Bị tiếng động lạ phát ra dưới gầm giường quấy nhiễu, người phụ nữ lo sợ gọi người đến kiểm tra và phát hiện "ổ quái vật" cả ngàn con

Đời sống 11/04/2021 - 09:31

Dù đã định liệu trước nhưng kích thước của thứ tìm thấy vẫn khiến chuyên gia bất ngờ không thôi.

Có lẽ không ít người trong số chúng ta luôn một nỗi sợ đối với gầm giường vì những câu chuyện liên quan đến những con quái vật ấn nấp ở bên dưới. Cũng chính vì thế, khi bên dưới gầm giường bất ngờ xuất hiện những tiếng động lạ, một người phụ nữ ở bang Louisianna, Mỹ đã ngay lập tức gọi người đến kiểm tra.

Và những thứ được tìm thấy đã chứng minh, thật sự bên dưới gầm giường của cô có "quái vật", không chỉ một con mà có đến hàng ngàn con.

Bị tiếng động lạ phát ra dưới gầm giường quấy nhiễu, người phụ nữ lo sợ gọi người đến kiểm tra và phát hiện

Tổ ong khổng lồ được phát hiện bên dưới gầm giường của người phụ nữ.

Đây cũng chính là câu chuyện được Jeff Horchoff - một chuyên gia bắt ong kể trên trang Youtube cá nhân của mình. Theo đó, cách đây vài năm, người phụ nữ này đã gọi điện nhờ ông giúp đỡ khi bỗng nhiên nghe thấy tiếng vo ve liên tục phát ra từ bên dưới gầm giường.

Nhanh chóng chuẩn bị dụng cụ, Jeff lập tức lái xe đến nhà người phụ nữ. Sau khi cẩn thận tháo dỡ tấm lót sàn bên dưới căn phòng, Jeff liền mặc vào bộ quần áo chuyên dụng để bắt đầu khám phá điều bí ẩn bên dưới căn phòng.

Với kinh nghiệm làm việc tích lũy được suốt nhiều năm qua, Jeff nhanh chóng nhấc bổng tấm ván lót sàn lên để lộ bên dưới là một tổ ong khổng lồ, ước tính có đến 10.000 con ong ở bên trong rồi sau đó đặt lên bàn đã chuẩn bị sẵn ở bên cạnh.

Sau đó, Jeff lấy ra một chiếc máy hút bụi đã được đặc chế, dùng nó để hút những con ong ra khỏi tổ. 

Mục đích của việc làm này là để giúp Jeff có thể dễ dàng làm sạch tổ ong và tìm kiếm ong chúa.

Bị tiếng động lạ phát ra dưới gầm giường quấy nhiễu, người phụ nữ lo sợ gọi người đến kiểm tra và phát hiện

Theo ước tính có khoảng 10.000 con ong trong tổ.

Vài phút sau, khi tổ ong được xử lý sạch sẽ, Jeff cũng đã tìm được ong chúa và mang nhốt riêng trong một cái bình. Trả lời phỏng vấn của trang The Dodo, Jeff nói: "Tôi đã làm công việc này được 25 năm nhưng tôi chưa bao giờ nhìn thấy gần chục ngàn con ong quây quần như thế này.

Lý do tôi dành nhiều thời gian để tìm kiếm ong chúa là bởi vì đây là con ong duy nhất trong tổ có thể đẻ trứng. Một con ong chúa có thể đẻ đến 2000 trứng mỗi ngày. Mỗi lần bắt ong tôi đều dùng nhiều thời gian để tìm ong chúa vì không muốn nó bị thương. Nếu tìm thấy ong chúa sớm thì những công việc còn lại tôi có thể xử lý rất nhanh."

Được biết, bầy ong đã xâm nhập vào nhà người phụ nữ thông qua kẽ hở trên một vài tấm ván ốp tường ở một bên của căn nhà. Sau khi tìm thấy ong chúa, Jeff bắt đầu cắt tổ ong rồi cho vào hộp để mang về thả tại một tu viện ở gần nhà.

Bị tiếng động lạ phát ra dưới gầm giường quấy nhiễu, người phụ nữ lo sợ gọi người đến kiểm tra và phát hiện

Jeff cẩn thận cắt tổ ong, cho vào hộp để mang về tu viện.