếng đính chính tin đồn.

"Em thật không muốn nói nhiều đến vì nó không có thật! Em xin khẳng định em không có hẹn hò với bất cứ ai và em cũng không phải cực giàu... đủ ăn đủ xài xíu thôi ạ".

Tưởng rằng mọi việc đã dừng lại ở đây, tuy nhiên, sau chia sẻ của Quỳnh Thư, cư dân mạng vẫn tiếp tục đồn đoán. Thậm chí, một số còn gọi Quỳnh Thư là "Tuesday" - cách nói của dân mạng về người thứ 3.

Điều này khiến Quỳnh Thư bức xúc: "Định không nói tới chuyện này nữa nhưng nhận được cũng khá nhiều tin nhắn như này (PV: những tin nhắn gọi Quỳnh Thư là "Tuesday") nhắn tin cho Thư nên Thư sẽ nói thẳng một lần duy nhất này nha”.

Bị nghi hẹn hò với chồng cũ Quỳnh Nga “Cá sấu chúa”, Quỳnh Thư nói gì? - ảnh 3

Nhan sắc nóng bỏng của Quỳnh Thư.

"Thư và Doãn Tuấn không hề quen nhau mà chỉ là bạn bè thân thiết 12 năm, nên việc khoác tay hay nắm tay cũng không có gì ghê gớm. Cho dù Thư và Doãn Tuấn có quen nhau cũng không sai phạm khi trai chưa vợ và gái chưa chồng. Mong mọi chuyện kết thúc, nhà bao việc", cô khẳng định.

Đầu năm 2019, Quỳnh Nga lần đầu thừa nhận chuyện đổ vỡ hôn nhân với Doãn Tuấn.

“Chúng tôi từng rất yêu nhau, hợp nhau nhưng theo thời gian, cả hai có những bất đồng về quan điểm sống mà không thể cùng ngồi xuống nói chuyện với nhau được”, Quỳnh Nga chia sẻ.

Bị nghi hẹn hò với chồng cũ Quỳnh Nga “Cá sấu chúa”, Quỳnh Thư nói gì? - ảnh 4

Quỳnh Nga lần đầu thừa nhận tan vỡ hôn nhân với Doãn Tuấn vào đầu năm 2019.

Tuy đã không còn là vợ chồng nhưng cả hai vẫn xem nhau như những người bạn. Cô vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với gia đình chồng cũ.

Quỳnh Nga cũng tiết lộ, cô và Doãn Tuấn vẫn hỏi thăm nhau. Hiện tại, mỗi người đều có cuộc sống riêng và không ai muốn làm xáo trộn cuộc sống của người kia.

Sau khi ly hôn, Quỳnh Nga tập trung quay lại với nghệ thuật và đạt được những thành tựu đáng kể trong các bộ phim như "Về nhà đi con", "Sinh tử",... còn Doãn Tuấn có phần khá kín tiếng về cả sự nghiệp lẫn đời tư.

Phương Nhung