Bị ép diễn kịch dụ nhân tình tới nhà, người đàn bà sát hại chồng để trả thù

28/11/2018 - 13:26 - Nguồn: 24h.com.vn Yêu cầu xóa tin

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên1 11 12 13 1415

Chỉ vì không làm chủ được lý trí nhiều người bất chấp tất cả như con thiêu thân lao vào cuộc tình sai trái. Kết cục của những mối quan hệ đó không phải lúc nào cũng như người ta mơ mộng mà là sự đắng chát và bi kịch khôn lường. Tuyến bài Cái kết đắng phía sau những cuộc tình tội lỗi sẽ là lời cảnh tỉnh để bạn tránh xa thứ tình cảm sai lầm đó.

Cái chết của hai người đàn ông

Sáng ngày 14/10/2014, Christopher Regan (53 tuổi) nhắn tin cho bạn gái hỏi han về sức khỏe của cô. Kết thúc cuộc nói chuyện, họ hẹn gặp nhau vào 2 ngày nữa với một bất ngờ mà Christopher tiết lộ sẽ dành tặng cho bạn gái mình. Tuy nhiên, điều đó đã không bao giờ xảy ra.

Sau 10 ngày không thể liên lạc với bạn trai, cô bạn gái liền thông báo với cảnh sát về sự mất tích này. Kiểm tra căn hộ của Christopher Regan  tại thị trấn Iron River (bang Michigan), họ thấy đồ đạc bị xáo trộn. Vài ngày sau, xe của Christopher Regan được tìm thấy, bên trong có mảnh giấy ghi lại một địa chỉ.

Bị ép diễn kịch dụ nhân tình tới nhà, người đàn bà sát hại chồng để trả thù - 1

 Kelly Cochran và Jason Cochran trong ngày cưới.

Cảnh sát sau đó đã xác định đó là nhà của vợ chồng Kelly Cochran và Jason Cochran.Khi được hỏi, người vợ Kelly Cochran cho biết có liên lạc với Christopher Regan trước thời điểm ông mất tích nhưng hoàn toàn không biết điều gì đã xảy ra với Christopher.

Tiến hành điều tra, cảnh sát biết được giữa Christopher Regan và Kelly Cochran từng có thời gian ngoại tình với nhau. Kelly Cochran sau đó thừa nhận nhưng cho biết cả hai đã dừng mối quan hệ này từ lâu và thống nhất trở thành bạn bè. Christopher cũng đã yêu người khác.

Tuy vậy, cảnh sát lại nhận thấy người chồng – Jason Cochran có vẻ vẫn rất khó chịu với mối quan hệ trong quá khứ của vợ. Đôi vợ chồng sau đó đã rời khỏi thị trấn còn cảnh sát thì không có thêm manh mối nào về sự mất tích bí ẩn của nạn nhân.

Hơn 1 năm sau, vào ngày 20/2/2016, Kelly Cochran gọi cảnh sát báo tin chồng mình bị khó thở. Khi nhân viên y tế tới, Jason Cochran đã tử vong. Quan sát ban đầu cho thấy người chồng chết do bị sốc thuốc heroin. Kelly Cochran cho biết Jason Cochran phải dùng heroin để chữa chứng đau lưng mãn tính.Nhưng khám nghiệm pháp y lại cho thấy kết quả khác, nguyên nhân tử vong không phải do ma túy mà là do bị ngạt thở. Điều này chứng tỏ Jason Cochran đã bị sát hại.

Quy định kỳ lạ

Mọi nghi ngờ lúc này đều tập trung vào Kelly Cochran. Người phụ nữ 34 tuổi nhanh chóng bị bắt giữ với cáo buộc liên quan cái chết của hai người đàn ông. Cuối cùng, Kelly Cochran đã phải khai nhận sự thật.

Bị ép diễn kịch dụ nhân tình tới nhà, người đàn bà sát hại chồng để trả thù - 2

Hiện trường nơi xác nạn nhân bị vùi xuống đất phi tang.

Theo đó, Kelly Cochran và chồng Jason Cochran (37 tuổi) cùng sinh ra ở thị trấn Merrillville, bang Indiana và lớn lên, họ kết hôn với nhau. Sau nhiều năm lao động, lưng của Jason Cochran bị thương tổn nặng. Năm 2013, hai người chuyển tới thị trấn Iron River, bang Michigan vì bang này đã hợp pháp hóa cần sa y tế - phương thuốc có thể làm thuyên giảm cơn đau lưng của Jason Cochran.

Kelly Cochran tìm được công việc tại nhà máy chuyên sản xuất bộ phận tàu thủy. Tại đây, cô gặp Christopher Regan, từng là phi công phục vụ trong không quân Mỹ. Tuy nhiên, người phụ nữ đã “có nơi có chốn” lại nảy sinh tình cảm với người đàn ông hơn mình 19 tuổi.

Tin đồn hai người có quan hệ tình cảm lan truyền ra ngoài nhà máy. Jason Cochran đã rất tức giận và buộc vợ mình phải dừng mối quan hệ sai trái. Tuy đã làm theo lời chồng nhưng cô cho biết khi kết hôn, giữa họ đã có thỏa thuận rằng nếu một trong hai người ngoại tình, cả hai sẽ cùng nhau giết chết nhân tình của đối phương.

Vì vậy, Jason Cochran đã ép vợ phải dụ Christopher Regan tới nhà vào tối 14/10/2014 để quan hệ tình dục và người chhồng sẽ vờ như bắt quả tang rồi dùng súng bắn vào đầu tình địch. Mọi chuyện sau đó diễn ra theo đúng kế hoạch. Hai vợ chồng sau đó đã phi tang xác, lái xe của nạn nhân bỏ lại ở nơi khác.

Tuy nhiên, Kelly Cochran cho biết đã vô cùng oán hận chồng vì đã bắn chết người tình và quyết định sát hại để trả thù. Ban đầu, người vợ đã tiêm heroin quá liều cho chồng rồi siết cổ. Nhưng do tác dụng thuốc quá chậm, nạn nhân đã chết với lượng heroin khá cao nhưng đó không phải là nguyên nhân tử vong.

Cuối cùng, Kelly Cochran bị tuyên 5 tội danh, trong đó có giết người cấp độ I và phải chịu án phạt chung thân không ân xá.

----------------------------------------

Mời qúy vị đón đọc phần tiếp theo của tuyến bài Cái kết đắng phía sau những cuộc tình tội lỗi vào 13h ngày 29/11/2018.