Bị đồn đoán về loạt ảnh trong phòng tắm hơi cùng Trấn Thành, Don Nguyễn chính thức lên tiếng

Giải trí 22/10/2018 - 13:58

Don Nguyễn khá bức xúc vì đây chỉ là tình huống vô tình gặp gỡ giữa hai người đồng nghiệp lại bị suy diễn đủ mọi chuyện từ cư dân mạng.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh Trấn ThànhDon Nguyễn gặp nhau tại một phòng tắm hơi. Ngay lập tức, cư dân mạng được dịp đồn đoán và suy diễn về hình ảnh này. Bởi trước đó, Trấn Thành từng vướng phải một số tin đồn về giới tính với Đào Bá Lộc và Duy Khánh.

Bị đồn đoán về loạt ảnh trong phòng tắm hơi cùng Trấn Thành, Don Nguyễn chính thức lên tiếng - ảnh 1

Hình ảnh vô tình gặp nhau trong một phòng tắm hơi của Trấn Thành
và Don Nguyễn bị dân mạng suy diễn nhiều điều không hay

Không lợi dụng chuyện này để PR tên tuổi, Don Nguyễn đã chính thức lên tiếng rằng: "Thật tình em đọc cái này em cười xỉu. Em chuẩn bị đi về, ông Xìn (biệt danh của Trấn Thành - PV) mới vừa vô. Hai tụi tui xáp lại đang hỏi chuyện nhau chưa đầy 15 phút vậy mà nỡ nào các nhà thông thái đồn ông Xìn lén trốn Hari rủ tui vô spa. Ủa mà nếu có thiệt vậy thì cũng đã sao? Rất nhiều người hỏi địa chỉ spa vì nghĩ spa này có gì đó hấp dẫn lắm".

Bị đồn đoán về loạt ảnh trong phòng tắm hơi cùng Trấn Thành, Don Nguyễn chính thức lên tiếng - ảnh 2

Trấn Thành được giải oan nhờ sự thẳng thắn của Don Nguyễn

Nhờ sự thẳng thắn của Don Nguyễn, Trấn Thành đã được giải oan. Nhiều người gửi lời khen Don Nguyễn bởi anh không thừa gió bẻ măng, gây hại cho đồng nghiệp như những người trước đây.