Bị chụp lén, nhìn Angela Phương Trinh, Hari Won chỉ muốn cười bò quay sang Ngọc Trinh thì cạn lời

17/11/2018 - 13:43 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin

Các nghệ sĩ, mỗi lần xuất hiện trước công chúng đều có vẻ ngoài lung linh, xinh đẹp không tì vết. Thế nhưng, không phải họ chỉ đẹp trong các bức hình đã qua chỉnh sửa.Khi bị fan chụp lén, họ vẫn giữ được thần thái, nhan sắc hơn người.

Bị chụp lén, nhìn Angela Phương Trinh, Hari Won chỉ muốn cười bò quay sang Ngọc Trinh thì cạn lờiNhững khoảnh khắc bị chụp lén của Bảo Anh cũng được fan ghi lại.

Bị chụp lén, nhìn Angela Phương Trinh, Hari Won chỉ muốn cười bò quay sang Ngọc Trinh thì cạn lờiDù chẳng có sự chuẩn bị gì, nhưng góc nghiêng thần thánh của nữ ca sĩ “Sống xa anh chẳng dễ dàng” cực đẹp, còn xinh hơn cả những lúc cô tạo dáng.

Bị chụp lén, nhìn Angela Phương Trinh, Hari Won chỉ muốn cười bò quay sang Ngọc Trinh thì cạn lờiChi Pu xứng danh sao nữ Vbiz bị chụp lén vẫn xinh hết ý vì dù ở góc nào, người đẹp này vẫn giữ được thần thái của mình.

Bị chụp lén, nhìn Angela Phương Trinh, Hari Won chỉ muốn cười bò quay sang Ngọc Trinh thì cạn lờiMọi khung hình của Chi đều đẹp nức lòng.

Bị chụp lén, nhìn Angela Phương Trinh, Hari Won chỉ muốn cười bò quay sang Ngọc Trinh thì cạn lờiCho dù cô có đang ngủ đi nữa.

Bị chụp lén, nhìn Angela Phương Trinh, Hari Won chỉ muốn cười bò quay sang Ngọc Trinh thì cạn lờiThời gian gần đây Bích Phương là cái tên “chiếm sóng” nhiều nhất trên mạng xã hội với những bức hình chụp lén đầy thần thái của mình.

Bị chụp lén, nhìn Angela Phương Trinh, Hari Won chỉ muốn cười bò quay sang Ngọc Trinh thì cạn lờiChẳng sai khi nói Bích Phương đã thả “bùa yêu” khán giả với vẻ đẹp không góc chết của mình. Nhìn những bức hình chụp lén ấy, nhiều người không khỏi nghĩ rằng chúng được chụp trong các studio chứ không phải do fan ghi lại.

Bị chụp lén, nhìn Angela Phương Trinh, Hari Won chỉ muốn cười bò quay sang Ngọc Trinh thì cạn lờiDù là khoảnh khắc lau mồ hôi thôi mà có cần đẹp đến vậy không Phương!

Bị chụp lén, nhìn Angela Phương Trinh, Hari Won chỉ muốn cười bò quay sang Ngọc Trinh thì cạn lờiLà “thần tiên tỉ tỉ” và “mỹ nhân không góc chết”, Đặng Thu Thảo luôn thể hiện sức hút của mình trong những bức ảnh họa báo, đặc biệt trong các bức hình chụp lén.

Bị chụp lén, nhìn Angela Phương Trinh, Hari Won chỉ muốn cười bò quay sang Ngọc Trinh thì cạn lờiThu Thảo luôn nổi bật dù ở bất cứ đâu.

Bị chụp lén, nhìn Angela Phương Trinh, Hari Won chỉ muốn cười bò quay sang Ngọc Trinh thì cạn lờiCho dù bị nhắm mắt đi nữa, cô vẫn rất thu hút.

Bị chụp lén, nhìn Angela Phương Trinh, Hari Won chỉ muốn cười bò quay sang Ngọc Trinh thì cạn lờiHari Won cũng nhiều lần bị fan chụp lén dìm hàng, nhưng dìm hàng bà xã Trấn Thành đâu có dễ!

Bị chụp lén, nhìn Angela Phương Trinh, Hari Won chỉ muốn cười bò quay sang Ngọc Trinh thì cạn lờiDù đang chăm chú ăn ngon lành, chẳng để ý gì xung quanh cô vẫn đẹp mê mẩn.

Bị chụp lén, nhìn Angela Phương Trinh, Hari Won chỉ muốn cười bò quay sang Ngọc Trinh thì cạn lờiNhiều người sẽ nghĩ đây là một bức ảnh dìm hàng, nhưng Hari không hề xấu chút nào!

Bị chụp lén, nhìn Angela Phương Trinh, Hari Won chỉ muốn cười bò quay sang Ngọc Trinh thì cạn lờiElly Trần trong một lần bị fan chụp lén bên cạnh cậu trai út.

Bị chụp lén, nhìn Angela Phương Trinh, Hari Won chỉ muốn cười bò quay sang Ngọc Trinh thì cạn lờiBị chụp lén, nụ cười rạng rỡ của Á hậu Tú Anh khiến nhiều người “xin chết” vì quá quyến rũ.

Bị chụp lén, nhìn Angela Phương Trinh, Hari Won chỉ muốn cười bò quay sang Ngọc Trinh thì cạn lờiHoa hậu Việt Nam 2006  Mai Phương Thúy đẹp ở mọi góc nhìn.

Bị chụp lén, nhìn Angela Phương Trinh, Hari Won chỉ muốn cười bò quay sang Ngọc Trinh thì cạn lờiVốn nổi tiếng với vẻ đẹp không góc chết, vóc dáng nóng bỏng, quyến rũ trong mọi khung hình, khi bị chụp lén, Ngọc Trinh cũng không đánh mất phong độ.

Bị chụp lén, nhìn Angela Phương Trinh, Hari Won chỉ muốn cười bò quay sang Ngọc Trinh thì cạn lờiDù khi cô đang tranh thủ ngả lưng ở trường quay.

Bị chụp lén, nhìn Angela Phương Trinh, Hari Won chỉ muốn cười bò quay sang Ngọc Trinh thì cạn lờiHay ngồi ăn ở quán vỉa hẻ, vẫn rất xinh đẹp.

Bị chụp lén, nhìn Angela Phương Trinh, Hari Won chỉ muốn cười bò quay sang Ngọc Trinh thì cạn lờiVới bức hình chụp lén này, Angela Phương Trinh khiến fan cười bò!