Bị xe đỗ chắn cửa, chủ nhà viết lời nhắn "cực gắt" nhưng nhìn hiện trường dân mạng lại nghĩ khác

Giới trẻ 18/02/2021 - 09:37

Dù rất bức xúc những nữ chủ nhà vẫn bình tĩnh, viết giấy kẹp vào kính chiếc ô tô để "dằn mặt".

"Các bác cho em hỏi em ra khỏi nhà kiểu gì. Ai là chủ xe này mang ngay xe ra khỏi cửa nhà tôi", một phụ nữ đăng trên mạng xã hội cảnh báo. Theo đó, cô không thể lấy xe ra khỏi nhà được vì ai đó đã đỗ ô tô chắn ngang cầu lên xuống nhà mình.

Đi bộ thì có thể bước ra nhưng lấy xe máy thì chẳng dễ dàng gì. Nhìn vào hình ảnh trên, ai cũng cảm thấy khó chịu  vì cách đỗ xe thiếu ý thức. Chiếc xe không được đỗ ngay ngắn mà chèn ngang rất vô lý ngay trước cửa nhà người khác.

Chủ nhà tỏ ra bức xúc và để lại lời nhắn: "Học văn hóa trước khi học lái. Mua văn hóa trước khi mua xe".

Bị xe đỗ chắn cửa, chủ nhà viết lời nhắn
Bị xe đỗ chắn cửa, chủ nhà viết lời nhắn
Bị xe đỗ chắn cửa, chủ nhà viết lời nhắn

Màn đỗ xe khiến chủ nhà bực bội.

Bị xe đỗ chắn cửa, chủ nhà viết lời nhắn

Lời nhắn nhủ cứng rắn.

Đây là những lời nhắc nhở tuy nhẹ nhàng nhưng đanh thép và sâu cay. Chủ ô tô có một màn đỗ bừa bãi, không nhìn trước ngó sau, gây ảnh hưởng đến người khác và bị nhắc nhở ngay lập tức.

Tuy nhiên, một số người khác lại cho rằng chính chủ nhà cũng nên xem lại bậc lên xuống nhà mình vì nó chiếm non nửa diện tích vỉa hè.  Trong câu chuyện này cả chủ nhà và chủ xe đều có lỗi sai riêng.

"Mình không ủng hộ chủ xe đỗ kiểu trái ngang và cũng không đồng tình với việc chủ nhà làm bậc lên xuống chiếm vỉa hè như vậy", một dân mạng bình luận.