Bị chê diễn dở không cứu được, Ngô Cẩn Ngôn bất ngờ khoe vẻ đẹp mê mẩn trong tạo hình đời Đường

Giải trí 28/04/2019 - 21:37

Liệu rằng Ngô Cẩn Ngôn có đóng bộ phim nào về đời Đường trong thời gian tới hay không?

Ngô Cẩn Ngôn vừa tham gia chương trình thực tế Thanh xuân hoàn du ký cùng dàn nghệ sĩ đình đám của Cbiz. Trong chương trình này, cô nàng gây bất ngờ khi hóa thân thành một mỹ nhân đời Đường. Quần áo, trang sức cùng lối trang điểm rực rỡ khiến Ngô Cẩn Ngôn trở nên cực kỳ xinh đẹp. Trên các diễn đàn giải trí, không ít khán giả bày tỏ rằng Ngô Cẩn Ngôn thực sự phù hợp với tạo hình mỹ nhân đời Đường. Nhiều người còn bộc bạch là Ngô Cẩn Ngôn nên nhận lời đóng các phim lấy bối cảnh đời Đường.

Bị chê diễn dở không cứu được, Ngô Cẩn Ngôn bất ngờ khoe vẻ đẹp mê mẩn trong tạo hình đời Đường - ảnh 1

Bị chê diễn dở không cứu được, Ngô Cẩn Ngôn bất ngờ khoe vẻ đẹp mê mẩn trong tạo hình đời Đường - ảnh 2

Bị chê diễn dở không cứu được, Ngô Cẩn Ngôn bất ngờ khoe vẻ đẹp mê mẩn trong tạo hình đời Đường - ảnh 3

"Không còn nhận ra nữa. Cô ấy xinh đẹp quá", "So với tạo hình Ngụy Anh Lạc của Diên Hi công lược thì lần này cô ấy xinh đẹp hơn hẳn", "Rất có khí chất cao quý. Không còn giống Diên Hi công lược nhợt nhạo, đơ cứng nữa", "Ngô Cẩn Ngôn nhì có vẻ rất tự tin. Nếu đây thực sự là phim truyền hình đời đường luôn thì hay quá", "Mọi người đừng ngợi khen thái quá. Những bức ảnh này đã được chỉnh sửa kỹ càng mà. Chắc gì ngoài dời thực Ngô Cẩn Ngôn xinh đẹp được như vậy đâu" - Một số khán giả nhận xét.

Ngô Cẩn Ngôn sinh năm 1990, cô được xem như gà cưng của biên kịch Vu Chính. Ngô Cẩn Ngôn từng thi vào ngành ba lê của Học viện múa Bắc Kinh nhưng vì bị chấn thương chân nên cô đành bỏ nghề. Tiếp đến, Ngô Cẩn Ngôn ghi danh học tiếp về diễn xuất, đến năm thứ 2 ô đã nhận được hợp đồng đóng phim.

Bị chê diễn dở không cứu được, Ngô Cẩn Ngôn bất ngờ khoe vẻ đẹp mê mẩn trong tạo hình đời Đường - ảnh 4

Bị chê diễn dở không cứu được, Ngô Cẩn Ngôn bất ngờ khoe vẻ đẹp mê mẩn trong tạo hình đời Đường - ảnh 5

Bị chê diễn dở không cứu được, Ngô Cẩn Ngôn bất ngờ khoe vẻ đẹp mê mẩn trong tạo hình đời Đường - ảnh 6

Ngô Cẩn Ngôn được đông đảo khán giả nhớ tới khi vào vai Ngụy Anh Lạc ở Diên Hi công lược. Nhờ bộ phim này, Ngô Cẩn Ngôn đã 1 bước trở thành sao. Dẫu vậy, diễn xuất của cô nàng vẫn thường xuyên bị chê bai là thảm họa. Gần đây, bộ phim Hạo Lan truyện do Ngô Cẩn Ngôn đóng chính bị đánh giá là nhạt nhẽo, diễn xuất của Ngô Cẩn Ngôn cũng bị chê bai không tiếc lời.

Bị chê diễn dở không cứu được, Ngô Cẩn Ngôn bất ngờ khoe vẻ đẹp mê mẩn trong tạo hình đời Đường - ảnh 7

Bị chê diễn dở không cứu được, Ngô Cẩn Ngôn bất ngờ khoe vẻ đẹp mê mẩn trong tạo hình đời Đường - ảnh 8

Nhiều người cho rằng Ngô Cẩn Ngôn nổi tiếng là vì có Vu Chính nâng đỡ. Về mặt tài năng, cô nàng này không xứng đáng được nhắc đến. Bởi trong những lần xuất hiện trên màn ảnh, số gạch đá mà Ngô Cẩn Ngôn nhận về phải gọi là đủ xây biệt thự.