Bí quyết để có những bức ảnh chụp Noel thu hút nghìn ''like''

Thể thao 23/12/2020 - 07:06

Dù mất công chuẩn bị trang phục xúng xính, những phụ kiện như chiếc bờm tuần lộc hay găng tay, mũ len đỏ… nhưng nếu bạn không có trong tay bí quyết chụp hình Giáng sinh thì sẽ dễ bỏ lỡ những bức ảnh để đời.

Sắp tới đêm Giáng sinh rồi, bạn đã chuẩn bị được gì chưa?

Một bộ trang phục phù hợp trong đêm Giáng sinh chắc chắn sẽ giúp bạn trở nên nổi bật, xinh tươi và không cần nói cũng biết bạn sẽ chụp ảnh theo chủ đề gì rồi.

Bí quyết để có những bức ảnh chụp Noel thu hút nghìn ''like'' - ảnh 1

Tông màu chủ đạo của Giáng sinh đó chính là trắng, đỏ và xanh lá, vậy thì bạn còn chần chừ gì mà không chọn cho mình một bộ trang phục đi kèm phụ kiện như quả bóng, mũ hay khăn len cùng màu…

Đêm Noel chắc chắn không khí khắp nơi sẽ rất tấp nập đông vui, những địa điểm chụp hình lý tưởng như nhà thờ, trung tâm thương mại, những khu phố bán đồ lưu niệm… sẽ được trang trí đèn điện lung linh rực rỡ sắc màu.

Thời điểm đẹp nhất để có những bức ảnh siêu phẩm chính là khi đường phố đã lên đèn, không gian xung quanh bạn được trang hoàng lộng lẫy và đủ ánh sáng giúp những bức ảnh của bạn hiện lên được đầy đủ góc nhìn.

Tuy nhiên, điều quan trọng hơn cả đó chính là bạn phải nắm được bí quyết chụp hình đêm Noel dưới đây:

Bí quyết để có những bức ảnh chụp Noel thu hút nghìn ''like'' - ảnh 2

Trước hết, thần thái và cách tạo dáng quyết định mức độ thành công của bức ảnh. Cho dù bạn có một backgroud xịn xò, trang phục lộng lẫy, make up xinh tươi mức nào nhưng tạo dáng không đúng cách và thần thái nhợt nhạt thì tất nhiên bức ảnh không thể ghi điểm được rồi.

Bí quyết để có những bức ảnh chụp Noel thu hút nghìn ''like'' - ảnh 3

Hãy chú ý tới cách tạo dáng và lựa chọn vị trí thả dáng cho phù hợp. Nếu đứng trên một con phố, hãy lấy chiều sâu của những ánh đèn nhấp nháy của cây thông, của những đồ trang trí xung quanh mình. Hãy tạo dáng “deep deep” một chút, hơi cúi nhẹ đầu nhưng mắt nhìn xa xăm về phía khác. Hoặc bạn nghiêng người nhìn đăm chiêu một điểm xa xa nào đó. Chắc chắn bạn sẽ có kiểu hình đẹp hút nghìn like.

Bí quyết để có những bức ảnh chụp Noel thu hút nghìn ''like'' - ảnh 4

Nếu xung quanh bạn có cây thông Noel, những hộp quà Giáng sinh, những món đồ trang trí như con tuần lộc, những chiếc kẹo khổng lồ… hãy đừng quên tương tác với chúng nhé. Ngồi hững hờ thả dáng bên hộp quà hoặc tay đặt lên những vật đó, góc máy chụp hắt từ dưới lên sẽ khiến cho bạn có đôi chân dài miên man luôn.

Bí quyết để có những bức ảnh chụp Noel thu hút nghìn ''like'' - ảnh 5

Nếu bạn đang thực hiện bộ ảnh kiểu lãng mạn thì hãy thử làm như bức ảnh này nhé, chỉ cần kết hợp với người ấy bạn đã có bức ảnh ngọt ngào đêm Giáng sinh rồi.

Bí quyết để có những bức ảnh chụp Noel thu hút nghìn ''like'' - ảnh 6

Hoặc bạn có thể sáng tạo nên những bức ảnh chụp cùng với sợi đèn nhấp nháy, đảm bảo bạn sẽ có những bức ảnh độc lạ.

Bí quyết để có những bức ảnh chụp Noel thu hút nghìn ''like'' - ảnh 7

Một nhóm bạn thân, một gia đình hạnh phúc ư? Những kiểu tạo dáng này chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng đó.

Bí quyết để có những bức ảnh chụp Noel thu hút nghìn ''like'' - ảnh 8

Bí kíp chụp hình đêm Giáng Sinh bạn nhất định phải nhớ đó là phải đảm bảo được ánh sáng. Biết rõ đối tượng chụp của mình là ai để lấy nét vào đó, những ánh đèn đêm Noel càng mờ ảo sẽ càng khiến bức ảnh thêm lung linh và có chiều sâu.

Lam Giang

Ảnh: tổng hợp