Bị tung tin đồn thất thiệt, Lee Min Ho chính thức đệ đơn kiện

Giải trí 14/08/2020 - 00:38

Sau khi liên tục bị tung tin đồn ác ý và thất thiệt, Lee Min Ho cùng công ty quản lý của mình đã quyết định vào cuộc và đệ đơn kiện lên tòa án.

Hôm qua (ngày 12/8), phía đại diện của nam diễn viên Lee Min Ho bất ngờ đưa ra thông báo đã thu thập các bình luận khiếm nhã cùng những lời đồn ác ý về nam diễn viên nhằm chuẩn bị cho việc đệ đơn kiện. Thông báo này được đưa ra sau khi ngôi sao Vườn sao băng liên tục phải chịu những chỉ trích do hàng loạt tin đồn thất thiệt gần đây.

"Chúng tôi hiện đang tổng hợp toàn bộ những bình luận có nội dung mang tính quấy rối, tung tin đồn và tấn công cá nhân trên mạng xã hội. Đây chính là những bằng chứng giúp chúng tôi tìm ra những người đã đăng tải các tin đồn ác ý này và mang ra tòa án. Hiện tại, dựa vào thông tin mà chúng tôi nhận được, chúng tôi hi vọng có thể sớm giải quyết vụ kiện này", phía đại diện của Lee Min Ho cho biết.

Bị tung tin đồn thất thiệt, Lee Min Ho chính thức đệ đơn kiện - ảnh 1

(Ảnh: Soompi)

Sau 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự, nam tài tử đã trở lại màn ảnh trong bộ phimThe King: Eternal Monarch và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên, đi kèm với sự chú ý này, Lee Min Ho cũng vô cùng áp lực khi liên tục vướng phải các tin đồn thất thiệt làm ảnh hưởng tới sự nghiệp cũng như cuộc sống riêng tư của anh. Chính vì vậy, anh đã quyết định có hành động đáp trả bằng cách đệ đơn kiện lên tòa án.

Trước đó, Lee Min Ho cũng không phải nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất quyết định khởi kiện những người có hành động man tính quấy rối và tung tin đồn về mình. Nam thần tượng Kim Heechul của nhóm nhạc K-Pop đình đám Super Junior hiện cũng đang tiến hành kiện các cá nhân có bình luận khiếm nhã và tung tin giả. Hành động này được những người hâm mộ vô cùng ủng hộ, họ cho rằng đây là một cách giúp các nghệ sĩ giảm áp lực khỏi việc liên tục bị chỉ trích do một bộ phận khán giả không văn minh.

 
 
Theo Hà Linh/VTV