Bị chê xấu, cô gái có quyết định thay đổi cả cuộc đời

17/11/2018 - 10:10 - Nguồn: ngoisao.vn Yêu cầu xóa tin

Celine Centino năm nay 24 tuổi, cô sinh ra và lớn lên tại Zurich, Thụy Sĩ. Khi còn tuổi thiếu niên, Celine cho biết cô thường xuyên bị mọi người chê bai bởi ngoại hình xấu xí. Liên tục phải nhận những lời phản ánh này, Celine đã đi đến quyết định tích cóp tiền từ nghề làm tóc để phẫu thuật thẩm mỹ.

làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ, spa

Celine Centino thường xuyên bị mọi người chê xấu xí

Tháng 9/2013, Celine Centino bắt đầu tiến hành cuộc phẫu thuật đầu tiên làm đẹp khuôn mặt, vòng hai và vòng ba. Sau 4 năm trải qua những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, Celine Centino đã chi tổng cộng 38.700 bảng (hơn 1,15 tỷ đồng).

Sau khi tiến hành các ca phẫu thuật, Celine Centino đã trở thành một người con gái khác hoàn toàn và thực sự hấp dẫn. Celine cho biết, giờ đây cô cảm thấy tự tin và hạnh phúc hơn bao giờ hết nhờ ngoại hình mới.

làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ, spa

Celine Centino quyết định phẫu thuật thẩm mỹ và thay đổi diện mạo hoàn toàn

Ngay sau khi thay đổi diện mạo, cuộc sống của Celine Centino đã thay đổi, trên trang cá nhân Instagram đã tăng vọt lên hơn 43.000 người theo dõi. Trong khi đó, trang facebook cá nhân cũng tăng chóng mặt với hơn 420.000 người theo dõi. Celine Centino giờ đây thu về nhiều tiền hơn nhờ sự nổi tiếng.

làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ, spa

Celine Centino tự tin và hanh phúc hơn với ngoại hình hoàn toàn mới

Celine Centino cũng chia sẻ về những phản ứng tiêu cực rằng: "Tôi đã nhận nhiều lời bàn luận khác nhau, một số khen, một số thì nói rằng trên người tôi toàn là silicon. Thế nhưng những lời tích cực nhiều hơn tiêu cực, cánh mày râu vẫn phát cuồng khi nhìn thấy body của tôi.

Tôi luôn cảm thấy tốt từ sau khi phẫu thuật thành công, rất may là tôi không có biến chứng nào. Giờ đây có ai đó chê tôi, tôi không bận tâm bởi những người đó không xứng đáng nói chuyện với tôi".