Bị chê photoshop 'nát chuột', Mâu Thủy đáp trả cực gắt, nhưng đây mới là điều khiến fan đổ dồn về cô

Phái đẹp 29/04/2019 - 05:52

Hình ảnh nóng bỏng được nàng Á hậu 2 "nhá hàng" khiến anti fan chê cô photoshop quá đà. Bên cạnh đó nhiều nghi vấn đang đặt ra Mâu Thủy chính là cái tên được "chọn mặt gửi vàng" ở kỳ Miss Universe năm nay.

Giữa lúc đơn vị nắm giữ bản quyền đang rục rịch chuẩn bị công bố đại diện Việt Nam tiếp theo sẽ nối bước H'Hen Niê tham gia Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ thế giới năm nay, thì Mâu Thủy bất ngờ tung hình ảnh nóng bỏng. Bên cạnh lời đồn đoán, bàn luận xôn xao về ứng cử viên được chọn trong năm nay sẽ là cô. Công chúng cũng không quên để lại những bình luận trái chiều xung quanh hình ảnh mới nhất của nàng Á hậu họ Mâu.

Hình ảnh nóng bỏng vừa được Mâu Thủy hé lộ trên trang cá nhân.Hình ảnh nóng bỏng vừa được Mâu Thủy hé lộ trên trang cá nhân.

Được biết đây là hình ảnh được Mâu Thủy “nhá hàng” cho một dự án sắp tới mà theo như cô viết “Coming Soon”, điều đó càng khiến fan đặt nghi vấn chiếc vé đến Miss Universe trong năm nay được san bằng giữa Hoàng Thùy và Mâu Thủy.

Bên cạnh những ý kiến “đoán già đoán non” thì hình ảnh mới nhất của Mâu Thủy cũng bị fan mang ra mổ xẻ. Theo một tài khoản Facebook, hình ảnh của chân dài sinh năm 1992 đã bị “photoshop quá đà, hình ảnh không chân thật”. Dưới dòng chê bai này của anti fan những tưởng Mâu Thủy sẽ chẳng hề để mắt, song cô bất ngờ đáp trả một cách nhẹ nhàng nhưng vô cùng sâu cay: “Nếu không chân thật thì chỉnh vậy thích hơn nhiều nè babe”.

Dòng đáp trả của Mâu Thủy nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Kèm theo là hình ảnh bị chỉnh méo mó vượt sức tưởng tượng.Dòng đáp trả của Mâu Thủy nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Kèm theo là hình ảnh bị chỉnh méo mó vượt sức tưởng tượng.

Việc xưng “babe” với anti fan cho thấy cô không hề tức giận nhưng lại không hề thoải mái trước lời chê bai này. Thậm chí cô còn đưa hình ảnh do chính tay mình chỉnh sửa một cách méo mó, như cách để thách thức, trêu chọc. Dòng đáp trả của Á hậu họ Mâu cũng vướng phải sự tranh luận “nảy lửa”. Một số cho rằng cô đáp trả quá nhẹ nhàng là lịch thiệp. Nhưng số khác nhận định cô đang sân si với anti fan.

Trên thực tế hình ảnh của Mâu Thủy trong trang phục bikini tuy bị cho là “photoshop nát chuột” nhưng vẫn chưa thực sự hoàn hảo. Vòng eo và khung xương của cô trông khác lạ và chẳng hề thon gọn. Vì theo như cô tiết lộ, cân nặng hiện tại lên tới 60 đến 62 kg - một con số vượt tiêu chuẩn của một người mẫu hiện nay.

Hiện tại đơn vị nắm giữ bản quyền sắp công bố đại diện của Việt Nam tham gia Miss Universe trong năm nay. Nên việc “nhá hàng” bức ảnh bikini khiến fan hâm mộ đang đổ dồn về phía cô. Bên cạnh Hoàng Thùy thì Mâu Thủy chính là cái tên đang nằm trong sự suy đoán của khán giả.

Hình ảnh “nhá hàng” của đơn vị nắm giữ bản quyền khiến fan đang “đoán già đoán non” đại diện trong năm nay.Hình ảnh “nhá hàng” của đơn vị nắm giữ bản quyền khiến fan đang “đoán già đoán non” đại diện trong năm nay.

Đầu tháng năm, đại diện của Việt Nam ở đấu trường Miss Universe sẽ chính thức lộ diện. Việc hai ứng cử viên Hoàng Thùy và Mâu Thủy liên tiếp “nhử mồi” bằng những hình ảnh gợi cảm khiến khán giả nóng lòng chờ đợi. Việc Mâu Thủy nằm trong vùng suy đoán của công chúng không phải là không có cơ sở. Vì với danh hiệu Á hậu 2 cô hoàn toàn đủ sức để “xuất khẩu” trong năm nay. Trước đó Á hậu 2 Lệ Hằng và top 5 Nguyễn Thị Loan cũng từng vinh dự có trong tay cơ hội này.

Liệu Mâu Thủy sẽ tiếp bước H'Hen Niê ở đấu trường Miss Universe năm nay. Câu trả lời sẽ có trong tháng 5 sắp tới.Liệu Mâu Thủy sẽ tiếp bước H'Hen Niê ở đấu trường Miss Universe năm nay. Câu trả lời sẽ có trong tháng 5 sắp tới.