Bị ''soi'' ngữ pháp tiếng Anh, Hoàng Thùy lập tức phản ứng

Giải trí 15/05/2021 - 21:08

Dòng trạng thái sai ngữ pháp tiếng Anh cơ bản của á hậu Hoàng Thùy mới đây đã trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng.

Tối 14/5, Hoàng Thùy đăng tải clip diện bikini nóng bỏng bên bờ biển. Điều đáng chú ý là ở dòng chú thích, người đẹp lại viết: "What's are you doing?" thay vì ngữ pháp đúng là "What are you doing?" (Bạn đang làm gì thế?).

Bị ''soi'' ngữ pháp tiếng Anh, Hoàng Thùy lập tức phản ứng - ảnh 1 Dòng trạng thái Tiếng Anh của Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Ngay lập tức, nhiều người đã phát hiện ra lỗi sai ngữ pháp của Hoàng Thùy và để lại bình luận. Phần lớn comment của cư dân mạng chê bai khả năng tiếng Anh và cho rằng người đẹp không nên sai lỗi quá cơ bản như vậy.

Ngay lập tức, Hoàng Thùy đã có dòng "phản pháo" ở phần bình luận dưới bài đăng.

Cô viết: "... Nói chung là tiếng Anh của mình thì cũng bình thường thôi, không có gì cao siêu. Nhưng quan trọng là mình thích nói và viết tiếng Anh và cố gắng học vì thấy trình độ đang kém. Nói chung có mấy thành phần cứ mình hở ra gì là chụp màn hình để cà khịa. Nhưng chắc chắn là các bạn đó chưa bao giờ sai và nhầm lẫn. Nếu các bạn ấy thần thánh như vậy thì mình cũng xin chúc mừng. Thanks all"

Bị ''soi'' ngữ pháp tiếng Anh, Hoàng Thùy lập tức phản ứng - ảnh 2 Phản ứng của Hoàng Thùy khi bị bắt lỗi Tiếng Anh

Giải thích cho lỗi sai cơ bản của mình, chân dài đình đám cũng cho biết do cô dùng chế độ "tiên đoán" trên điện thoại, đôi khi bấm nhanh, chữ bị nhảy nên không để ý, dẫn tới lỗi sai.

Bị ''soi'' ngữ pháp tiếng Anh, Hoàng Thùy lập tức phản ứng - ảnh 3 Tiếng Anh của Hoàng Thùy nhiều lần là tâm điểm chú ý

Đây không phải lần đầu tiên khả năng ngoại ngữ của Hoàng Thùy gặp phải sự phản ứng, bình phẩm của cư dân mạng. Những ngày đầu bước vào làng mẫu, người đẹp nhiều lần để lộ khả năng giao tiếp Tiếng Anh hạn chế, đặc biệt là khi tham dự các show thời trang ở nước ngoài.

Tuy nhiên, khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và là đại diện tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm 2019, Hoàng Thùy cho thấy sự tiến bộ rõ rệt, tự tin hơn khi giao tiếp bằng Tiếng Anh.

Ngọc Ánh