Bị chê gương mặt khác lạ nhận không ra, Đặng Thu Thảo có động thái đáp trả nhẹ nhàng mà thâm thúy

Giải trí 06/09/2019 - 09:16

Không cần giải thích nhiều, chỉ với một hành động, Đặng Thu Thảo đã chứng minh được lời xôn xao của cộng đồng mạng cũng chỉ là tin đồn vớ vẩn.

Vừa qua, Hoa hậu Đặng Thu Thảođã gây bất ngờ khi đăng tải loạt ảnh với gương mặt khác lạ, không còn vẻ thanh tú, mảnh mai "thần tiên tỷ tỷ" thường thấy. Thậm chí các fan ruột của cô cũng phải phàn nàn về điều này.

Để đáp trả lại những lời bàn tán xôn xao về nhan sắc của mình, mới đây Đặng Thu Thảo đã đăng tải bức ảnh selfie chụp chính diện gương mặt, chứng minh nhan sắc của cô chẳng có gì thay đổi.

Bị chê gương mặt khác lạ nhận không ra, Đặng Thu Thảo có động thái đáp trả nhẹ nhàng mà thâm thúy - ảnh 1

Đặng Thu Thảo

Có thể bạn quan tâm

Trong bức ảnh mới nhất được Đặng Thu Thảo chia sẻ lên trang cá nhân, người đẹp vẫn giữ nguyên các đường nét nhẹ nhàng, trong sáng của mình. Trông cựu Hoa hậu Việt Nam xinh xắn và trẻ trung như một nữ sinh cấp 3 thay vì một bà mẹ bỉm sữa.

Tuy nhiên, cũng có thể nhìn rõ rằng Đặng Thu Thảo có vẻ tăng cân nên gương mặt tròn trịa, đầy đặn hơn trước.

Bị chê gương mặt khác lạ nhận không ra, Đặng Thu Thảo có động thái đáp trả nhẹ nhàng mà thâm thúy - ảnh 2
Bị chê gương mặt khác lạ nhận không ra, Đặng Thu Thảo có động thái đáp trả nhẹ nhàng mà thâm thúy - ảnh 3

Bức ảnh khiến Đặng Thu Thảo bị nhận xét khác lạ

Gần đây, Đặng Thu Thảo cũng vướng vào vụ tranh cãi khi cô kêu gọi mọi người không sử dụng đồ nhựa để bảo vệ môi trường nhưng chính người đẹp lại xuất hiện với loạt ảnh cầm cốc cafe nhựa, ống hút nhựa.

Nhiều cư dân mạng cho rằng, Đặng Thu Thảo chỉ kêu gọi suông chứ không thực hiện, nói một đằng làm một nẻo. Hiện tại, Hoa hậu Việt Nam 2012 vẫn chưa đưa ra lời giải thích nào về việc này.