Bị chê Photoshop quá đà, á hậu Mâu Thủy tiện tay sửa ảnh đáp trả khiến antifan 'câm nín'

Giới trẻ 29/04/2019 - 01:14

Chẳng ai ngờ, á hậu Mâu Thủy lại có cách đáp trả antifan "lầy lội" nhưng thuyết phục thế này.

Mới đây, á hậu 2 - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Mâu Thủy chia sẻ hình ảnh diện trang phục áo tắm nóng bóng trên trang cá nhân và nhận được không ít lời khen ngợi của đồng nghiệp cũng như người hâm mộ. Đường cong quyến rũ và thần thái quá ấn tượng làm xuất hiện bình luận rằng Mâu Thủy chỉnh ảnh quá đà. Những tưởng sẽ làm lơ hoặc ngược lại là đáp trả gay gắt, cô nàng lại có lời nhắn nhủ “lầy lội” nhưng vô cùng thâm thúy.

Bị chê Photoshop quá đà, á hậu Mâu Thủy tiện tay sửa ảnh đáp trả khiến antifan 'câm nín' - ảnh 1 Hình ảnh mới nhất của Mâu Thủy nhận được nhiều lời khen ngợi về cả hình thể quyến rũ lần thần thái cuốn hút.
Bị chê Photoshop quá đà, á hậu Mâu Thủy tiện tay sửa ảnh đáp trả khiến antifan 'câm nín' - ảnh 2 Cách đáp trả antifan độc đáo của Mâu Thủy: Chỉnh ảnh luôn cho fan thấy thế nào là “chân thật”.

Một khán giả có vẻ đã theo dõi Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 từ lâu để lại ý kiến bên dưới hình ảnh mới của cô nàng như một sự khẳng định chắc chắn: “Photoshop quá đà. Hình ảnh không chân thật“. Đáp trả bình luận yêu cầu sự “chân thật”, Mâu Thủy tự tay chỉnh sửa hình ảnh của bản thân, bóp eo “siêu nhỏ”, vòng 3 bỏng mắt và nhẹ nhàng tâm sự: “Nếu không chân thật thì chỉnh vậy thích hơn nhiều nè babe“.

Bị chê Photoshop quá đà, á hậu Mâu Thủy tiện tay sửa ảnh đáp trả khiến antifan 'câm nín' - ảnh 3 Cách đáp trả của Mâu Thủy khiến các fan vô cùng “hả dạ”.

Không chỉ cất công chỉnh ảnh “xiết eo” hẳn hoi, cô nàng á hậu còn gọi antifan là “babe” - cách “đập tan” nghi án Photoshop không thể thuyết phục hơn. Đó chính là lý do cộng đồng người hâm mộ của Mâu Thủy tâm đắc và chia sẻ liền tay màn đáp trả không thể “gắt” hơn này.

Bị chê Photoshop quá đà, á hậu Mâu Thủy tiện tay sửa ảnh đáp trả khiến antifan 'câm nín' - ảnh 4

Chia sẻ hình ảnh mới, Mâu Thủy cũng có lời khuyên với các cộng đồng fan sắc đẹp nên yêu quý bản thân và rèn luyện phù hợp thay vì chạy theo những quy chuẩn số đo khắc nghiệt. Á hậu viết: “Tiêu chuẩn số đo của một người mẫu quốc tế cao 1m78 sẽ từ 52 - 54kg, nên Thủy luôn ám ảnh cân nặng của mình và đúng 10 năm rồi, Thủy chưa bao giờ có lúc 52kg cả”, “Thủy không khuyến khích các bạn thả phanh nhưng điều quan trọng nhất là phải yêu chính mình, tự tin vào vẻ đẹp mình đang có và cố gắng chăm sóc những điều ấy. Thần thái bây giờ mới quan trọng, đừng làm số cân ra đo giá trị của mình nhé”.

Bị chê Photoshop quá đà, á hậu Mâu Thủy tiện tay sửa ảnh đáp trả khiến antifan 'câm nín' - ảnh 5 “Hiện tại Thủy không còn ám ảnh về cân nặng nữa, chẳng qua nó chỉ là 1 con số, con số ấy tăng lên 1 chút làm chúng ta bực bội, chán nản buồn bã suốt cả ngày thậm chí cả tuần”.
Bị chê Photoshop quá đà, á hậu Mâu Thủy tiện tay sửa ảnh đáp trả khiến antifan 'câm nín' - ảnh 6 “Nhưng giờ Thủy yêu đời, tận hưởng những món ăn mình thích, đi chạy bộ, tập gym. Thủy thích các hoạt động ngoài trời và mọi thứ đều màu hồng tươi tắn. Mọi thứ đều khác và cái Thủy chỉ chấp nhận là con số trên cân thôi”.