Bị chỉ trích vì đã tố Huỳnh Anh đi trễ, Việt Hương phản pháo lại cực gắt!

22/07/2018 - 23:51 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

Sự kiện Việt Hương livestream, thẳng thắn chỉ trích và tố cáo ‘nam diễn viên đẹp trai tên Anh' đi muộn, khiến êkip chương trình hơn 100 người phải đợi là một trong những chủ đề hot nhất thời gian vừa qua. Sau khi Huỳnh Anh ra mặt nhận lỗi và gửi lời xin lỗi đến đàn chị, nhưng có vẻ như sự việc này vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt.

Sự kiện Huỳnh Anh bị Việt Hương chỉ trích ngay trên mạng xã hội đã ồn ào hơn tuần nay

Sự kiện Huỳnh Anh bị Việt Hương chỉ trích ngay trên mạng xã hội đã ồn ào hơn tuần nay

Mới đây, một fan đã bày tỏ sự thất vọng trước cách cư xử và hành động thẳng thắn của Việt Hương trên chính trang cá nhân của cô. Thay vì ‘hạ nhục' người khác, fan này đề nghị Việt Hương nên nhẹ nhàng, mềm mỏng khuyên răn đàn em. Mặt khác, fan này còn cho rằng hành động của Việt Hương ‘chẳng khác gì mấy bà bán cá ngoài đường'.

Bình luận từ fan và cách phản pháo thẳng thắn của Việt Hương

Bình luận từ fan và cách phản pháo thẳng thắn của Việt Hương

Đáp lại bình luận này, Việt Hương đã phản pháo một cách gay gắt và quyết liệt: ‘Bán cá mất mặt lắm hả em, em ra chợ bán cá vẫn phải có văn hóa đúng giờ nhé, bán cá mà ra chợ trễ là cá nó ươn, mang về gia đình em ăn hết, à 1 người chửi không sao 100 người chửi là mệt nha em. Chúc em có văn hóa đúng giờ và bớt bênh mù quáng nghe chưa. Em cứ hâm mộ người đi trễ của em nha'.

Việt Hương thẳng thắn tố Huỳnh Anh đi trễ khi livestream (Nguồn: Star talk)

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.