Bí quyết làm đẹp của các huyền thoại nhan sắc thế giới

Thời trang 18/05/2021 - 09:34

Những huyền thoại nhan sắc thế giới đã làm đẹp thế nào?

Sử dụng kem, tiêm làm đẹp hay trang điểm rạng rỡ không phải là những thứ duy nhất trong kho vũ khí của các biểu tượng nhan sắc thế giới.

Elizabeth Taylor

Khi Elizabeth Taylor tham dự các sự kiện quan trọng, cô ấy sẽ dành 2 giờ để trang điểm cho bản thân. Sau khi trang điểm và làm tóc, nữ diễn viên sẽ nằm trong bồn tắm một lúc để trang điểm. Vấn đề là, Taylor không bao giờ thích làn da bóng mờ, trong khi hơi nước sẽ tạo độ bóng dịu dàng hơn như phủ sương cho khuôn mặt của cô ấy. Chỉ sau khi hoàn thành thủ tục này, Elizabeth mới mặc quần áo và hoàn thành việc tạo mẫu tóc của mình.

Jean Harlow

Ai cũng biết rằng các điểm đặc biệt trong hình ảnh của Jean Harlow là vòm tóc cao và lông mày mảnh như vẽ. Đôi khi cô ấy thậm chí còn cạo chúng đi để sau đó vẽ đường cong mảnh đó bằng bút chì lông mày.

Bí quyết làm đẹp của các huyền thoại nhan sắc thế giới - ảnh 1

Ingrid Bergman

Là người yêu thích vẻ đẹp tự nhiên, Ingrid Bergman không thích trang điểm trong cuộc sống hàng ngày. Cô ấy sẽ chỉ đưa ra những yêu cầu làm đẹp ngoại lệ khi các vai diễn của cô ấy yêu cầu điều đó. Để làm cho trán trông cao hơn, nữ diễn viên đã cạo phần chân tóc của mình lên nửa cm.

Bí quyết làm đẹp của các huyền thoại nhan sắc thế giới - ảnh 2

Greta garbo

Nữ diễn viên người Mỹ, Greta Garbo, là một trong những ngôi sao vĩ đại nhất của nửa đầu thế kỷ 20. Cô ấy đã nghĩ ra một thủ thuật của riêng mình để khiến mọi người phải choáng váng với đôi mắt của mình. Cô ấy sẽ thoa một lớp Vaseline bên dưới phấn mắt, giúp tăng độ sáng bóng và tạo độ sáng cho màu sắc.

Bí quyết làm đẹp của các huyền thoại nhan sắc thế giới - ảnh 3

Marilyn Monroe

Marilyn Monroe vẫn được coi là nhân vật chủ chốt của nền điện ảnh Mỹ. Một lần, để làm cho một chiếc váy vừa vặn với cô ấy một cách hoàn hảo, cô ấy đã phải được “may” vào nó theo đúng nghĩa đen. Chiếc váy "dính thân" đúng nghĩa này được ra đời trước sinh nhật lần thứ 45 của John F. Kennedy. Sau đó, bộ trang phục đó đã được bán đấu giá với giá 4,8 triệu USD.

Bí quyết làm đẹp của các huyền thoại nhan sắc thế giới - ảnh 4

Rita Hayworth

Rita Hayworth, tên khai sinh là Margarita Carmen Cansino, là một nữ diễn viên và một vũ công gốc Tây Ban Nha. Cô nhuộm tóc đỏ và nâng chân tóc lên nhờ sự hỗ trợ của điện phân.

Bí quyết làm đẹp của các huyền thoại nhan sắc thế giới - ảnh 5

Audrey Hepburn

Khi Audrey Hepburn được quay trong Roman Holiday, đại diện của Paramount Pictures muốn nụ cười của nữ diễn viên trở nên hoàn hảo. Trong một cuộc phỏng vấn của mình, Hepburn nói rằng bà phải đội mũ che răng để một trong những chiếc răng cửa khấp khểnh của mình không bị bóng đè lên những chiếc răng tiếp theo. Cuối cùng, Audrey đã đến gặp một nha sĩ và trở thành người sở hữu nụ cười gần như đẹp nhất Hollywood.

Bí quyết làm đẹp của các huyền thoại nhan sắc thế giới - ảnh 6

Raquel Welch

Ngôi sao điện ảnh Raquel Welch trông tuyệt đẹp dù đã ở tuổi 80. Bí quyết của nữ diễn viên khá đơn giản: cô thoa kem dưỡng da lên mặt qua đêm. Vâng, đó chính là loại kem mà nông dân sử dụng để giảm tuổi thọ cho bò trong quá trình vắt sữa.

Bí quyết làm đẹp của các huyền thoại nhan sắc thế giới - ảnh 7

Nguồn: http://danviet.vn/bi-quyet-lam-dep-cua-...Nguồn: http://danviet.vn/bi-quyet-lam-dep-cua-cac-huyen-thoai-nhan-sac-the-gioi-5020211859335515.htm