Bị dò hỏi liên tục về chồng Song Joong Ki, Song Hye Kyo đã có phản ứng 'cực gắt' thế này

Giới trẻ 19/02/2019 - 09:13

Song Hye Kyo đã không thể ngồi yên trước loạt ồn ào liên quan đến vợ chồng cô.

Sau khi tin đồn Song Song ly dị rộ lên trên mạng xã hội và bị truyền thông Hoa ngữ thổi phồng, cư dân mạng vẫn chưa nguôi ngoai.

Bị dò hỏi liên tục về chồng Song Joong Ki, Song Hye Kyo đã có phản ứng 'cực gắt' thế này - ảnh 1

Bài đăng mới nhất trên IG của Song Hye Kyo.

Khá nhiều người đã đồng loạt "tấn công" trang cá nhân của Song Hye Kyo sau khi cô cập nhật hình ảnh mới nhất của mình. Bên cạnh những lời khen có cánh về nhan sắc, Song Hye Kyo còn bị không ít cư dân mạng hỏi về chồng Song Joong Ki với giọng điệu nghi ngờ: "Chồng của cô đâu?", "Chúng tôi muốn thấy Song Joong Ki nữa", "Có phải người này cướp chồng của cô không?"...

Có vẻ như khá bức xúc với chuyện này nên Song Hye Kyo đã ngay lập tức phản ứng lại. Cô nàng lập tức xóa đi ảnh mới nhất của mình đồng thời xóa bình luận trên trang cá nhân. Đây được xem là phản ứng của Song Hye Kyo trước sự quá khích của một số fan hâm mộ sau khi có những tin đồn thổi trái chiều.

Bị dò hỏi liên tục về chồng Song Joong Ki, Song Hye Kyo đã có phản ứng 'cực gắt' thế này - ảnh 2

Hiện tại bài đăng này đã bị xóa bỏ.

Ngày 12/2 vừa qua, Sina Entertainment và loạt fanpage xứ Trung đưa tin, Song Hye Kyo xóa loạt ảnh Instagram và thậm chí còn thay hình đại diện. Sina còn giật tít "Song Joong Ki bị nghi thay lòng với Song Hye Kyo, Song Hye Kyo xóa ảnh, khiến dân mạng đồn đoán", làm rộ lên tin đồn cặp đôi ly hôn. Tuy nhiên, đông đảo fan Hàn chỉ ra chi tiết Song Hye Kyo còn để lại loạt ảnh chụp với chồng trên Instagram, phản bác lại lời đồn vô căn cứ và những ý kiến trái chiều của cư dân mạng xứ Trung.