Bí quyết giúp Lisa (BlackPink) không bao giờ bị tung tóc mái khi biểu diễn

Đời sống 10/07/2020 - 03:04

Tóc mái của nữ thần tượng Thái Lan trở nên nổi tiếng khi không bị xê dịch dù đang nhảy hay gặp gió mạnh.

Tại Lễ hội âm nhạcCoachella, Lisa khiến người hâm mộ ấn tượng với thần thái sang chảnh cùng những bước nhảy chuyên nghiệp. Đặc biệt, yếu tố được nhiều người chú ý nhất là phần tóc mái không thay đổi của nữ thần tượng Thái Lan.

Gặp gió lớn, tóc của các thành viên trong nhóm BlackPink đều bị thổi tung nhưng mái của Lisa vẫn không bị lung lay. Thậm chí, ở bất kỳ sân khấu nào, 9X đều giữ được ngoại hình hoàn hảo kể cả khi thực hiện những động tác khó.

Bí quyết giúp Lisa (BlackPink) không bao giờ bị tung tóc mái khi biểu diễn - ảnh 1

Trên sân khấu, tóc mái của Lisa luôn giữ nguyên vị trí. Ảnh:Getty.

Chính Lisa cũng từng được hỏi về cách để giữ gìn tóc mái. Tham gia chương trìnhThanh xuân có bạnvới vị trí huấn luyện viên vũ đạo, nhiều thí sinh đã hỏi 9X về cách để giữ tóc không bị thổi, gây ảnh hưởng đến ngoại hình.

Giọng ca nhóm BlackPink cho biết, gôm xịt tóc chính là vũ khí đặc biệt của cô. "Lúc chuẩn bị lên biểu diễn, bạn chỉ cần nói với người tạo mẫu tóc xịt gôm lên để cố định mái là được", Lisa bật cười khi chia sẻ.

Bên cạnh đó, trangSinanhận định ngoài dùng đến các sản phẩm hỗ trợ, lượng tóc cũng rất quan trọng. Phần tóc mái phải đủ dày và xoã đều về phía trước.

Bí quyết giúp Lisa (BlackPink) không bao giờ bị tung tóc mái khi biểu diễn - ảnh 2

Bí quyết giúp Lisa (BlackPink) không bao giờ bị tung tóc mái khi biểu diễn - ảnh 3

Tóc mái trở thành một phần không thể thiếu giúp ngoại hình của Lisa trông xinh đẹp. Ảnh:@lalalalisa_m.

Khi xịt gôm giữ nếp, cần phải chú ý đến bước chia tóc theo từng mảng từ 3-4 lớp tuỳ độ dày. Mỗi lớp cần được xịt hai lần để có vẻ ngoài hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, không nên phun quá dày hoặc với lượng lớn.

Xịt nhẹ tay, cách mặt khoảng 15 cm và tránh để sản phẩm phun vào mắt. Sau đó, dùng máy sấy ở tốc độ nhẹ để tăng tốc độ bay hơi của keo xịt. Đối với mảng tóc mái ở ngoài cùng, không nhất thiết phải sử dụng sản phẩm hỗ trợ. Lớp tóc bên trong mới là chủ chốt.

Theo Cao Thảo/Zing