Bị nhắn tin đánh ghen còn bị chê mặt rỗ, cô gái đã có pha "dằn mặt" cực đỉnh

Xã hội 14/04/2020 - 22:34

Bị một người phụ nữ lạ mặt nhắn tin đánh ghen với lời lẽ rất "cay nghiệt", biết mình vô can, cô gái trẻ đã có pha "dằn mặt" cực gắt khiến người phụ nữ kia đành tẽn tò phải nhắn tin xin lỗi.

Đã là phụ nữ thì chẳng mấy ai giữ được bình tĩnh khi phát hiện ra chồng mình ngoại tình nếu cả 2 vợ chồng đang yêu nhau tha thiết. Bởi vì cuộc sống này có quá nhiều điều ta không thể đoán trước được. Sự cám dỗ của thế giới bên ngoài kia có thể khiến con người ta chẳng thể giữ nổi những lời hẹn ước năm nào. Vậy nên mới có nhiều vụ tố nhau ngoại tình, đánh ghen đầy rẫy trên mạng xã hội mỗi ngày.

Cũng liên quan đến chuyện ngoại tình, thế nhưng lần này thay vì thi nhau chửi bới "tiểu tam", dân mạng lại được phen "cười ra nước mắt" khi đọc tình huống bi hài trong câu chuyện dưới đây.

Chẳng là, cô gái trẻ bị một người phụ nữ nhắn tin đánh ghen... nhầm. Lời lẽ trong tin nhắn thuộc dạng "cay nghiệt" vô cùng khiến nạn nhân bất đắc dĩ không khỏi ngạc nhiên, bất ngờ.

Theo như nội dung gửi đến tin nhắn cô gái, người phụ nữ vì phát hiện chồng ngoại tình nên đã cảnh cáo cô gái nào đó ở phố Vạn Bảo, Hà Nội. Chị này vô cùng phẫn nộ vì cô bồ cướp chồng và cướp luôn tiền bỉm sữa của con. Không những thế, người phụ nữ còn chì chiết, xúc phạm, nói cô bồ mặt rỗ và dọa sẽ đến tận nhà, in tờ rơi phanh phui sự thật rồi dán đầy khu phố để hạ nhục danh dự cô này.

Bị nhắn tin đánh ghen còn bị chê mặt rỗ, cô gái đã có pha

Tin nhắn được cho là của chị vợ khi phát hiện chồng ngoại tình với người phụ nữ khác

Quả thật, đọc những dòng tin nhắn miệt thị, đay nghiến kinh khủng thế này cũng đủ khiến người nhận sững sờ xen lẫn chút sợ hãi. Thế nhưng cô gái nhận tin nhắn bất đắc dĩ này lại có màn phản ứng khá "gắt".

Vì tự dưng bị nói "mặt rỗ", cô gái thẳng thừng cho biết địa chỉ nhà hiện tại. Đặc biệt là bức ảnh mặt mộc đính kèm để chứng minh da mặt... vô cùng đẹp và hơn hết, cô không phải cô gái cướp chồng nhà ở phố Vạn Bảo kia!

Bị nhắn tin đánh ghen còn bị chê mặt rỗ, cô gái đã có pha

Màn phản pháo của cô gái trẻ khi bị nhắn tin đánh ghen nhầm khiến dân mạng được phen cười ngặt nghẽo

Ngay sau khi tin nhắn được gửi đi, chị vợ kia đã phải nhắn tin xin lỗi vì đã... nhầm số. Trong khi đó, dân mạng cười nghiêng ngả với màn xử trí nhanh nhạy cũng như không kém phần hài hước của cô gái trẻ. Nhiều chị em còn chia sẻ và tag nhau vào đọc để coi như một "kinh nghiệm sống", nếu chẳng may 1 ngày đẹp trời cũng bị nhắn tin đánh ghen nhầm thì biết đường mà... đối phó.

Hiện tình huống bi hài này vẫn đang được dân mạng chia sẻ và bàn tán rôm rả trên mạng xã hội.