Bị phạt cõng chồng vì ngoại tình

Thể thao 04/08/2020 - 15:38

Người phụ nữ Ấn Độ bị bắt vác chồng trên vai đi quanh làng sau khi bị chồng cáo buộc có gian tình với một người đàn ông khác. - Ngôi sao

Bị phạt cõng chồng vì ngoại tình - ảnh 1
 
 
Bị phạt cõng chồng vì ngoại tình

Tuần trước, một phụ nữ ở ngôi làng thuộc quận Jhabua, phía bắc Mumbai, được ghi lại cảnh phải vác chồng trên vai, để anh này cưỡi đầu cưỡi cổ vòng quanh làng. Mỗi khi cố gắng chống lại hình phạt hoặc dừng lại để nghỉ ngơi, cô này đều bị đánh.

Nhiều người đàn ông tụ tập xung quanh đôi vợ chồng để "giám sát" người vợ thực thi hình phạt. Những người dân làng không chỉ chế giễu mà còn lấy lốp ôtô ném vào người phụ nữ.

Sau khi video trên được lan truyền, cảnh sát đã bắt giữ 7 người có mặt tại hiện trường. Theo ông Ashutosh Gupta, giám đốc cảnh sát quận Jhabua, 5 người - trong đó có chồng của nạn nhân - bị bắt tối 30/7. Hai người còn lại bị bắt hôm 31/7.

"Cặp vợ chồng đó đã kết hôn được 3 năm và gần đây mới từ thành phố Gujarat - nơi họ đang làm việc - trở về làng. Khi họ về, chồng của nạn nhân kêu với bố mẹ rằng vợ ngoại tình với một gã đàn ông cô này gặp ở Gujarat. Tất cả 7 người có liên quan đều đã bị tạm giam để chờ điều tra", vị giám đốc cảnh sát cho biết.

Tùng Anh (Theo India Today)