Bí quyết tạo dựng niềm tin của thương hiệu thời trang Han Han Tran shop

Thời trang 12/05/2021 - 16:49

Với phương châm, “Theo đuổi những giá trị thật để tạo dựng niềm tin”, Han Han Tran shop trở thành thương hiệu được đông đảo phái đẹp yêu thích. 

Hiện nay, Han Han Tran Shop là một trong những địa điểm mua sắm hàng đầu của các tín đồ thời trang tại Hậu Giang và trên khắp cả nước. Sản phẩm có giá cả hợp túi tiền, mẫu mã đa dạng cùng chiến lược kinh doanh bằng "giá trị thật" đã giúp Han Han Shop chinh phục những khách hàng khó tính nhất.

Bí quyết tạo dựng niềm tin của thương hiệu thời trang Han Han Tran shop - ảnh 1

Sau nhiều năm hoạt động, Han Han Tran Shop đã thu hút được một lượng không nhỏ khách mua online từ mọi miền

Quy trình sản xuất sản phẩm nghiêm ngặt

Theo Han Han Tran shop, yếu tố đầu tiên tạo nên “giá trị thật” trong kinh doanh thời trang đó chính là việc đảm bảo quy trình sản xuất. Những mẫu trang phục của thương hiệu thời trang này luôn phải trải qua quy trình sản xuất và kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra, quy trình giao đơn của Han Han Tran Shop cũng luôn được giám sát. Các đơn hàng tại đây trước khi gửi đi đều được nhân viên kiểm tra, đóng gói cẩn thận để giảm thiểu nguy cơ giao nhầm, cũng như tránh sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển.

Bí quyết tạo dựng niềm tin của thương hiệu thời trang Han Han Tran shop - ảnh 2

Sự cẩn trọng trong từng chi tiết sản phẩm giúp Han Han Tran shop chinh phục mọi khách hàng

Chất lượng độc đáo, mẫu mã thời thượng

Bên cạnh đó, Han Han Tran shop còn tạo nên “giá trị thật” nhờ việc luôn bắt kịp xu hướng thời trang, chú ý lựa chọn những những sản phẩm độc đáo, thời thượng. Các mẫu quần áo hiện đại liên tục được cập nhật liên tục, những tips chia sẻ về cách phối đồ luôn được đội ngũ  Han Han Tran shop tư vấn nhiệt tình đến quý khách hàng. Đến với thương hiệu thời trang này, bạn có thể mua sắm hầu hết mặt hàng thời trang, từ váy vóc, áo phông, áo khoác, quần jean, đồ bộ đến trang sức, phụ kiện hợp xu hướng.

Bí quyết tạo dựng niềm tin của thương hiệu thời trang Han Han Tran shop - ảnh 3

Cập nhật xu hướng thời trang giúp Han Han Tran shop luôn là sự lựa chọn đầu tiên của phái đẹp

Sự hài lòng của khách hàng chính là lợi nhuận

Đại diện Han Han Tran shop chia sẻ:  “Chúng tôi không luôn muốn khách hàng trở lại với shop nhiều lần, cũng như sẵn sàng xuống tiền khi tìm thấy sản phẩm phù hợp. Chính vì thế, việc tạo ra trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho từng khách hàng là điều mà thương hiệu hướng đến, càng gặp khách khó tính thì càng phải mềm mỏng. Đó là bí quyết để chúng tôi xây dựng thành công bền vững.”

Bí quyết tạo dựng niềm tin của thương hiệu thời trang Han Han Tran shop - ảnh 4

Đối với Han Han Tran shop, khi thương hiệu phục vụ khách hàng hết lòng, lợi nhuận sẽ tự tìm đến

Trong thời gian tới, Han Han Tran shop hứa hẹn sẽ tiếp tục mở rộng quy mô kinh doanh cũng như đẩy mạnh bán hàng trực tuyến, để những sản phẩm của mình có thể tiếp cận với nhiều khách hàng hơn nữa trên khắp cả nước. 

Thông tin liên hệ:

Han Han Tran Shop

Địa chỉ: 07-25 Cao Thắng. P3. Tp Vị Thanh. Hậu Giang

Hotline: 0939.272.872

Fanpage: https://www.facebook.com/hanhantranshop/

Nguồn: http://danviet.vn/bi-quyet-tao-dung-nie...Nguồn: http://danviet.vn/bi-quyet-tao-dung-niem-tin-cua-thuong-hieu-thoi-trang-han-han-tran-shop-50202112515553399.htm