Bị Ole hắt hủi, "kẻ thừa" khăn gói đến kình địch cũ của Man Utd?

Thể thao 13/05/2021 - 10:03

Liệu đây có phải là quyết định đúng đắn dành cho ngôi sao này khi đã hết cơ hội thể hiện ở Old Trafford?

Andreas Pereira, cầu thủ không tìm được suất thi đấu trong màu áo Manchester United mới đây bỏ ngỏ khả năng rời Old Trafford đến một đội bóng mới sau hè 2021. Tiền vệ người Brazil dự kiến sẽ trở lại Old Trafford vào cuối mùa giải sau khi không thể gây ấn tượng trong thời gian cho mượn tại Lazio mùa này, chỉ có 3 lần ra sân chính thức trong tổng số 24 lần khoác áo đội bóng nước Ý.

Với bản thân Andreas Pereira, hè 2021 là thời điểm để thay đổi cuộc sống và sự nghiệp. Đồng thời, tiền vệ này cũng đang nhận được sự quan tâm từ CLB Anderlecht, đội bóng được huấn luyện bởi huyền thoại của Man City, Vincent Kompany.

"Tôi sẽ không đóng cánh cửa đến bất kỳ đội bóng nào." Pereira chia sẻ với Eleven Sports.

Bị Ole hắt hủi,

Pereira tuyệt vọng với cơ hội quay lại Man Utd.

"Điều tôi muốn là có cơ hội ra sân thường xuyên.  điều đó sẽ phụ thuộc vào những gì mà họ mong muốn và tạo điều kiện cho tôi."

  • Sau Lingard, West Ham nhắm mua 2 ngôi sao Man Utd

  • "Tôi không thiếu tôn trọng Liverpool, nhưng Man Utd chiếm ưu thế hơn"

Pereira vẫn còn hai năm hợp đồng với Man Utd. Quỷ đỏ được cho là cũng đang định giá tiền vệ sinh năm 1996 ở mức 21 triệu bảng. Cầu thủ người Brazil đã có 53 lần ra sân cho Man Utd dưới thời Solskjaer, đóng góp ba bàn thắng và năm đường kiến tạo, nhưng đối mặt với rất ít cơ hội quay trở lại Nhà hát của những giấc mơ mùa tới.

 
Minh Trí | 09:32 13/05/2021