Bí quyết để trở thành người tình tuyệt vời

Sức khoẻ 14/01/2021 - 05:48

TPO - Mặc dù có thể khó tìm được một đối tác tình dục phù hợp tuyệt đối , nhưng hầu hết các cặp đôi thậm chí không biết những đặc điểm mà họ hoặc nửa kia của họ nên có để trở thành một bạn tình hoàn hảo.

Bí quyết để trở thành người tình tuyệt vời - ảnh 1 Hãy cởi mở với nhau về chuyện ấy.

Có một người bạn tình xuất sắc sẽ giảm bớt gánh nặng lớn cho tâm trí của một cá nhân.  Nó cho phép họ tập trung hơn vào hành động, thay vì suy nghĩ quá nhiều về việc liệu họ có đang yêu đúng người hay không.  

Khi nói đến một đối tác tình dục hoàn hảo, các thuộc tính như chiều cao, cân nặng, tuổi tác, hành vi, sự lựa chọn, v.v. sẽ được xếp sau.  Điều quan trọng là anh ấy / cô ấy phù hợp với bạn và có chung một phản ứng hóa học tuyệt vời trong phòng ngủ.

Tiến sĩ Kirti Mishra, một nhà sinh lý học lâm sàng và một chuyên gia về mối quan hệ giải thích, "Ý tưởng về một đối tác tình dục hoàn hảo khác nhau đối với những cá nhân khác nhau, nhưng một số đặc điểm chung như hoạt động tình dục, thử nghiệm trên giường, hợp vệ sinh, v.v. là điều bắt buộc, vì chúng là  chìa khóa để tìm kiếm hạnh phúc tình dục. 

Hầu hết các cặp vợ chồng ngày nay đang làm việc dựa trên các thuộc tính cá nhân để phù hợp với điều kiện tiên quyết của bạn đời và do đó trở thành một đối tác tình dục hoàn hảo. "

 Ngoài ngoại hình đẹp, một thân hình nóng bỏng và một ham muốn tình dục cuồng nhiệt, hãy cùng khám phá những yếu tố làm nên một người bạn tình hoàn hảo.  Và nếu đối tác của bạn có những phẩm chất này trên giường, bạn có thể tự hào về việc có một đối tác tình dục tuyệt vời ...

Vấn đề vệ sinh là then chốt

Mọi người đều thích làm tình với bạn tình sạch sẽ và gọn gàng, vì vậy vệ sinh tốt đóng vai trò rất quan trọng trong quan hệ tình dục.  Đảm bảo rằng, lông được cắt tỉa cẩn thận. Hãy chú ý đến một làn da mềm mại và sạch sẽ cùng với một mùi thơm dễ chịu, vì mùi cơ thể khó chịu là một cản trở vô cùng lớn.

 Mẹo hay: "Trong thời gian thân mật, ai cũng muốn có một đối tác hợp vệ sinh, vì điều này không chỉ nâng cao mức độ thoải mái mà còn cho phép bạn tận hưởng nhiều hơn. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn trông tươi tắn như thể bạn vừa bước ra khỏi phòng tắm trước đó  Tiến sĩ Devesh Roy, một nhà trị liệu tình dục, khuyến cáo.

 Quan hệ tình dục bằng miệng không phải là một vấn đề

Việc quan hệ bằng miệng tùy theo tâm trạng và mức độ thoải mái. Mặc dù không ai thành thạo hoàn toàn trong “làm việc”bằng miệng, nhưng một đối tác cố gắng học những thủ thuật nhỏ để khơi dậy bạn chắc chắn thêm ma thuật vào cuộc sống tình yêu.

 Mẹo hay: "Đừng đợi đối tác nói với bạn hoặc đưa ra gợi ý mỗi khi họ cảm thấy muốn trải nghiệm khoái cảm bằng miệng, thay vào đó hãy biến nó thành một phần của hành động . Nó khá an toàn và thú vị”,Tiến sĩ Deepak Gupta, một chuyên gia về tình dục cho biết.

Tạo sự phiêu lưu

 Sự thân mật và đam mê sẽ bị giết chết nếu bạn có một đối tác nhàm chán. Đảm bảo rằng anh ấy / cô ấy cố gắng hết sức để nâng cao cảm giác bằng cách khám phá khía cạnh mạo hiểm.

