Bị Bailly “bóp” trận derby, De Gea vẫn rộng lòng thứ tha

12/03/2018 - 15:35 - Nguồn: bongda24h.vn Yêu cầu xóa tin

Thủ môn Tây Ban Nha vẫn hết mực bảo vệ trung vệ Bờ Biển Ngà sau bàn phản lưới nhà trong chiến thắng MU 2-1 Liverpool.

Man Utd chiến thắng Liverpool với một màn trình diễn thuyết phục, thậm chí khiến hàng công siêu cường của Jurgen Klopp hoàn toàn bế tắc và bất lực trong việc tìm đường vào khung thành David De Gea.

Thực tế, thủ môn người Tây Ban Nha chỉ chịu bị khuất phục bởi chính đồng đội của mình. Eric Bailly đã biếu không bàn thắng danh dự cho đại kình địch không đội trời chung bởi tình huống phá bóng lóng ngóng vô tình trở thành pha phản lưới khá… đẹp mắt với pha đánh gót bằng chân trái.

Bi Bailly bop tran derby, De Gea van rong long thu tha hinh anh

Trung vệ Bailly chơi tốt nhưng không may phản lưới trong trận thắng MU 2-1 Liverpool

Mặc dù bị “bóp” và không thể có một trận đấu hoàn hảo với mành lưới được giữ sạch, thậm chí càng thêm phần vất vả với áp lực từ phía The Kop trong thời gian cuối trận, De Gea vẫn không một lời trách cứ Bailly và hết mực bảo vệ đàn em tuyến phòng ngự.

Phát biểu của ngôi sao 27 tuổi sau trận MU 2-1 Liverpool: “Đó chỉ là một tai nạn mà thôi. Bailly đã cố gắng để đưa bóng đi thật xa khung thành, tuy nhiên trụ không vững khiến cậu ấy không thể có được pha phá bóng tốt nhất. Tôi không thể trách Bailly trong tình huống này, nhất là khi cậu ấy đã chơi tốt trong cả trận đấu. Cậu ấy thực sự mạnh mẽ và quyết đoán và có cậu ấy phía trước, tôi luôn cảm thấy rất yên tâm mỗi khi thi đấu.”

Đúng như lời De Gea chia sẻ, Bailly đã có một màn trình diễn xuất sắc kể cả với pha phản lưới nhà đó, khi hoàn toàn khiến tam tấu Liverpool gồm những Salah, Mane hay Firmino tắt điện hoàn toàn. Đáng nói hơn khi đây mới chỉ là trận đấu đầu tiên của cựu ngôi sao Villarreal sau thời gian dài vắng mặt vì chấn thương.

Bi Bailly bop tran derby, De Gea van rong long thu tha hinh anh 2
Thông số trận đấu MU 2-1 Liverpool

Highlights trận MU 2-1 Liverpool:

Gia Khoa – Bóng đá 24h