Bí thư Nguyễn Văn Nên cùng cán bộ, công chức TP.HCM quên góp vì biển đảo

Xã hội 30/11/2020 - 11:54

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên cùng cán bộ, công chức thành phố quên góp 1 ngày lương cho quỹ Vì biển đảo quê hương.

Tại buổi chào cờ sáng nay (30/11), Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên cùng cán bộ, công chức, người lao động đang công tác tại Thành ủy TP.HCM đã tự nguyên góp một ngày lương vào quỹ "Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc".

Bí thư Nguyễn Văn Nên cùng cán bộ, công chức TP.HCM quên góp vì biển đảo - ảnh 1

Lãnh đạo Thành ủy TP.HCM và các Ban Thành ủy, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy, Văn phòng Thành ủy tại lễ phát động ủng hộ Quỹ “Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc”. (Ảnh: Thành ủy TP.HCM)

Buổi quyên góp còn có sự tham dự của Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân và các doanh nghiệp kinh tế Đảng. Số tiền quyên góp được hôm nay là 490 triệu đồng.

Cũng trong sáng nay, các cán bộ, công chức, người lao động tại Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội, HĐND, UBND TP.HCM cũng đã ủng hộ một ngày lương vào Quỹ "Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc" với số tiền hơn 76 triệu đồng.

Cùng ngày, Công đoàn Cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM tổ chức phát động ủng hộ Quỹ “Vì biển đảo quê hương - Vì Tuyến đầu Tổ quốc”. Tại lễ phát động, cán bộ, công chức, người lao động của Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM đã hưởng ứng ủng hộ 1 ngày lương với số tiền 13 triệu đồng.

Hành động đẹp này nhằm hưởng ướng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM, nhằm tạo nguồn lực để tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ cán bộ, chiến sĩ, ngư dân đang ngày đêm bám biển, canh giữ biển đảo quê hương và chăm lo cho nhân dân vùng biên giới.

Trung Nguyên