Một đối tác sẵn sàng thử những thú vui tình dục mới là một phần thưởng. Ngay từ khi tham gia vào các cuộc nói chuyện bậy bạ, tắm sô cô la với bạn, thử các tư thế mới cho đến say mê các trò chơi tình ái nghịch ngợm, anh ấy / cô ấy nên thử những cuộc phiêu lưu để khiến họ trở thành một đối tác hoàn hảo trong phòng ngủ.

 Mẹo hay: "Giống như một kỳ nghỉ cuối tuần mang lại cho bạn một khoảng thời gian nghỉ ngơi cần thiết, tình dục cũng có thể trở nên đơn điệu sau một khoảng thời gian uể oải. Để làm sôi động nó, bạn cần phải suy nghĩ sáng tạo và thử tất cả các kiểu phiêu lưu tình dục.

Thân hình gợi cảm có thể làm nên điều kỳ diệu

 Mặc dù các vấn đề về cân nặng sẽ không ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục của bạn, nhưng việc tìm kiếm một đối tác bụng phệ vì đối tác thừa cân có thể hủy hoại đời sống tình dục của bạn.  Giữ dáng chuẩn giúp cơ thể bạn linh hoạt hơn và làm nổi bật hiệu suất phòng ngủ của bạn.  

Nếu việc nhìn thấy đối tác của mình bán khỏa thân khiến bạn không thể cưỡng lại được và không thể nghĩ đến điều gì ngoại trừ tình dục.

 Mẹo hay: "Thân hình đẹp luôn được hoan nghênh và điều làm tăng thêm sức hấp dẫn giới tính của bạn là cách ăn mặc phù hợp để bạn có thể nhấn mạnh những đặc điểm tích cực của mình và chuẩn bị cho một cuộc phiêu lưu trong phòng ngủ trở nên nóng bỏng. Để trở thành một đối tác hoàn hảo trên giường, hãy thử lột xác.

Đề xuất những điều mới hơn

 Thật tuyệt khi trên giường không có bất kỳ ức chế nào.  Nhưng điều làm cho tình dục trở nên đặc biệt hơn nữa là mang đến những ý tưởng tình dục mới mẻ và thực hiện chúng.  

Trí tưởng tượng sống động và ham muốn phàm ăn có thể góp phần làm tình dục lành mạnh.  Với một người yêu thích tình dục, ham muốn tình dục sẵn sàng thử các tư thế kích thích trên giường, sử dụng đồ chơi tình dục, gợi ý những cách mới để lên đỉnh, khám phá các kỹ thuật quyến rũ thay thế và các hành vi dạo đầu.

Mẹo hay: "Đổi mới là tốt, nhưng sẽ chẳng có ích gì nếu bạn chỉ giới hạn kiến thức tình dục này cho riêng mình. Do đó, hãy cởi mở hơn trong cách tiếp cận và đề xuất những cách mới để cải thiện khoái cảm trong phòng ngủ của bạn và thực hiện tích cực.

 Chia sẻ tưởng tượng 

 Giao tiếp nắm giữ chìa khóa của khoái cảm tình dục, vì vậy, một đối tác muốn thảo luận về những ước mơ và ham muốn hoang dã nhất của họ trên giường có thể biến tình dục trở thành một hành động động trời. 

 Không có đối tác nào  là hoàn hảo về tình dục cho đến khi họ cởi mở thảo luận về sở thích tình dục  của mình, vì những điều này cho đối tác biết họ có thể thực hiện như thế nào.  Hãy chú ý tìm kiếm một đối tác không chỉ cởi mở về những tưởng tượng của họ mà còn mời bạn chia sẻ với sự yên tâm để hoàn thành chúng một cách dễ dàng.

 Mẹo hay: "Nếu bạn không thể thẳng thắn về những tưởng tượng tình dục của mình, bạn có thể sử dụng các biện pháp như viết chúng xuống hoặc ghi chúng vào băng. Nhưng hãy đảm bảo rằng nó đến được với đối tác của bạn vào đúng thời điểm,” Tiến sĩ Gupta cho biết.

Hà Thu

Times of India